ร็อบหอบผ้าหนี! 'คริสเทน' ลั่นทำทุกวิถีทางให้ได้แฟนคืน
2012-07-28 17:46:33
Advertisement
คลิก!!!

 

วงในคาบข่าวมาบอก คริสเทน สจ๊วร์ต ปรึกษาแผลใจกับเพื่อนสนิท เผยจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้แวมไพร์หนุ่มกลับมาเชื่อใจอีกครั้ง หลังจากที่พระเอกสุดเซ็กซี่หอบเสื้อผ้าออกจากบ้านที่อยู่ด้วยกันแล้ว...

ใครจะทนอยู่ด้วยไหว หลังรับรู้ว่าคนรักของตัวเองเล่นชู้ "โรเบิร์ต แพททินสัน" วัย 26 ปี แวมไพร์หนุ่มแห่งทไวไลท์ ถึงขึ้นเก็บกระเป๋า หอบผ้าหอบผ่อนย้ายออกจากบ้านพัก ในนครลอสแอนเจลิส ที่อยู่ร่วมกับ "คริสเทน สจ๊วร์ต" วัย 22 ปีแล้ว แม้ว่าฝ่ายหญิงจะพร่ำเอ่ยคำขอโทษมากเพียงใดก็ตาม

ล่าสุดสื่อระบุว่า คริสเทน ไปปลดทุกข์กับเพื่อนสนิทว่า เธอจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ร็อบคืนกลับมาสู่อ้อมอกอีกครั้งให้ได้ และเชื่อมั่นด้วยว่าจะสามารถทำให้ร็อบกลับมามอบความไว้วางใจต่อเธออีกครั้ง

ข่าวบอกด้วยว่า ดูเหมือนร็อบจะระแคะระคายและล่วงรู้ว่า คริสเทน กุ๊กกิ๊กกับผกก.สโนไวท์ ก่อนที่ภาพหวานของทั้ง 2 จะถูกเผยแพร่ต่อสาธารณะด้วยซ้ำ เพราะที่งานประกาศผลรางวัล "ทีน ชอยส์ อวอร์ดส์" เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ทั้งคู่ดูคุยกันแบบตึงเครียดพอสมควรระหว่างอยู่หลังเวที และร็อบก็มีท่าทางอมทุกข์ หัวใจสลาย รู้สึกเสียเกียรติ ขณะที่ คริสเทน ดูเหมือนกำลังวิงวอนขอร้องและสารภาพผิด.

 cr.http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X