ปลูกด้วยอะไรหรือว่าเป็นสายพันธุ์อะไรพิเศษ ๆ หรือเปล่าครับเนี่ย ถึงได้ใหญ่โตเป็นไซส์พิเศษขนาดนี้สำหรับผลสับปะรดจากประเทศออสเตรเลีย ที่โตเต็มที่ซะเหลือเกิน ถึงขนาดที่กว่าหนักกว่า 8 กิโลกรัมเลยด้วย!!

จะปล้นทั้งทีก็ไม่ทำการบ้านศึกษารายละเอียดของธนาคารเลยหรือไงเนี่ย งั้นก็สมแล้วที่...
เมื่อวันที่ 2 ธันวาคมที่ผ่านมา สำนักข่าวเอพีรายงานว่า ชิโยโนะ ฮาเซกาวะ คุณทวดชา...

รายงานจากเว็บไซต์ allvoices.com ระบุว่า สาวสมาชิกกลุ่มฟีเมน (FEMEN) ของยูเครน อ...
เศรษฐีชาวอังกฤษ ใจป้ำควักเศษเงินซื้อเค้กราคา 1 ล้านกว่าบาท ซึ่งประดับด้วยแผ่นทอง...
วันเดือนปีผ่านไปไวเมื่อสายลมพัดพาเอาวันคริสต์มาสกลับมาเยือนอีกแล้ว ซึ่งตามบ้านเรือน ร้านรวง รวมทั้งสถานที่ต่าง ๆ เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขด้วยการตกแต่งต้นคริสต์มาสอย่างสวยสดงดงาม
ขณะที่เมืองไทยมีช็อปปิ้งมอลล์เก๋ ๆ ผุดขึ้นมาไม่ขาดสาย ไม่ว่าจะเป็น Terminal 21 หรือ The Circle แต่ที่เมืองผู้ดีอย่างประเทศอังกฤษ ก็เพิ่งเปิดช็อปปิ้งมอลล์แนวใหม่ขึ้นมา อันมีชื่อว่า "BoxPark" ซึ่งความแปลกใหม่ที่ทำให้มันต่างจากช็อปปิ้งมอลล์แห่งอื่น ๆ ที่เคยเกิดขึ้น
เชื่อได้เลยว่า คุณผู้ชายทุก ๆ ท่านที่ได้มาอ่านข่าวนี้คงจะเกิดอาการเสียววูบที่บริเวณน้องชายไปตาม ๆ กันแน่นอน เพราะว่ามีสตรีชาวอเมริกันรายหนึ่ง ที่ไม่รู้ว่าหน้ามืดตามัวหรือโกรธเคืองสามีเรื่องอะไร คว้ากรรไกรมาตัดชั้บ ๆ เจ้าโลกของสามีซะงั้น
แม้จะมีปัญหาขัดแย้งกันในเรื่องของเกาะทกโด หรือเกาะทาเคชิมา (ตามที่ญี่ปุ่นเรียกกัน) แต่ปรากว่า ล่าสุด ละครเรื่องจากค่ายสถานีเอ็มบีซี ดินแดนกิมจิ ก็เพิ่งทำลายสถิติการราคาขายสูงสุดไปสดๆ ร้อนๆ
จากคราวที่แล้ว ที่เคยนำภาพน่ารัก น่าประทับใจของสองพ่อลูก (ในภาพยนตร์) ระหว่าง "จาง กึน ซอก" และหนูน้อย "มุน เมสัน" ที่พบกันโดยบังเอิญหลังจากห่างหายกันไปนานถึง 5 ปี จากหนังเรื่อง "Baby and I" ณ ร้านอาหาร ร้านเอส พลัส ในฮาอึนแด ซึ่งคุณพ่อที่แท้จริงของพี่น้องมุน ถึงกับทวีตปลื้มใจในความเป็นกันเองของพระเอกซุปตาร์หน้าหวานคนนี้มาก วันนี้จึงนำประมวลภาพมาลงเพิ่มเติม ให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมกันเลยทีเดียวจ้า
ล่าสุดสื่อท้องถิ่นอย่าง Star Today ได้ออกมารายงานข่าวว่า วง T-ara นั้นตัดสินใจที่จะคัมแบ็คเวทีผ่านทางรายการ Music Bank ทาง KBS ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นในวันที่ 7 กันยายนนี้ กับซิงเกิ้ลใหม่ที่น่าจะตามมาจากมินิอัลบั้ม Day By Day
ล่าสุดนักแสดงเกาหลีจางกึนซอกได้ออกมาพูดเกี่ยวกับกรณีที่เขาจะต้องไปจัดงานแถลงข่าวที่ญี่ปุ่น แต่ได้มีการเลื่อนออกไปแต่ไม่ได้เป็นเพราะกระแสแอนตี้คนเกาหลีในญี่ปุ่น
เกิร์ลกรุ๊ป 4minute ได้สร้างความสนใจด้วยจากภาพเมื่อก่อนสมัยที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับไอศกรีมยี่ห้อหนึ่ง
นักแสดงสาวคิมฮีซอนได้เลือกซีรีย์ Secret Garden และ The Moon That Embraces the Sun ให้เป็นสองเรื่องที่เธออยากจะเล่น
เรารู้กันดีอยู่ว่ามันเก่าแล้ว เรื่องศัลยกรรมกับนักร้องสาวพัคบอมแห่ง 2NE1 แต่ล่าสุดก็กลับเป็นประเด็นขึ้นมาอีกครั้งโดยชาวเน็ตเกาหลี พร้อมกับภาพใหม่ๆ

Latest