วงร็อก CNBLUE ได้ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้ทราบกันว่า พวกเขาจะคัมแบ็คผลงานเพลงอัลบั้มเกาหลีชุดใหม่ในวันที่ 14 มกราคม ปี 2013

มีการรายงานออกมาล่าสุดว่า กองถ่ายซีรีย์เรื่อง 'Cheongdamdong Alice' มีมูลค่ารวมถ...
ดร.อาจอง ฟันธง โลกไม่แตก แต่ห่วงเรื่องก๊าซมีเทน-เปลือกโลกขยับ อาจทำให้เกิดสึนาม...

คู่พระนางจากซีรีย์สุดสัปดาห์ 'Cheongdamdong Alice' ทางสถานี SBS อย่าง พัคชีฮู แล...
นักแสดงหนุ่ม ซงจุงกี อดไม่ได้ที่จะหลั่งน้ำตาในวันสุดท้ายของการถ่ายทำทั้งผลงานซีร...
ไอดอลสาว ฮโยซอง ออกมาสารภาพว่าหลังจากที่เธอมาร่วมวง Secret แล้ว เธอก็รู้สึกเครียดเพราะตั้งแต่ที่เดบิวท์มา เธอก็ได้หมดโอกาสการใช้ชีวิตเหมือนกับวัยรุ่นสาวทั่วไป
อีอึนฮี น้องสาวของนักแสดงมากฝีมือ อีบยองฮอน ล่าสุดได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องการคบหากันระหว่างพี่ชายของเขากับนักแสดงสาว อีมินจอง
ชินโซะ อาเบะ พรรคแอลพีดีชนะขาดเลือกตั้งญี่ปุ่น ชูผ่อนคลายการเงิน-เผชิญหน้าจีน ด้าน โยชิฮิโกะ โนดะ นายกรัฐมนตรี แสดงสปิริตลาออกจาก ปธ. พรรคดีพีเจ หลังแพ้เลือกตั้ง
รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ปัดตอบแนวทาง หากประชามติไม่ผ่าน แนะอย่ามองทางลบ ย้ำ เดินหน้าได้ทันที หากมีมติจากคณะรัฐมนตรี
ประธานชมรมคนรักอุดร "ขวัญชัย" มั่นใจ ศาลอุทธรณ์ยกฟ้อง คดีทำร้ายกลุ่มพันธมิตรฯ ยัน เคารพคำตัดสินของศาล
ผู้นำสหรัฐ เตรียมตั้ง จอห์น เคอร์รี เข้ารับตำแหน่งรัฐมนตรีกระทรวงต่างประเทศคนใหม่ แทน นางคลินตัน ที่กำลังหมดวาระ
นายกรัฐมนตรี ปัดตอบสื่อ เร่งแก้รัฐธรรมนูญ ช่วย อดีตนายกฯ ทักษิณ ก่อนนำคณะบินเยือน เมียนมาร์ ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษทวาย
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2555 สำนักข่าวฟ็อซ์นิวส์ รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจของสหรัฐฯ ได้ทำการจับกุมตัว ดีน แจนสมา วัย 43 ปี และ ชาร์ลีน กอร์ดอน วัย 46 ปี ชายหญิงคู่หนึ่งในข้อหาลักทรัพย์ หลังจากที่พวกเขาได้ก่อเหตุขโมยของขวัญจากใต้ต้นคริสต์มาสของครอบครัวหนึ่ง
ชีสที่แพงที่สุดในโลก ราคาสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 ปอนด์ หรือราว 49,500 บาท ทำจากนมของลา ในฟาร์มเล็ก ๆ ของประเทศเซอร์เบีย ทำลายสถิติ Swedish moose cheese ที่มีราคากิโลกรัมละ 630 ปอนด์ หรือราว 31,185 บาท
บัวขาว ป.ประมุข ลั่นหากมีโอกาสก็พร้อมขึ้นชกป้องกันแชมป์ ศึกไทยไฟต์ 2013 ยันไม่คิดขึ้นสังเวียนเดียวกับ สมรักษ์ เพราะยกให้เป็นครู และเป็นไอดอลในดวงใจ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X