'คริสเทน สจ๊วต' แถลงขอโทษพระเอกทไวไลท์ หลังพบแอบนอกใจ
2012-07-28 17:54:58
Advertisement
คลิก!!!

 

 

คริสเทน สจ๊วต นางเอกภาพยนตร์ ทไวไลท์ ออกแถลงการณ์ขอโทษแฟนหนุ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกจากภาพยนตร์เรื่องเดียวกัน หลังตกเป็นข่าวมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับภาพยนตร์สโนไวท์ฯ...

คริสเทน สจ๊วต ดาราฮอลลีวูดผู้ถูกจัดอันดับให้เป็นนักแสดงหญิงที่มีรายได้มากที่สุดประจำปีนี้ และเป็นตัวเอกของภาพยนตร์ชุดเรื่อง 'ทไวไลท์' ทั้ง 5 ภาค รวมถึง สโนไวท์ แอนด์ เดอะ ฮันต์แมน ตกเป็นข่าวอื้อฉาวว่า เธอไปมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ผู้กำกับภาพยนตร์สโนไวท์ฯ วัย 41 ปี ซึ่งแต่งงานมีลูกแล้ว และมีนิตยสารฉบับหนึ่งเผยแพร่ภาพเธอกำลังกอดแซนเดอร์สเป็นหลักฐานด้วย

ล่าสุดนักแสดงสาววัย 22 ปี ได้กล่าวแสดงความเสียใจและขอโทษต่อสิ่งที่เกิดขึ้นผ่านเว็บไซต์ people.com ว่า "ฉันรู้สึกเสียใจอย่างที่สุด ที่ได้ทำเรื่องให้คนใกล้ชิดกับฉันต้องเจ็บปวด และอับอาย สิ่งที่ฉันกระทำลงไปเป็นเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ซึ่งสิ่งนี้ได้ทำร้ายร็อบ (โรเบิร์ต แพททินสัน พระเอกภาพยนตร์ทไวไลท์) คนที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน คนที่ฉันรักและคิดถึงที่สุด ฉันรักเขา ฉันรักเขา ฉันขอโทษ"

ด้านเเซนเดอร์ส ก็ออกแถลงการณ์ขอโทษผ่านทางเว็บไซต์ people.com เช่นกัน ระบุว่า "ผมรู้สึกไม่เป็นสุขอย่างยิ่ง ต่อความเจ็บปวดที่ผมได้กระทำต่อครอบครัวของผม ภรรยาและลูกๆ ของผมคือสิ่งเดียวในโลกนี้ที่ผมมี ผมรักพวกเขาหมดหัวใจ และภาวนาว่าเราจะสามารถผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยกัน"

ทั้งนี้ เว็บไซต์ people.com อ้างคำพูดของแหล่งข่าวรายหนึ่งว่า นี่เป็นเรื่องเข้าใจผิดและรีบด่วนสรุปเกินไป คริสเทน สจ๊วต ไม่ได้ตั้งใจที่จะก่อเรื่องเชิงชู้สาวแบบนั้นกับรูเพิร์ต นั่นเป็นเพียงอารมณ์ชั่ววูบเพราะเครียดจากงานอีเวนต์ เธอไม่ได้ต้องการทำร้ายใคร เธอเป็นคนดี เพียงแค่ตัดสินใจผิดพลาดเท่านั้น

คริสเทน สจ๊วต และ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X