หลังจากอนยู (Onew) ได้เข้ากรมไปเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนี้ มินโฮ และ คีย์ สมาชิกวง SHINee ก็กำลังเตรียมตัวเข้ากรมช่วงฤดูใบไม้ผลิที่กำลังจะมาถึงนี้

เรียกว่าปังสุดๆ ในนาทีนี้ สำหรับ “GOT7 Real Thai กับเหล่าผู้พิทักษ์” รายการวาไรต...
เมื่อ 15 มกราคม 2562 พิธีประกาศผลรางวัล Seoul Music Awards ครั้งที่ 28 ที่จัดแสด...

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื...
ในขณะที่ A ที่เคยเป็นประธานร่วม YG Studio Plex บริษัทลูกของ YG Entertainment ที่...
เวลาช่างผ่านไปเร็วนัก ละครเหล่านี้เคยโด่งดังมาแล้วเมื่อ 10 ปีก่อน เพลงประกอบละครที่น่าจดจำของปี 2552 หวนกลับเข้ามาในความทรงจำอีกครั้ง! 
กำลังมาแรงเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์เรื่อง “SKY Castle” ของช่อง JTBC เล่าเรื่องสะท้อนเรื่องราวของครอบครัวมั่งคังที่เต็มไปด้วยความทะเยอทะยาน
กายอง (Gayoung) และ มินฮี (Minhee) สมาชิกวง STELLAR ได้โพสวิดีโอลงบนเว็ปไซด์ YouTube ซึ่งคลิปนี้พวกเธอได้มาตอบคำถามที่ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตและแฟนคลับ
ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส"
สัปดาห์นี้ #10yearchallenge กำลังเกิดปรากฏการณ์ แชร์ภาพศิลปินดาราบน โซเชียลมีเดีย
ฮยอนอา (HyunA) และฮโยจง (Hyojong) ไม่กลัวที่จะแสดงความรักต่อสาธารณะ เพราะพวกเขารักกัน!
หลายครั้งมิตรภาพก็เบ่งบานในที่ทำงาน อย่างที่เราได้เห็นกันบ่อยๆในกรณีของนักแสดงและไอดอลที่ได้ร่วมงานไม่ว่าจะทั้งภาพยนตร์
แฟนคลับต่างกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของ จองกุก (Jungkook) เมื่อได้เห็นเขาในงาน Seoul Music Awards ครั้งที่ 28 ซึ่งจัดขึ้นที่ Gocheok Sky Dome เมื่อวันที่ 15 มกราคม ที่ผ่านมา
ช่อง GEM ดึงซีรีส์ล่าสุดส่งตรงจากค่ายนิปปอนทีวีญี่ปุ่นเรื่อง ‘Innocence, Fight Against False Charges’ ซีรีส์ครบรสที่ได้รวมทั้งเรื่องราวของการสืบสวนสอบสวน
เมื่อเร็วๆ นี้ คุณคิม(อายุ 50 ปี เขตคังนัม กรุงโซล)ที่มีลูกสาวเรียนอยู่ชั้นม.4 ได้จองเข้ารับคำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญด้านการสอบคัดเลือกที่ลือกันในย่านแดชิ กังนัม

Latest