สาว ๆ ที่ต้องไปออกงานทั้งวันจนถึงมืดค่ำ ควรจะแต่งตัวอย่างไรดีให้ดูเหมาะกับงานสำคัญ เช่น งานแต่งงาน หรืองานเลี้ยงรับรองอื่น ๆ ซึ่งต้องการความสวยหรูและคล่องตัวด้วยตลอดวัน

สาว ๆ หลายคนคงจะได้ติดตามเรื่องแฟชั่นกางเกงยีนส์กันไปบ้างแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อน ม...
เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนมีความหวานซ่อนอยู่ในตัว อยู่ที่ว่าเราจะแสดงออกมาเมื่อไหร่...

เดี๋ยวนี้คาดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักกระแสคอสเพลย์ หรือการแต่งตัวเลียนแบบคาแรคเตอร์...
ในรอบปีที่ผ่านมา เกิดปัญหามากมาย ทั้งเรื่องเศรษฐกิจ สังคม และการเมือง มองไปทางไ...
สำหรับสาวร่างใหญ่ ไซส์ 10 ขึ้นไป มีสะโพกใหญ่แต่ที่หน้าอกเล็ก และช่วงขาค่อนข้างสั้น ไม่ต้องน้อยใจไป การแมตช์เสื้อผ้าดี ๆ ช่วยอำพรางรูปร่างคุณได้นะ
ผมและขน...เป็นส่วนหนึ่งของร่างกาย ซึ่งคนเรามีการตกแต่งดัดแปลงมากที่สุด เช่น ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ต้องการมีขนรักแร้ ขนหน้าแข้ง ก็จะใช้การโกน การแว็กซ์ขน หรือใช้ยาทาในการกำจัดขนดังกล่าว
เดี๋ยวนี้สาว ๆ จะแต่งตัวไปไหนหากยังไม่มีไอเดียดี ๆ ว่าจะว่าหยิบจับชุดอะไรมาใส่ดี แค่คลิกเข้ามาในโลกไซเบอร์ก็หาแรงบันดาลใจได้ง่าย ๆ แล้ว วันนี้เราเลยหยิบเอาแฟชั่นเก๋ ๆ สบาย ๆ แบบสตรีทสไตล์มานำเสนอกันจากเว็บบล็อกแฟชั่นอินดี้สุดฮิตอย่าง lookbook.com
เชื่อว่าคนที่มีภาวะน้ำหนักตัวเกินมากๆ หรือเป็นโรคอ้วนนั้น คงไม่มีใครเป็นสุขแน่ ไหนจะทุกข์ทรมานกับการแบกน้ำหนักที่เกินพิกัดของตัวเอง ไหนจะส่งผลเสียต่อสุขภาพกายไปถึงสุขภาพจิต แถมยังมั่นทอนบุคลิกและความมั่นใจในตนเองยานเข้าสังคมเป็นอย่างมาก
จะสวยจะหล่อขนาดไหน หากไม่มีคิ้วหรือคิ้วขาด ๆ หาย ๆ ก็ลดทอนความน่าดูของใบหน้าลงได้ คุณผู้หญิงอาจจะโชคดีหน่อย ตรงที่สามารถสักคิ้วหรือเขียนคิ้วทดแทนได้ แต่การสักหรือเขียนคิ้วนั้นบางท่านไม่ชอบ เนื่องจากดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติค่ะ...
แฟชั่นกางเกงยีนส์ ถือเป็นแฟชั่นกางเกงที่ไม่เคยตกยุคเลยนับตั้งแต่มันถือกำเนิดขึ้นบนโลกใบนี้ ด้วยความคงทนแข็งแรง แต่สวยของเนื้อผ้าเดนิม ที่เหมาะจะเป็นกางเกงอย่างมาก และมันก็ถูกนำมาใช้ในการใส่ทำกิจกรรมต่าง ๆ อย่างไม่ต้องห่วงว่าเนื้อผ้าจะขาดด้วย
ขนาดเสื้อผ้ายังมีแฟชั่น เสื้อชั้นในก็มีแฟชั่นกับเขาได้เหมือนกัน ดูอย่างจากเหล่านางฟ้าสาวจากวิคตอเรีย ซีเคร็ต เป็นตัวอย่างก็ได้ และไม่ใช่แค่ชุดชั้นในสวยอย่างเดียว นางแบบเองก็ต้องเป๊ะเหมือนกัน ทั้งอกอิ่ม เอวคอด บั้นท้ายผาย ต้นขาเรียว ถึงจะใส่แล้วเข้ากันดูดีสุด ๆ
รองเท้าคู่สวย คู่โปรด ก็เปรียบเสมือนเพื่อนสุดชี้ของสาว ๆ เพราะรองเท้าคือส่วนสำคัญที่จะทำให้สาว ๆ เกิดความมั่นใจที่จะก้าวเดินไปไหนต่อไหน ดังนั้นเรามีวิธีรักษารองเท้าคู่สวยมาฝากค่ะ
เบื่อหน่ายกับลายเสื้อยืดแบบเรียบ ๆ เดิม ๆ กันบ้างหรือไม่ เปิดตู้เสื้อผ้ามาทีไรก็เจอแต่เสื้อยืดที่เคยใส่อยู่หลายครั้ง จนบางครั้งก็เลือกไม่ถูกว่าจะหยิบตัวไหนใส่ใช่หรือไม่ ถ้าใช่ลองมาดูลายเสื้อยืดแนวใหม่ดูบ้าง รับรองว่าโดนใจใครหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน
ถุงน่องนับว่าเป็นอีกหนึ่งแฟชั่นของสาว ๆ ไม่แพ้เสื้อผ้า หรือเครื่องประดับชนิดอื่น ๆ เลยทีเดียว แม้ว่าบ้านเมืองเราจะอากาศร้อน ทำให้สาว ๆ ไม่ค่อยได้สวมใส่ถุงน่องกันอย่างแพร่หลายมากนัก แต่ถ้าหากจะหยิบถุงน่องเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเสื้อผ้าแล้ว ควรปฏิบัติดังนี้...

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X