วันนี้ (25 ธันวาคม) สำนักข่าวเอพีรายงานว่า เกิดเหตุเครื่องบินของสายการบิน แอร์ พุกาม (Air Bagan) ต้องลงจอดฉุกเฉินใกล้กับสนามบินเฮโฮ ในรัฐฉาน หลังทะยานออกจากนครย่างกุ้งเพียงไม่นาน และเกิดเพลิงลุกไหม้ เป็นเหตุทำให้ผู้โดยสารเสียชีวิต 2 ราย

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวรอยเตอร์ส รายงานว่า เจ้าหน้าที่รถไฟฟ้า...
เผลอแป๊บเดียวเวลาก็ล่วงมาถึงสิ้นปีแล้ว ซึ่งในช่วงใกล้เริ่มต้นปีใหม่เช่นนี้ บ...

สวาซิแลนด์ห้ามผู้หญิงใส่กระโปรงสั้นหรือเสื้อผ้าที่เปิดเผยเนื้อตัว ฝ่าฝืนเจอโทษ...
เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม เว็บไซต์เดลิเมลของอังกฤษ รายงานว่า เอลิซา วูลเฮาส์ คุณยา...
แพทย์ให้ยาปฏิชีวนะผ่านทางหลอดเลือด หลังหลวงพ่อคูณมีไข้สูง 39 องศา เบื้องต้นคาดว่าเกิดจากอุณหภูมิภายนอกเปลี่ยนแปลงเฉียบพลัน ทำให้ร่างกายปรับตัวไม่ทัน และยังต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิด
ผู้ชายหลาย ๆ คนอาจจะฮา เฮี้ยว ซ่า เมื่ออยู่กับกลุ่มเพื่อน แต่พอเจอหน้ากับคนที่ชอบกลับเงียบ เขิล อาย ไม่พูดไม่จา และอาจจะมีอาการหน้าแดงมือไม้สั่นตามมา เรียกว่าเปลี่ยนนิสัยจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ได้
เชื่อว่าผู้ชายแต่ละคนน่าจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าแฟนสาวของตัวเองนั้น เป็นพวกอารมณ์ปรี๊ดแตกง่าย ๆ กับคำพูดบางคำหรือเปล่า จึงทำให้หลายครั้งคุณต้องยับยั้งชั่งใจไม่พูดอย่างที่ใจคิดเสมอไป ทว่ามีบางครั้งที่อาจเผลอหลุดปากพูดออกไปโดยไม่ตั้งใจ
หลังจากที่แยกทางกันมานานระหว่างคู่รักต่างวัย “เดมี มัวร์” และ “แอชตัน คุชเชอร์” แม้จะเลิกรากันนับปี แต่ไม่มีทีท่าว่าฝ่ายหญิงจะฟ้องหย่าส่งให้ฝ่ายชายต้องยื่นเรื่องขอหย่าเสียเอง ล่าสุด มีรายงานว่า การดึงเชิงครั้งนี้ของ “เดมี” เป็นเพราะเธอต้องการเงินค่าเลี้ยงดูก้อนโตจาก “แอชตัน” เหมือนเมื่อครั้งเลิกรากับอดีตสามี “บรูซ วิลลิส”
“รอนนี วู๊ด” มือกีตาร์รุ่นเดอะ วัย 65 ปี เข้าพิธีวิวาห์อีกครั้งแล้วกับ “แซลลี ฮัมฟรีย์” เจ้าสาวคราวลูก โดยครั้งนี้วางแผนแต่งเสร็จขอปั๊มลูกทันที
แม้จะตกเป็นข่าวฉาวอยู่บ่อยครั้ง แต่ริฮานน่า นักร้องสาวอาร์แอนด์บีสุดเซ็กซี่ ก็มีมุมดีๆให้เป็นตัวอย่างไม่น้อยเหมือนกัน โดยล่าสุด เธอตัดสินใจบริจาคเงินมหาศาลกว่า 1.75 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 52.5 ล้านบาท) ให้กับโรงพยาบาลในประเทศบาร์เบโดส
พัฒนาความหวานแบบต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับคู่รักคู่ใหม่แห่งวงการดนตรีอย่าง เทย์เลอร์ สวิฟท์ และ แฮร์รี่ สไตล์ส หลังล่าสุดทั้งคู่ชวนกันลงไปแช่น้ำร้อนแบบสองต่อสอง แต่ไม่แช่เฉยๆ มีแถมทั้งกอดจูบลูบคลำจนผู้พบเห็นต่างอิจฉาตาร้อนไปตามๆ กัน!
ใครจะลืออะไรก็ลือไป แต่ จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์ขวัญใจสาวๆ ไม่คิดเถียงด้วยคำพูดเพราะการกระทำแสดงให้เห็นได้ทุกอย่างว่าแล้วก็ควง เซเลน่า โกเมซ แฟนสาวแก้มป่อง ออกไปพักผ่อนสบายอุราที่ ซอลท์ เลค ซิตี้ ในยูทาห์ เพื่อเป็นการเติมรักให้หวานสนั่นปฐพีมากยิ่งขึ้น
หลังจากผ่านมรสุมครั้งใหญ่จนแทบจะไม่เป็นผู้เป็นคนอยู่สักพัก ตั้งแต่เธอไปเล่นชู้กับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส (Rupert Sanders) ผู้กำกับของเรื่อง Snow White and the Huntsman จนเป็นข่าวฉาวไปทั่วบ้านทั่วเมือง
วันที่ 1 มีนาคม ปี 2013 เตรียมพบกับภาพยนตร์เขย่าขวัญที่นำแสดงโดยดาราชั้นนำ เอ็ด แฮร์ริส และได้รับแรงบันดาลใจมากจากเหตุการณ์จริงอย่าง Phantom กันได้เลย เพราะผู้กำกับ ท็อดด์ โรบินสัน (Todd Robinson)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X