ปิดเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรกในชีวิตลงอย่างยิ่งใหญ่ ท่ามกลางเสียงชื่นชมล้นหลามได้รับการอวยยศให้เป็นคอนเสิร์ตที่สุดแห่งปี สำหรับอังกอร์คอนเสิร์ตของ “แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล” หรือ “แบมแบม GOT7” กับงาน “2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi” ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน นอกจากจะเป็นคอนเสิร์ตเติมเต็มฝันตลอด 10 ปีการเป็นไอดอลของ “แบมแบม” แล้ว ยังสานฝัน “อากาเซ่ไทย” (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับ) ที่อยากจะไปราชมังฯ กับแบมแบมอีกด้วย โดยบัตรงานนี้ SOLD OUT ทั้งสเตเดียม!! แบมแบมสร้างสถิติใหม่เป็นศิลปินชายเดี่ยว K-POP คนแรกที่จัดคอนเสิร์ตเดี่ยวที่ราชมังฯ แบบฟูลสเกล และยังรวมความเป็น ‘ที่สุด’ ไว้ในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นเวทีขนาดใหญ่ที่สุด จอภาพใหญ่ที่สุด โปรดักชั่นสุดอลังการ เพิ่มความปังด้วยพลุ และโชว์โดรนอย่างตื่นตาตื่นใจ โดยผู้จัดงาน “ไอมี่ไทยแลนด์” ทุ่มทุน จัดหนัก จัดเต็มทุกฟังก์ชั่น

เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ได้มีชาวเน็ตตาดีโยงภาพบนอินสตาแกรมของ บยอนอูซอก (Byeon Woo...
วันที่ 7 พฤษภาคม วอนยอง (WONYOUNG) ได้ร่วมพูดคุยในรายการ Salon Drip 2 ของ จางโยอ...

เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม, แบคจียอน (Baik Ji Yeon) ได้โพสรายการตอนแรกของเธอทาง YouTu...
เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ชาอึนอู (Cha Eun-woo) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ You Qu...
วันที่ 9 พฤษภาคม บริษัท SUBLIME ต้นสังกัดของ นักแสดง ฮันอือดึม (Han Eu Ddeum) ประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวการแต่งงานของเธอว่า:
เมื่อไม่นานมานี้ ฮันเยจู (Han Ye-joo) ได้โพสอินสตาแกรมเล่าถึงประสบการณ์การได้ร่วมงานกับ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และ คิมจีวอน (Kim Ji Won)
นักแสดงหญิง อีซังฮี (Lee Sang Hee) ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากผลงานภาพยนตร์เรื่อง My Name is Loh Kiwan
อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) และ อิมจียอน (Lim Ji Yeon) ได้เข้าร่วมงานประกาศรางวัล ‘Baeksang Arts Awards' ครั้งที่ 60
สนุกและยิ่งใหญ่สมการรอคอยสำหรับ“COSMOS BEAR MUSIC FESTIVAL 2024” มิวสิคเฟสติวัลครั้งเเรกของฟิกเกอร์สุดฮิต COSMOS BEAR เทศกาลดนตรี Music-Toy สุดชิคของผู้จัด Guang Dong Cats Entertainment โปรโมเตอร์ใหญ่เเม่งานที่ขนศิลปินไทยและศิลปินเกาหลีมากกว่า 10 ศิลปิน 31 ชีวิตมามอบความสนุกบนเวทีเดียวถึง 2 วันเต็ม โดย Line Up ศิลปินที่ตบเท้าขึ้นเวทีถือว่าเป็นสุดยอดระดับแถวหน้า โดยศิลปินที่ร่วมโชว์ครั้งนี้ของแต่ละวัน ได้แก่ วันที่ 4 พฤษภาคม 2567 - BRIGHT, BAMM,ATT,PIXXIE,JAOKHUN, JAONAAY และวันที่ 5 พฤษภาคม 2567 – YOUNG-JAE,NENE, ZEE-NUNEW, ALLY, THE TOYS, BOWKYLION ทุกศิลปินแทคทีมมอบความสนุกให้แฟนๆ สนุกสุดเหวี่ยงเต็มอิ่มทุกโมเม้นต์ไม่มีสะดุด 7 ชั่วโมงเต็ม ทั้ง 2 วัน ในวันที่ 4-5 พฤษภาคม 2567 ณ Outdoor Arena,Bravo BKK
แจจุง (Jaejoong) และสมาชิกวง TXT ยอนจุน (Yeonjun) และ บอมกยู (Beomgyu) บอกว่าพวกเขาไม่ค่อยมีเพื่อน
'Lovely Runner' กำลังได้รับความรักเป็นอย่างมากจากผู้ชมในขณะนี้ และยังทำลายสถิติเรตติ้งของตัวเองได้สำเร็จอีกด้วย
นักแสดง คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) และอดีตสมาชิกวง SS501 กำลังสนุกอยู่กับการเป็นชาวสวน
ตอนล่าสุดของรายการบน YouTube ของ Kian84 ทางช่อง 'Life 84' ได้มี นักแสดงอีจางอู (Lee Jang Woo) มาพูดคุยเกี่ยวกับแผน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X