ขณะนี้ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว ทำให้สภาพอากาศมีการเปลี่ยนแปลง ส่งผลให้เชื้อโรคหลายชนิดสามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว นำไปสู่โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ตามมามากมาย

โดยเฉพาะถ้าคิดแต่เรื่องแง่ลบ ก็อาจทำให้ชีวิตของคุณจมดิ่งสู่ความมืดและไร้ความสุขไ...
จะว่าไปแล้วการทำงานในยุคปัจจุบัน คงจะหลีกเลี่ยงความเครียดยากมากนะคะ สภาพเศรษฐกิจ...

สธ.เผยผลสำรวจพบคนไทยตุ้ยนุ้ยพุ่ง แบ่งเป็นผู้หญิง 41% ผู้ชาย 28% สาเหตุหลักคือไม่...
หวั่นสถิติอุบัติเหตุทางถนนจากการง่วงแล้วขับ พุ่งสูงช่วงการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010 ...
ผู้ที่มีอาการเกร็งต้นคอเรื้อรัง เอี้ยวตัวลำบาก อย่าปล่อยทิ้งไว้ เพราะอาจพิการได้
เคยมีข่าววงในนินทากันให้แซดว่า สการ์เล็ต โยฮานสัน ปล่อยโรคติดเชื้อให้ จอช ฮาร์ทเนทท์ อดีตหวานใจจากการจูบ ฮาร์ทเนทท์กล่าวว่า เขามีปัญหาจากโรคติดเชื้อที่เกิดจากการแลกสารแล็กโตบาซิลัสในน้ำลาย จากอดีตแฟนสาว
สาว ๆ เคยเห็นหม้อลวกช้อนที่ใช้สำหรับลวกช้อนตามฟู้ดเซ็นเตอร์ต่าง ๆ บ้างรึเปล่า
กระทรวงสาธารณสุขเตือนสเปรย์น้ำหวานกลิ่นผลไม้มีอันตรายต่อเด็ก จี้กวาดจับคนขาย
ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ ก็สามารถสร้างร่างกายที่สวยเซ็กซี่ได้นะคะ
ก่อนแต่งงานเอวแสนบาง แต่พอหลังแต่งงาน เอวหนาเป็นวา เอ๊ะ! มันยังไง
วันนี้จะขอนำเสนอสูตรสมุนไพร 6 ชนิด ที่ใช้รักษาอาการเลือดกำเดาไหล ที่ได้จากภูมิปัญญาไทย ของหมอสมุนไพรประจำคลินิกหนองบงการแพทย์แผนไทย จังหวัดลพบุรี มาแนะนำกันค่ะ
ผมเคยได้เขียนถึงเรื่อง "การฟังกันอย่างลึกซึ้ง" และได้เล่าไว้ถึงเรื่องของ "ความสด" "ความใหม่" ที่เกิดขึ้น ถ้าเราสามารถเข้าสู่ "สภาวะการฟังที่แท้จริง" แบบนั้นได้ และ "เจ้าความสดใหม่" ที่ว่านี้แหละที่จะมีผลต่อ "ความสวยความงาม" ภายนอกของเราอย่างที่เราคาดไม่ถึง
คุณเคยบ้างไหม...รู้สึกเหนื่อยล้าเป็นระยะเวลายาวนานจนรู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไม ตัวฉันถึงไร้พลังกายพลังใจขนาดนี้ แล้วยังไม่สามารถรวบรวมสมาธิทำงานได้นาน ๆ ซึมเศร้าขาดชีวิตชีวา มีปัญหาผิวหนัง ปวดหัว หรือเป็นไข้บ่อย ๆ
ความเครียด เพื่อนสนิทที่คนวัยทำงานต่างปฏิเสธไม่ได้ เขาจะตามคุณไปทุกที่ โดยเฉพาะเมื่อคุณไม่ใช่เพียงคนทำงาน แต่ยังต้องรับผิดชอบครอบครัวด้วย หนีไม่พ้นแน่ ๆ ค่ะ แต่ไม่ว่าเขาจะตามติดเวิร์กกิ้งมัมใกล้ชิดแค่ไหน ก็มีวิธีเว้นระยะห่างจากเพื่อนคนนี้ได้ ด้วยการนวดตัวเองง่าย ๆ แบบนี้ค่ะ

Latest