"โรเบิร์ต แพทตินสัน"ต้องการเปิดอกคุยอย่างลูกผู้ชายกับ"ชายชู้"ของแฟนสาวคนดัง
2012-07-29 20:24:14
Advertisement
คลิก!!!

 

 
"โรเบิร์ต แพทตินสัน"กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์ส"
 
จากกรณีที่มีสื่อออกมาแฉว่า "คริสเตน สจ๊วต"นักแสดงสาวชื่อดัง แอบนอกใจ"โรเบิร์ต แพทตินสัน"แฟนหนุ่ม โดยรายงานข่าวระบุว่า เธอแอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์ส"ผู้กำกับชาวอังกฤษหนุ่มใหญ่ ที่แต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว ซึ่งคริสเตนมีโอกาสได้ร่วมทำงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman โดยนางเอกสาวได้ออกมาแถลงขอโทษที่เผลอตัวเผลอใจ พร้อมย้ำว่ายังรักโรเบิร์ตเหมือนเดิม แต่ล่าสุดมีข่าวรายงานว่า โรเบิร์ตได้ตัดสินใจหอบผ้าหอบผ่อนออกจากรังรักของทั้งคู่ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น
 
ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า โรเบิร์ตต้องการที่จะคุยอย่างเปิดอกแบบลูกผู้ชายกับรูเพิร์ต เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่เพื่อนของโรเบิร์ต ออกมาเปิดเผยว่า เขาโกรธมากจนไม่อยากเห็นหน้าหรือพูดคุยกับคริสเตนอีก
 
แหล่งข่าวจาก Radar Online อ้างว่า โรเบิร์ตต้องการคุยกับรูเพิร์ตแบบลูกผู้ชาย เพราะเขาอยากรู้ว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ระหว่างรูเพิร์ตกับแฟนสาวของเขา คริสเตนทรทศความไว้วางใจที่โรเบิร์ตมีให้เธอโดยการแอบนอกใจ ดังนั้นเขาจึงไม่มั่นใจว่าเธอจะเล่าความจริงให้เขาฟังทั้งหมด
 
 
แหล่งข่าวเปิดเผยต่อว่า โรเบิร์ตรู้สึกว่าถูกหักหลังเข้าอย่างจัง เพราะเขาเคยไว้ใจผู้กำกับหนุ่มใหญ่คนนี้ และไม่เคยคิดเลยว่า รูเพิร์ตกับคริสเตนจะแอบกุ๊กกิ๊กกัน ตอนที่เขาไม่อยู่ โรเบิร์ตรู้สึกเจ็บปวดและอกหัก ทั้งโกรธและแค้น สิ่งที่เขาต้องการที่สุดในตอนนี้คือคำตอบของเรื่องทั้งหมด
 
"เขาต้องการรู้ให้ชัดว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ มันไปกันจนถึงขั้นไหนและทำกันกี่ครั้ง เพื่อที่เขาจะได้เอามาพิจารณาว่าเขาจะทำอย่างไรต่อไป" แหล่งข่าวระบุ
 
 
 
 
ส่วนความคืบหน้าเกี่ยวกับคริสเตน นักแสดงสาวที่กำลังตกที่นั่งลำบากนั้น มีรายงานข่าวระบุว่า เธอตั้งใจและมั่นใจว่าจะสามารถทำให้โรเบิร์ตกลับมาคืนดีกันเธอได้ในที่สุด
 
"คริสเตนทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เพื่อไม่ให้แฟนหนุ่มเลิกกับเธอ คริสเตนรู้ดีว่าโรเบิร์ตรักเธอมากแค่ไหน เธอจึงมั่นใจว่าเขาจะไม่ทิ้งเธอไป" เพื่อนคนหนึ่งของนักแสดงสาว เปิดเผย
 
cr.http://www.matichon.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X