กรุงเทพฯ (4 กรกฎาคม 2562) – เหล่าบลิ๊งค์ (BLINK) เตรียมตัวให้พร้อม! ซัมซุงส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจ

กรุงเทพฯ (20 มิถุนายน 2562) - ไม่ว่าจะเป็นรอยยิ้มสดใสที่เต็มไปด้วยความจริงใจ คว...
ประเทศไทย เป็นหนึ่งในประเทศในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยวัฒนธรรมที่เก่าแก่ ท...

เลอโนโว ประกาศนำแบรนด์ “โมโต” กลับมาทำตลาดในไทยอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวสมาร์ทโฟน 3 ...
แอนดรอยด์อูธอริตีรายงานว่า "ซัมซุง" ผู้พัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำจากประเทศเกาหลีใต้ อย...
จะมองซ้าย มองขวา เงยหน้าขึ้นๆ ลงๆ ใช้นิ้วรูดแล้วรูดอีก ก็เห็นมีแต่คนแชร์ภาพพร้อมใส่ #S6 หรือ #S6th เพื่อนสาวใน Timeline
ซัมซุงเริ่มวางจำหน่ายสมาร์ทโฟนรุ่นกาแล็กซี เอส 6 เอดจ์ “ไอรอนแมน” เอดิชัน ที่เกาหลีใต้แล้ว พร้อมปล่อยคลิปรีวิวแกะกล่องลงบนเว็บไซต์ยูทูบเป็นการเรียกน้ำย่อยสาวกอีกด้วย
วันนี้ Samsung ประเทศไทยประกาสเตรียมจำหน่าย Galaxy Tab A แท็บเล็ตรุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่น Galaxy Note 8 มาพร้อมปากา S pen
Samsung Galaxy S6 และ Samsung Galaxy S6 edge นั้นใช้กระจก Gorilla Glass 4 ที่ว่ากันว่ามีความแข็งแกร่งกว่าเวอร์ชั่นก่อนหน้าถึง 1.5 เท่า
Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge สมาร์ทโฟนสองรุ่นจาก Samsung ที่หลังจากเปิดตัวอย่างเป็นทางการก็ได้รับความสนใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว
ความประณีตในการออกแบบงานศิลปะเป็นคุณสมบัติที่สำคัญในการสร้างสรรค์สิ่งสวยงามให้เกิดขึ้นบนโลก ซึ่งไม่ใช่แค่ความสวยงามที่เป็นรูปลักษณ์ภายนอก
Samsung เปิดตัว Galaxy Xcover3 สมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งอย่างเป็นทางการ โดย สมาร์ทโฟน ระดับกลาง ที่มีจุดเด่นเรื่องความคงทน ต่อสภาวะแวดล้อมต่างๆ
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัว Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge อย่างเป็นทางการไปแล้วเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ดูเหมือนว่าทาง Samsung
หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนแฟลกชิปรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 edge ในงาน Mobile World Congress 2015
มีรายงานข่าวว่า Samsung Galaxy S6 และ Galaxy S6 Edge สมาร์ทโฟนรุ่นความหวังของทาง Samsung ที่เตรียมจะวางขายในวันที่ 10 เมษายน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X