สาวแซ่บอย่างใบเตยเลยใส่ชุดบิกินี่ตัวจิ๋ว มาเล่นน้ำริมสระ แถมยังถ่ายรูปมาให้เเฟน ๆ ได้ชมกันเพียบ... เห็นเเบบนี้เเล้ว ไม่เรียกว่าเซ็กซี่ปรอทแตก! ก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้วล่ะ

กลายเป็นเรื่องใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ กับปัญหาทางการเมืองทั้งระหว่าง จีน กับ ญี่ปุ่น แ...
ไม่ใช่แค่ร่างกายหรอกนะที่ต้องดีท็อกซ์ล้างสารพิษเสียบ้าง เส้นผมก็เช่นกัน เมื่อไหร...

ผู้ชายไม่น้อยยอมรับว่าประทับใจผู้หญิงผมสวย เพราะผู้หญิงผมสวยนั้นเป็นสัญลักษณ์ของ...
เมื่อโลกแห่งแฟชั่นไม่เคยหยุดหมุน ทำให้สาวๆ ทั่วโลกได้แต่งตัวสวยประชันชันแข่งกันท...
เรื่องของแฟชั่นแม้จะอินและเอ้าท์ไปตามยุคสมัย แต่ถ้าสังเกตดี ๆ จะพบว่า แฟชั่นจะวนไปเวียนมานับครั้งไม่ถ้วน คือเมื่อมันเข้าสู่เทรนด์ล้ำสมัยสุด ๆ แล้ว ก็จะวนกลับมาฮิตแฟชั่นเทรนด์เดิมที่เคยเป็นที่นิยมเมื่อหลายสิบปีก่อน
วันที่ 6 กันยายน ในรายการ Mnet’s “M! Countdown” ไซ (Psy) เจ้าของท่าเต้นสุดฮิต "กังนัมสไตล์" สามารถคว้าทริปเปิ้ลคราวน์ได้ในรายการสัปดาห์นี้
นักร้องและนักแสดงหนุ่มคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เผยลุคสุดเท่ให้แฟนๆ ได้ชมกันอีกครั้ง กับการเป็นนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้า ‘Hang Ten‘
อุปสรรคของผมสวยก็คือผมที่ขาดน้ำหนัก แตกปลาย และแห้งกรอบ ยิ่งปัญหาผมแห้งกรอบพบได้มากในผู้ที่ผ่านการทำสีผมมาบ่อย
ปัญหาผมแตกปลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องกวนใจของเส้นผมที่เกิดขึ้นได้บ่อย กับสาว ๆ ที่ยังดูแลเส้นผมไม่ถูกวิธี
ผมชี้ฟู คือปัญหาที่สุดแสนจะกวนใจสาว ๆ ทำให้ผมเผ้าดูยุ่งเหยิงเหมือนคนไม่ดูแลตัวเอง ทำให้เสียความมั่นใจไปมากเลยทีเดียว วันนี้เราจึงนำ 10 วิธี ในการพิชิตปัญหากวนใจนี้มาฝากกันค่ะ
การมัดผมสุดคลาสสิคแต่ยังดูดีเสมออย่างการมัดแบบหางม้า หรือที่เรียกว่า โพนี่เทล (Ponytail) ลองมาเติมลูกเล่นดัดแปลงนิด ๆ หน่อย ๆ ให้ดูแปลกตามากขึ้น
สังเกตตัวเองกันบ้างไหมคะ ว่าวันไหนที่สาว ๆ รู้สึกว่าตัวเองผมไม่สวยเอาเสียเลย ไม่ว่าจะเพราะผมลีบ ผมมัน ผมฟูเพราะอากาศชื้น ฯลฯ
SECRET เผยทีเซอร์ภาพกลุ่มของสมาชิกในวง จากผลงานเพลงมินิอัลบั้มชุดใหม่ ‘Poison‘ ออกมาให้ชมกันในวันนี้
หลังจากที่เราเคยรวบรวม ทรงผม ออกงานเริ่ด ๆ ของสาว ชมพู่ - อารยา เอ ฮาร์เก็ต นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ให้คุณสาว ๆ ได้ชมกันไปแล้วนั้น

Latest