ยูจีน (Eugene) เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Same Bed Different Dreams 2 – You Are My Destiny ทางช่อง SBS ตอนที่ออกอากาศในวันที่ 18 มกราคม

กัปตันคิมแทรี และ นักบินซงจุงกิ พร้อมต้อนรับทุกคนขึ้นยาน ด้วยเทรลเลอร์ฉบับเต็มข...
ถ้าใครเป็นแฟนคลับเกาหลีมาอย่างยาวนาน คิดว่าคงเคยดูซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกบีบหัวใ...

ผู้ชมของซีรีส์ “The Uncanny Counter” ทางช่อง OCN ได้เลือกฉากที่ชื่นชอบที่สุดของ ...
ซีรีส์เรื่อง "Run On" ของช่อง JTBC กำลังได้รับความรักจากผู้ชมอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อเรื่องที่เข้าถึงผู้ชม สะท้อนถึงสภาพสังคมที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน
เนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนเกิดของเจนนี่ (Jennie) วง BLACKPINK (วันที่16 มกราคม) และเพื่อฉลองเจนนี่ในวัย 25 ปี เราเลยจะมาบอกเล่าเรื่องราวที่คุณอาจรู้
ท่ามกลางเหล่าสมาชิกทั้ง 9 คนของเกิร์ลกรุ๊ปวง ‘TWICE’ เป็นที่รับรู้กันเป็นอย่างดีในหมู่แฟน ๆ ว่าสาว ‘ดาฮยอน’
ทีมงานของซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุด ‘River Where the Moon Rises’ ที่กำลังจะลงจอเร็ว ๆ นี้
เป็นความที่จริงที่ว่าไอดอลเคป๊อปนั้นมีระดับความสามารถที่เรียกได้ว่าสูงมาก ๆ ในเรื่องของการร้อง การเต้น
ไม่ปล่อยให้ผู้ชมต้องรอนานเลยสำหรับผู้กำกับ พัคชินอู ที่หลังจากสร้างความประทับใจจากซีรีส์เรื่อง It’s Okay Not to Be Okay ก็ปล่อยผลงานซีรีส์เรื่อง Lovestruck in the City ออกมาแบบต่อเนื่อง
สาวๆเกาหลีขึ้นชื่อเรื่องผิวสวยหน้าใสอยู่แล้ว ลองไปดูภาพหน้าสดของ 10 นักแสดงสาวเกาหลีเหล่านี้กัน เพื่อยืนยันว่าเรื่องผิวสวยของสาวเกาหลีนั้นไม่ใช่เรื่องเกินจริง
สำนักข่าว Sports Donga ของเกาหลี ได้เผยแพร่บทความ โดยพูดถึงเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อป ที่ถือเป็นตัวแทนที่ดีที่สุดของวงเคป็อปเจเนอเรชั่น 4 จะมีวงใดบ้าง ไปติดตามกันเลย
สำหรับปี 2020 ที่ผ่านมา ปริมาณซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทาง Netflix มีปริมาณเพิ่มขึ้นเป็นอย่างมาก หรือว่าสื่อบันเทิงจากฝั่งตะวันออก จะครองใจผู้ชมฝั่งตะวันตกได้มากกว่านะ?
สมาชิกวงไอดอลเคป็อป มักได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของสินค้าต่างๆ จนหลายคนได้รับฉายาว่าเป็น ‘มนุษย์…’ ตามด้วยชื่อแบรนด์นั้น

Latest