เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ตอนใหม่ของรายการ 'Leemujin Service' ของนักร้อง อีมูจิน (Lee Mu Jin) ได้ถูกอัพโหลดทาง YouTube โดยในตอนนี้มี

ทุกสายตาต่างจับจ้องไปที่ ‘TEN’ (เตนล์) วง NCT (เอ็นซีที) ที่เข้าร่วมงาน ‘SAINT L...
ซงจุงกิ (Song Joong Ki) ได้พูดถึงความรู้สึกของเขาต่อกระแสตอบรับของผู้ชมต่อภาพยนต...

ต้นแคทนิป หรือที่รู้จักกันในชื่อ "กัญชาแมว" เป็นพืชล้มลุกชนิดหนึ่งที่มีกลิ่นหอมเ...
ผู้สูงอายุ ช่วงวัยที่ต้องการการดูแลและเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะอวัยวะและระบบต่า...
วันที่ 5 มีนาคม คิมยุนจี (Kim Yun Jee) หรือที่รู้จักกันในวงการเพลงเกาหลีชื่อว่า NS Yoon-G ได้ร่วมพูดคุยในรายการ 'Strong Heart VS' ทางช่อง SBS
เมื่อวันที่ 5 มีนาคม ในรายการ 'The Return of Superman' มุนฮีจุน (Moon Hee Joon) และ แจมแจม (Jamjam) ลูกสาวของเขาได้นั่งคุยกันหลังจากทานอาหารค่ำ
อีซอกฮุน (Lee Seok Hoon) สมาชิก SG Wannabe ได้เดินทางไปเยี่ยมสำนักงานใหญ่ของ JYP Entertainment
สำหรับคนที่ติดตามวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ว่าจะสายซีรีส์ หรือ ไอดอล จะต้องเคยเจอกับช่วงเวลาที่ศิลปินหรือดาราชายคนโปรดหายหน้าหายตาไป
SM Entertainment ได้แถลงการณ์เกี่ยวกับสัญญาของ SHINee
TEN (เตนล์) : อย่างแรกเลย ต้องขอบคุณแฟน ๆ ของ ‘TEN’ (เตนล์) ที่รักและให้โอกาส ‘TEN’ (เตนล์) ได้เปิดแฟนคอนใหญ่ ๆ แบบนี้ครับ ‘TEN’ (เตนล์) ว่า ต้องขอบคุณแฟน ๆ มากกว่านะครับ ‘TEN’ (เตนล์) ก็จะพยายามตั้งใจตอบแทนความรักครับ
คาริน่า aespa เขียนคำขอโทษด้วยลายมือต่อแฟนๆ ของเธอ หลังจากที่เปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอต่อสาธารณะ
เมื่อวันที่ 4 มีนาคม วิดีโอสัมภาษณ์นักแสดงจากเรื่อง 'Queen of Tears' ที่กำลังจะลงจอของช่อง tvN ถูกปล่อยให้รับชมทาง YouTube
นาอินอู (Na In Woo) เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่น่าจับตามอง หลังจากสร้างความประทับใจให้กับหลายคนในผลงานการแสดงเรื่องล่าสุดของเขา
วันที่ 3 มีนาคม ในรายการ My Little Old Boy, จางกึนซอก (Jang Keun Suk) และ อีฮงกิ (Lee Hong Gi) วง FTISLAND

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X