แม้จะเป็นม่ายตั้งแต่ยังสาว แต่ “อาฟริล ลาวีน” นักร้องสาวชื่อดัง หัวใจไม่เคยไร้รัก เมื่อล่าสุดเจ้าตัวประกาศหมั้นโชว์แหวนเพชรเม็ดโตเตรียมแต่งงานใหม่กับ “แชด โครเกอร์” นักร้องนำจาก Nickleback หลังคบหากันเพียง 6 เดือน และอายุห่างกันถึง 10 ปี

“แองเจลินา โจลี” นักแสดงสาวชื่อดังเตรียมดันลูกสาวคนเล็กสุดอย่าง “วิเวียน” หนูน้อ...
นั่นก็คือสิ่งที่ ลินด์ซีย์ โลแฮน ป็อปสตาร์สาวจอมสร้างปัญหา ต้องประสบพบเจอ หลังเม...

Stolen (สโตเลน) นิโคลัส เคจ พลิกแผ่นดินล่า ตามหาลูกสาวในหนังแอ็คชั่นสุดระทึก โดย...
ปล่อยมาแล้วโปสเตอร์แรกของหนังดราม่าอิงประวิติศาสตร์ Lincoln จากผลงานการกำกับของ...
มาวันนี้ "ต้อม ยุทธเลิศ" กลับเลือกที่จะสร้างภาพยนตร์ดราม่า และหยิบเอาเนื้อหาหนัก ๆ อย่างเหตุการณ์ใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มาร้อยเรียงเป็นภาพยนตร์ เพื่อให้ผู้ชมได้เข้าใจลึกซึ้งถึงสถานการณ์และความเสียสละของผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์
เลิกแกล้งในไทย แค่แกล้งไกลถึงญี่ปุ่น นำทีมแกล้งโดย M-Thirtynine จับมือกับ สาระแน และได้รับความร่วมมือจาก Yoshimoto (มือแกล้งอันดับ 1 จากญี่ปุ่น)
ยักษ์ แอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมจาก ประภาส ชลศรานนท์ เปิดตัวใหญ่สมชื่อ รวมสุดยอดศิลปิน - ดารา ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง
“ป้อง” ปฏิเสธ “แก้ว” โดนแฟนคลับที่อ้างตัวเป็นแฟนเก่าตนตามราวี ลั่นเป็นข่าวมั่วไม่ใช่เรื่องจริง ส่วนที่แม่ของแก้วเผยรับได้เรื่องความเจ้าชู้ของตน ป้องบอกเอาเข้าจริงๆ ไม่มีพ่อ-แม่หรือใครรับได้ แต่ยันคบทีละคน
รอง ผบช.น.โพสต์ข้อความชี้แจงหลังถูกดาราสาว “ขวัญ อุษามณี” เขียนข้อความผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก ระบุ ถูกตำรวจจราจรแยกยมราช ตะคอกใส่ ยันเจ้าหน้าที่ปฏิบัติด้วยความสุภาพ พร้อมบอกอีกฝ่ายทำผิดจริงๆ
“พอล” มือขึ้นทำธุรกิจยา 2 ปี ฟัน 100 ล้าน พร้อมประกาศอำลางานละคร บอกอยากเล่นอีกสักเรื่องส่งท้าย ก่อนหันเอาดีธุรกิจเต็มตัว ส่วนเรื่องหัวใจมีสาวคุยมาครึ่งปีแล้ว
“ชาคริต” แฮปปี้ควง “วุ้นเส้น” พร้อมครอบครัวเที่ยวญี่ปุ่น เล็งปั๊มลูกปีหน้า แง้มได้ลูกแฝดก็ดีภรรยาจะได้เหนื่อยทีเดียว
“เกรซ” ปัดทำงานคู่ “ก้อง” แล้วเรื่องมาก บอกจะเข้าไปยุ่งเฉพาะเรื่องเสื้อผ้าและท่าโพสต์เพื่อไม่ให้ดูโป๊ะมากกว่า ฟุ้งความรักดีขึ้นเรื่อยๆ ฝ่ายชายพาเจอพ่อ-แม่แล้ว
“โฟกัส” ปัดอัพหน้า บอกแค่ดัดฟันอย่างเดียว อีกทั้งโตขึ้นก็เลยดูแลตัวเองมากขึ้นเพราะอยากกลับมารับงานในวงการบันเทิง พร้อมแจงไม่ชอบศัลยกรรม
ล่าสุด บอย ก็ฝ่าคิวงานเเน่นเอี้ยด สละเวลามาเซอร์ไพรส์วันเกิดให้มาร์กี้ กลางกองละครรากบุญ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคมที่ผ่านมา พอมาร์กี้เห็นบอยมาเซอร์ไพรส์เท่านั้นเเหละ ทำเอาเจ้าตัวยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว

Latest