คริสเทน สจ๊วร์ตน้ำตาแตก เอ่ย 'รักร็อบ' สุดหัวใจ ขอโทษที่ทำให้เจ็บ
2012-07-28 17:32:33
Advertisement
คลิก!!!

 

 
คริสเทน สจ๊วร์ต ปรากฏตัวครั้งแรก หลังงานแถลงข่าวแจงว่าคบชู้กับผกก.สโนไวท์ สภาพเหมือนร้องไห้หนัก เอ่ยขอโทษและเสียใจที่ทำให้ โรเบิร์ต แพททินสัน ต้องหัวใจสลาย...
 
หลังจากเสือยิ้มยาก คริสเทน สจ๊วร์ต วัย 22 ปี แถลงต่อสื่ออย่างเป็นทางการ ว่านอกใจแฟนหนุ่มนักแสดง โรเบิร์ต แพททินสัน วัย 26  ไปจู๋จี๋อี๋อ๋อกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ วัย 41 ปี ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง สโนไวท์ แอนด์ เดอะ ฮันท์แมน ล่าสุดสื่อพบเธอครั้งแรกที่ลอสแอนเจลิส สวมเสื้อยืด และกางเกงผ้าขาสั้น ในสภาพเหมือนเสียน้ำตาตลอดทั้งคืน หลังจากเสร็จสิ้นการแถลงข่าว
 
ทั้งนี้ นอกจากจะมีการเอ่ยขอโทษทุกคนระหว่างการแถลงข่าวแล้ว คริสเทน ยังได้เขียนจดหมายส่วนตัวไปยัง ลิเบอร์ตี โรสส์ ภรรยาของผกก. เพื่อแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วย 
 
สำหรับถ้อยคำที่คริทเทน มีต่อแพททินสันนั้น ระบุว่า "ฉันรู้สึกเสียใจและละอายใจที่ทำให้ร็อบต้องเจ็บ ฉันทำให้เรื่องนี้มีผลกระทบต่อทุกคนที่ใกล้ชิด การกระทำที่ขาดความระมัดระวังยับยั้งชั่งใจ ส่งผลเสียต่อสิ่งสำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน กระทบต่อคนที่ฉันรักและเคารพมาก ร็อบฉันรักเขา ฉันรักเขา ฉันขอโทษ".
 
 
 cr.http://www.thairath.co.th
 
 
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X