"โรเบิร์ต แพนตินสัน"เก็บตัวเลียแผลใจที่บ้าน"รีส วิเธอร์สปูน" เผยอยากคุยกับเมียผู้กำกับชายชู้ หาคำตอบ
2012-08-01 16:47:57
Advertisement
คลิก!!!จากกรณีที่มีสื่อออกมาแฉว่า "คริสเตน สจ๊วต"นักแสดงสาวชื่อดัง แอบนอกใจ"โรเบิร์ต แพทตินสัน"แฟนหนุ่ม โดยรายงานข่าวระบุว่า เธอแอบไปมีความสัมพันธ์ลับๆ กับ"รูเพิร์ต แซนเดอร์ส"ผู้กำกับชาวอังกฤษหนุ่มใหญ่ ที่แต่งงานมีลูกมีเมียแล้ว ซึ่งคริสเตนมีโอกาสได้ร่วมทำงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Snow White And The Huntsman โดยนางเอกสาวได้ออกมาแถลงขอโทษที่เผลอตัวเผลอใจเพียงชั่วครูชั่วยาม พร้อมย้ำว่ายังรักโรเบิร์ตเหมือนเดิม แต่ล่าสุดมีข่าวรายงานว่า โรเบิร์ตได้ตัดสินใจหอบผ้าหอบผ่อนออกจากรังรักของทั้งคู่ตามที่มีการเสนอข่าวไปแล้วนั้น

 


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานความคืบหน้าว่า ตั้งแต่เกิดเรื่องนอกใจกัน พระเอกหนุ่มภาพยนตร์เรื่องแวมไพร์ ทไวไลท์ ไม่ได้ปรากฎตัวออกสื่ออีกเลย แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวที่เชื่อถือได้ว่า โรเบิร์ตได้แอบไปเก็บตัวเลียแผลใจเงียบๆ อยู่ที่บ้านพักตากอากาศหรูของรีส วิเธอร์สปูน ที่เขาเคยร่วมงานด้วยในภาพยนตร์เรื่อง Water For Elephants โดยก่อนหน้านั้น เขาไปบินไปยังกรุงลอนดอนบ้านเกิด เพื่อใช้เวลาร่วมกับบรรดาเพื่อนเก่า ก่อนที่จะตัดสินใจบินกลับมายังแคลิฟอร์เนียและเก็บตัวเงียบอยู่ในบ้านของรีส ผู้ซึ่งกำลังตั้งครรภ์กับจิม ทอธ สามีของหล่อน

 

"โรเบิร์ต แพทตินสัน"กับ"รีส วิเธอร์สปูน"ในพรมแดงภาพยนตร์เรื่อง Water For Elephants


แหล่งข่าวเปิดเผยว่า สภาพจิตใจของโรเบิร์ตในตอนนี้กำลังย่ำแย่ถึงขีดสุด เขาเฝ้าแต่ตั้งคำถาม คำถามและคำถาม เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ถูกคริสเตนนอกใจ และยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องทำตัวอย่างไร


ขณะที่แหล่งข่าวด้านนางเอกสาว ออกมาระบุว่า "คริสเตนพยายามทุ่มสุดตัวเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเธอกับโรเบิร์ตไม่ให้ล่มสลายลง มันเป็นสิ่งเดียวในตอนนี้ที่เธอแคร์ที่สุด"


ด้านรูเพิร์ต ผู้กำกับหนุ่มใหญ่ชายชู้ ยังคงหวังว่าจะสามารถจะรักษาความสัมพันธ์กับภรรยานางแบบได้ และสื่อยังคงเห็นเขาใส่แหวนแต่งงานอยู่ หลังจากเรื่องฉ่าวโฉ่ถูกเปิดโปง และยังมีรายงานข่าวระบุอีกว่า โรเบิร์ตต้องการเจอกับลิเบอร์ตี้ รอสส์ ภรรยาของรูเพิร์ต เพื่อจะได้พูดคุยกันว่า ความสัมพันธ์ที่อ้างว่าเกิดขึ้นจากการเผลอใจเพียงชั่วคราวนั้น เป็นเรื่องจริงหรือหลอก หรือแท้จริงแล้ว ความสัมพันธ์ชู้สาวครั้งนี้มีมานานเป็นเดือนๆ ตามที่น้องชาวของลิเบอร์ตี้ออกมาอ้างไว้

 

"โรเบิร์ต แพทตินสัน"กับ"ลิเบอร์ตี้ รอสส์"


"โรเบิร์ตต้องการรู้ เพื่อทำให้จิตใจหายวุ่นวาย ถ้ามันเป็นเพียงความสัมพันธ์ชู้สาวเพียงชั่ววูบจริงๆ เขาหวังว่าลิเบอร์ตี้จะช่วยหาคำตอบให้เขาได้" แหล่งข่าว ระบุ

 

cr.http://www.matichon.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X