เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ โดยอง (DOYOUNG) วง NCT และ มุนกายอง (Moon Ga-young) ได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของแบรนด์ Dolce & Gabbana ที่มิลาน, อิตาลี

นำแสดงโดยคิมฮเยซูและจองซองอิลจาก “The Glory” โดย Unmasked ซีรีส์สุดระทึกขวัญ เตร...
คอซีรีส์แนวล้างแค้นเอาคืนเตรียมตัวเตรียมใจให้ดีกับ 2 ซีรีส์เกาหลีที่จะพาผู้ชมตื่...

ดอลลี่อายหรือไขมันเล็กๆ ใต้ดวงตาของคุณที่ทำให้ดูน่ารักหรือตาโต เป็นส่วนหนึ่งของค...
ตอนล่าสุดของรายการ 'Europe Outside Your Tent' ทางช่อง tvN สมาชิกของรายการได้ทำรา...
เมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ดิสแพทรายงานข่าวว่า อีแจอุค กับ คารีน่า วง aespa กำลังคบหากัน จุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์นี้ เกิดขึ้นที่งานแฟชั่นโชว์แบรนด์สินค้าหนึ่งในมิลาน
เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ สมาชิกวง LE SSERAFIM ได้แก่ คิมแชวอน (Kim Chaewon), ซากุระ (Sakura) และ คาสึฮะ (Kazuha)
นักข่าวของสำนักข่าวหนึ่งได้เปิดเผยข้อความที่ส่งมาจาก ชินซาดง ไทเกอร์ (Shinsadong Tiger) ในวันสุดท้ายก่อนที่เขาจะเสียชีวิต
เมื่อไม่นานมานี้ เตนล์ (Ten) NCT และนักร้องสาวชองฮา (Chungha) ได้มีโอกาสมาพบกันในรายการ hello82 ซึ่งทั้งสองได้ค้นพบว่าพวกเขามีอะไร
ชินซาดง ไทเกอร์ (Shinsadong Tiger) หรือชื่อจริงคือ อีโฮยัง (Lee Ho Yang) เป็นหนึ่งในบุคคลแห่งตำนานของวงการ K-pop
หลังจากที่ ลูคัส (Lucas) อดีตสมาชิกวง NCT กลับมาทำงานอีกครั้ง เขาก็ได้เปิดเผยอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความเป็นอยู่ของเขาในช่วงที่เงียบหายไป ผ่านสารคดี Freeze ที่เพิ่งเปิดตัวบนช่อง YouTube
คิมแชวอน (Kim Chaewon) และ ซากุระ (Sakura) LE SSERAFIM กลายเป็นหัวข้อที่มีคนพูดถึงอย่างมากหลังจากพวกเธอเปิดเผยขนาดรอบเอว
ซงฮายุน (Song Ha-Yoon) เปิดใจเกี่ยวกับการรับบทเป็นตัวร้ายในละครยอดนิยมทางช่อง tvN กับเรื่อง Marry My Husband โดยละครออกอากาศตอนสุดท้ายเมื่อวันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ มุนบยอล (Moon Byul) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุทาง MBC FM4U
ในปัจจุบัน มีชายหนุ่มจำนวนมากที่เลือกทำศัลยกรรมพลาสติกเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ที่ดีให้กับตนเอง ซึ่งการผ่าตัดเสริมจมูกเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X