"ชาร์ลิซ เธียรอน" รับไม่ได้พฤติกรรม "คริสเตน สจ๊วร์ต"
2012-07-29 21:28:19
Advertisement
คลิก!!!

 

 
ข่าวฉาวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างนักแสดงสาวกับผู้กำกับหนุ่ม ยังคงร้อนแรงต่อไปเรื่อย ๆ ล่าสุดมีรายงานว่า "ชาร์ลิซ เธียรอน" ที่ร่วมงานกับทั้งสองมาในหนัง Snow White ถึงขั้นรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเธอเองค่อนข้างจะสนิทสนมกับภรรยาของฝ่ายชายนั่นเอง
       
       ชื่อของ ชาร์ลิซ เธียรอน ถูกดึงเข้ามาโยงกับประเด็นฉาว ของ คริสเตน สจ๊วร์ต กับผู้กำกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส จนได้ เมื่อแหล่งข่าววงในของ RadarOnline ได้เปิดเผยว่า เธียรอน ที่ได้ร่วมงานกับทั้งสองมาใน Snow White and the Huntsman รู้สึกหัวเสียไม่พอใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นมาก
       
       "ชาร์ลิซ ถึงขั้นโกรธเป็นฟืนเป็นไฟ ที่ คริสเตน ไปมีสัมพันธ์กับ รูเพิร์ต เพราะเธอสนิทกับ ลิเบอร์ตี้ (ภรรยาของฝ่ายชาย) พวกเขามักจะใช้เวลาทานอาหารค่ำด้วยกัน เธอแทบไม่เชื่อเลยว่า คริสเตน จะทำอะไรแบบนี้ ตอนทำงานในกองถ่าย Snow White and the Huntsman ด้วยกันเธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นเหมือนกับพี่สาวของ คริสเตน ทั้งคู่ปรึกษาหารือ และให้คำแนะนำกันตลอด" แหล่งข่าวของ RadarOnline อ้าง
       
       อย่างไรก็ตามล่าสุด ชาร์ลิซ เธียรอน ได้ให้ข่าวปฏิเสธถึงเรื่องนี้ กับทางเว็บไซต์ GossipCop ด้วยการกล่าวว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องส่วนตัวของคนอื่น ที่เธอจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวใด ๆ ด้วย
       
       โดยในหนัง Snow White and the Huntsman ที่ประสบความสำเร็จทำเงินไปทั่วโลก 380 ล้านเหรียญฯ เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ที่ คริสเตน สจ๊วร์ต สวมบทบาทเป็น สโนว์ไวท์, ชารีส เธียรอน เป็น ราชินีเรเวนนาผู้ชั่วร้าย และ ลิเบอร์ตี้ รอส ภรรยาของผู้กำกับรับบทเล็ก ๆ เป็น ราชินีเอลีนอร์ มารดาของ สโนว์ไวท์ แต่สุดท้ายดูเหมือนว่าเรื่องราวการคบชู้ระหว่างนางเอกของเรื่องกับผู้กำกับจะโด่งดัง แซงหน้าตัวหนังไปแล้ว
 
 
       
       แหล่งข่าวของ RadarOnline ยังระบุอีกว่าขณะนี้สาว คริสเตน กำลังพยายามอย่างหนักในการเอาชนะใจแฟนหนุ่ม โรเบิร์ต แพทตินสัน คู่ขวัญทั้งในจอและนอกจอให้ได้ พร้อมทำทุกอย่างให้ความรักของเธอกับเขาไม่ต้องจบลงตรงนี้ ทั้งการขอโทษด้วยความจริงใจ และทำทุกอย่างให้ถูกต้อง แต่ก็ดูเหมือนว่ามันก็คงไม่ง่ายนัก หลังนิตยสาร People ยืนยันว่านักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษได้หอบข้าวของ เดินทางออกจากบ้านที่เขาอาศัยอยู่กับแฟนสาวไปแล้ว
       
       สถานการณ์ที่เกิดขึ้นดูจะแตกต่างไปจากทางฝั่งครอบครัวของ ผู้กำกับหนุ่มวัย 41 ปี รูเพิร์ต แซนเดอร์ส ที่ ไมเคิล แซนเดอร์ส พ่อของเขาได้ให้ข่าวกับ People ว่าครอบครัวของลูกชายคงจะไม่บ้านแตกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่นอน
       
       "เท่าที่ผมทราบไม่ได้มีอะไรเกิดขึ้นมากมายหรอก มันเป็นความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากสิ่งที่ไม่ได้มีอะไรเลย" ไมเคิล แซนเดอร์ส กล่าว "ผมลองจินตนาการดู และคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็กน้อยเท่านั้น ... เธอเป็นสาวสวยและเมื่อคุณทำงานใกล้ชิดกับใครบางคนเป็นเวลานาน ๆ มันก็อาจจะมีอะไรเกิดขึ้นนิดหน่อย"
       
       "เขาเป็นคนมีเกียรติ, ทำงานหนัก เป็นพ่อและคนทำหนังที่ทุ่มเท พวกเขาคงพาชีวิตคู่ไปได้ตลอดรอดฝั่งแน่นอน" พ่อของฝ่ายผู้กำกับที่ตอนนี้ดังแซงหน้าดาราในหนังหลาย ๆ คนไปแล้วกล่าว
 
cr.http://www.manager.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X