เรื่องของผมขาว ผมหงอกไม่เข้าใครออกใคร แต่สำหรับสาว ๆ แล้วคงต้องหาวิธีจัดการดูแลไม่ให้มาทำลายความมั่นใจ แถมได้สนุกกับการเปลี่ยนสีผมใหม่ ๆ เรามีเคล็ดลับจัดการกับผมขาว และการดูแลเส้นผมให้แข็งแรงมาฝากคุณค่ะ

เพราะอีกไม่นานก็จะถึง วันตรุษจีน หรือวันขึ้นปีใหม่ตามปฎิทินจีน ซึ่งชาวจีนรวมถึง...
อยากหวีผมแสกกลางให้สวยต้องรู้วิธีด้วยนะ ผมแสกกลางกลับมาฮิตกันอีกแล้ว แต่การจะหวี...

การเตรียมตัวเพื่อออกจากบ้านไปทำงานในแต่ละวัน นอกจากการแต่งหน้าแต่งตัวแล้ว การแต...
ถึงแม้เราจะเป็นคนปัจจุบันของเขาแต่คงทำใจได้ยาก หากเขายังติดต่อกับแฟนเก่าอยู่ ไม่...
โลกออนไลน์นอกจากจะเป็นเส้นทางที่ทำให้เราได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ๆ แล้ว ยังเป็นประตูหัวใจที่เปิดโอกาสให้หลาย ๆ คนได้รู้จักกับคนรักด้วย
ตั้งแต่โซเชียลเน็ตเวิร์กที่ชื่อว่า เฟซบุ๊ก (Facebook) เปิดตัว ก็ดูเหมือนว่ามันเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตของเรามากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะทำให้การติดต่อกับคนอื่นเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ทั้งกดแชร์ ไลท์ คอมเม้นท์ รวมไปถึงการเปิดเผยสถานะส่วนตัวให้คนอื่นได้รับรู้
เรื่องของหัวใจ…อะไร ๆ ก็เปลี่ยนแปลงได้เสมอ ถ้าคุณต้องแปรฐานะมาเป็นแฟนเก่าของเขา หรือเป็นแฟนใหม่ของใครคนนึงที่เคยมีอดีตแฟนมาก่อน สถานการณ์หนึ่งสถานการณ์ใดต่อไปนี้ แน่ใจได้เลยว่าจะต้องเจอเข้าสักวัน
ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงดูใจหรือกำลังคบหากัน ก็พบว่าปัญหาเรื่องมือที่ 3 ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับทุกคู่รักอยู่ดี โดยเฉพาะคู่รักที่ตัดสินใจร่วมหอกันไปแล้ว ซึ่งสาเหตุของการนอกใจส่วนใหญ่นั้นมาจากความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย หรือไม่ก็ฝ่ายหญิงทำหน้าที่ของภรรยาได้ไม่ดีพอ
น่ายินดีจริง ๆ จ้า สำหรับว่าที่เจ้าสาวคนสวย เจิน ณิชชาพัณณ์ ที่จะเข้าพิธีสมรสกับแฟนหนุ่มนอกวงการ ศุภชัย วิเศษไพฑูรย์ ในวันที่ 16 มกราคมนี้
ABAC โพล ชี้ แม้ไร้ "พ.ต.ท.ทักษิณ" ความขัดแย้งก็ยังไม่จบ พบมีกลุ่มคนจ้องใช้พาสู่อำนาจหวังความสุขสบาย
ตำรวจรวบโชเฟอร์หื่นชำเราเด็กหญิง 7 ขวบ บนรถทัวร์สายหนองคาย-ชลบุรีแล้ว หลังคนร้ายหลบหนีเกือบ 6 เดือน เบื้องต้นสืบทราบว่า เคยหนีคดีขับรถชนคนตายมาแล้ว
ระทึก! ห้องเก็บสารเคมี มหาวิทยาลัยชื่อดังโคราช ระเบิด รับวันเด็ก บาดเจ็บ 1 ราย สาเหตุอยู่ระหว่างตรวจสอบ
วีออสป้ายแดงพุ่งชนเซเว่นครึ่งร้าน กระจกแตก แผงหนังสือล้ม หลังคนขับลงจากรถมาสำรวจกระจกข้างที่เพิ่งถูกมอเตอร์ไซค์ชน แต่ก่อนลงกลับลืมเข้าเกียร์ว่างไว้
เครื่องบินเล็กตกที่พัทยา คร่าชีวิตเจ้าของพัทยาแอร์พาร์ค ด้านกรมการบินพลเรือนเตรียมหาสาเหตุต่อไป

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X