ตำนาน"ชู้กระฉ่อนโลก" พระเอก"แวมไพร์" พ่ายผู้กำกับ!
2012-08-03 19:19:46
Advertisement
คลิก!!!

 
แค่คิดว่า “ผัวคงไม่รู้” อีหนู “คริสเท่น สจ๊วต” นางเอกหนัง “แวมไพร์ ทไวไลท์” ที่ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก คงไม่กล้า “นอกใจสามี” ซึ่งเป็น พระเอกสุดหล่อ “โรเบิร์ต แพททินสัน” ไปได้หรอก อาจเป็นไปได้ เมื่อผู้กำกับ รูเพิร์ต แซนเดอร์ส  เลือกเธอเป็น “นางเอก” หนังเรื่องใหม่ของเขาเรื่อง “SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN” คงทำให้เธอ  ภูมิใจ และ ดีใจ---สุดท้ายก็ต้อง “ตามใจเขา” โดยไม่รู้ตัว!
 
ในสังคมฮอลลีวูดขณะนี้ ไม่มีเรื่องไหน “ดังกระฉ่อนโลก” เท่าเรื่องนี้หรอก ช่างภาพนิตยสารดัง แอบถ่ายภาพผู้กำกับวัย 41 ปี กับนางเอก สจ๊วต วัย 22 ปีที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงกันในลานจอดรถ มินิคูเปอร์ ขับรถมาจอดเริงรักกันแบบ มาราธอน เมื่อตีพิมพ์ออกไป ทำให้ ขายดี แพร่หลายไปทั้งโลก เธอตามใจเขาเพราะ เกรงใจ-และ ไม่ตั้งใจ แต่พระเอก “แวมไพร์” แทบ ตายทั้งเป็น
 
เมื่อนางเอกรู้ตัวว่า ผิด อย่างไม่น่าให้อภัย เธอแถลงข่าว ขอโทษอย่างสุดซึ้ง แต่พระเอกเสียใจและหมดสิ้นเรื่องความสุข...ข่าวล่าสุด โรเบิร์ต แพททินสัน เอารถสิบล้อย้ายบ้านออกจาก รังรัก ซึ่งเป็น นรกในขณะนี้ ไม่เหลือแล้วเรื่องศักดิ์ศรี เจ็บคราวนี้ยากบรรยาย!
 
“ความเกรงใจทำให้เสียงาน–ความสงสารทำให้เสียคน” คนโบราณเคยสอนไว้ 2 พระเอก-นางเอกโด่งดังดั่ง เทพบุตร–เทพธิดา เมื่อ บินสูง แล้ว โฉบต่ำ ก็ สิ้นท่า เคยสูงจนเสียดฟ้า-ไม่น่าสู่ สามัญ!
 
โลกีย์–กามารมย์–อารมณ์ชั่ววูบ อย่าคิดว่า ทำแล้วจะไม่ฉาวโฉ่---สังคมฮอลลีวูด ซึ่งเป็น “ต้นแบบของโลกดารา” รับรอง “เหม็นคาวกว่า” เพราะทำผิดมาก่อนเมืองไทย!
 
ไม่อยากจะ สอนใคร เพราะ “ปลาใหญ่” ต้องกิน “ปลาเล็ก” ตลอด, ทุกวันนี้ “ผู้กำกับ” ทั้งหลาย ก็ “ทำผิดโดยไม่ตั้งใจ” กันทั้งนั้น---คนทำดีที่ “ขึ้นสวรรค์” คงไม่หันไป “มองนรก” ให้ตกกระใจ!
 
 
ไท ทาร์ซาน
cr.http://www.thairath.co.th
 

 
 .Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X