เมื่อโลฮานจับได้ว่าลาเบลลาแอบถ่ายภาพเธอและเพื่อน ๆ ไว้ และตำรวจนิวยอร์คที่ได้รับแจ้งเหตุก็เผยว่า ทั้งคู่ยื้อแย่งโทรศัพท์มือถือของฝ่ายชาย กระทั่งโลฮานก็โดนชกหน้า และโดนจับตัวเหวี่ยง จนเธอดึงสัญญาณเตือนอัคคีภัย แล้วทางโรงแรมจึงแจ้ง 911 ให้ตำรวจมาจับคริสเตียน ลาเบลลา

โลแกน เลอร์แมน อินจัด เสียน้ำตาให้กับ The Perks of being a Wallflower หนังคัมมิ่...
แม็กกี้ เกรซ กลับมารับบท คิม มิลส์ ลูกสาวของไบรอันในภาพยนตร์เรื่อง Taken 2 ที่เธ...

มาร์ค เว็บบ์ ซึ่งเคยกำกับในภาคที่แล้ว จะมาแสดงฝีมือให้เราได้ชมกันต่อในภาค 2 นี้ ...
ผู้กำกับหอย เอาตัวเข้าแลกยอมโชว์เปลือย ทำทีมงานญี่ปุ่นสุดประทับใจใน สาระแน โอเซก...
“บอย” แฮปปี้ ควง “มิน” ออกงานคู่ ย้ำสัมพันธ์ไม่พัฒนา บอกต่างคนต่างทำงาน ขอสนิทสนมกันในฐานะพี่น้องร่วมวงการ รับมีคุยกันบ้าง ปรึกษาปัญหาทั่วไป
“เมย์ พิชญ์นาฏ” ยอมรับกำลังคบหากับไฮโซ “ปาล์ม ฐณส” แต่ไม่อยากออกตัวแรงขอช้าแต่ชัวร์ เช็กแล้วไม่เคยเป็นแฟนกับ “เอมมี่ มรกต” ไม่งั้นไม่เอาเพราะไม่อยากคบกับแฟนเก่าเพื่อน เผยปีหน้าคอยลุ้น “อั้ม พัชราภา” อาจมีลุ้นแต่ง “แอมป์ พิธาน” ปาดหน้าคู่ของ “เมย์ เฟื่องอารมย์” กับ “หนุ่ม กรรชัย”
“อาร์” ยกให้ “เจี๊ยบ” คือ คนพิเศษ แจงคบแล้วคลิกเพราะคุยภาษาเดียวกัน เผยได้เจอครอบครัวทั้งสองฝ่ายแล้ว แต่ไม่พร้อมเรียกแฟน บอกยังไม่เคยคุยเรื่องอนาคต ขอทำปัจจุบันให้ดีก่อน
“โบ” เสียใจเลิก “เพชร” มา 1 เดือน เหตุเข้ากันไม่ได้ ลองปรับหลายครั้งแต่ไม่ได้ผล ปฏิเสธชนวนจริงๆ เกิดจากเพชรไม่เอาใจใส่ ส่วนตนก็ตามติดแจเกินไป รับเคยคิดอยากใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ลั่นไม่คิดมากฝ่ายชายโพสต์ “สวมหัวโขนตลอด” บอกรักอีกฝ่ายมากเท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะรักได้
ล่าสุด กลุ่มแฟนคลับของริท ก็ตอบแทนความขยันหมั่นเพียร อดทน ตั้งใจทำงาน ด้วยทองคำหนัก 10 บาท พร้อมพวงมาลัยแบงค์พัน
เป็นเซ็กซี่สตาร์รุ่นใหญ่ของวงการ สำหรับลูกตาล ชโลมจิต จันทร์เกตุ ที่มีผลงานถ่ายแบบแนวปลุกใจเสือป่าออกมาให้ได้ชมกันเป็นระยะ ๆ แต่ล่าสุดเจ้าตัวออกมาประกาศเตรียมแขวนเต้า อำลาวงการถ่ายหวิว เพราะจะไปเอาดีทางด้านธุรกิจอย่างเต็มตัว ทำเอาหนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ พากันออกอาการเสียดาย ร้อง "ว้า" ไปตาม ๆ กัน
ดังแรง ดังไกล โกอินเตอร์เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ มาริโอ้ เมาเร่อ ที่โด่งดังไกลถึงประเทศจีน และมีแฟนคลับชาวจีนติดตามผลงานอย่างเหนียวแน่น
แม้ว่า บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี จะมีงานในวงการซาลงไปบ้าง แต่ก็มีงานอย่างอื่นเข้ามาตลอด ล่าสุด เจ้าตัวได้รับเชิญให้ไปถ่ายปฏิทินในประเทศพม่า ซึ่งก็ทำเอาบุ๋มตื่นเต้นอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ได้สวมชุดแปลงกายเป็นสาวพม่าผู้งดงามและสูงศักดิ์
เห็น ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นสาวเรียบร้อย เดินเหินคล่องแคล่ว และค่อนข้างระมัดระวัง แต่ก็ยังไม่แคล้วเกิดอุบัติเหตุ ตกบันไดจนเป็นรอยช้ำ
กลับมาทำงานในวงการบันเทิงอีกครั้งหลังหายหน้าไปกว่า 3 ปี สำหรับสาวสุดเซ็กซี่ แองจี้ เฮสติ้งส์ ล่าสุดเธอควงแขนพาเพื่อนสาวคนสวย ลดา เองชวเดชาศิลป์ มิสไทยแลนด์เวิร์ลปี 2001 ที่หายหน้าไปนานไม่แพ้กัน โผล่มาร่วมงานแต่งเพื่อนสาวคนสนิท ในเวดดิ้งปาร์ตี้บรรยากาศเป็นกันเองสุดประทับใจ

Latest