“เกาหลี” ประเทศที่เป็นหมุดหมายปลายทางในฝันสำหรับนักเที่ยว ที่ไม่ใช่ต้องไปให้ได้สักครั้ง แต่เป็นต้องไปแล้ว

อีกไม่นานเกินรอปาร์ตี้สุดอลังการเตรียมเปิดฟลอร์แดนซ์ให้คุณ ๆ ได้เข้าไปมันส์สุดเห...

ถ้าคุณเป็นแฟนคลับไอดอลเจเนอเรชั่น 4 คุณคงจะสังเกตได้ว่า ไอดอลหญิงที่เดบิวต์ในช่ว...
นักแสดงจากซีรีส์เรื่อง 'King the Land' ได้ร่วมพูดคุยกันในรายการที่มี ชินดง (ShinDong) วง Super Junior รับหน้าที่เป็นพิธีกรบน YouTube
รายการ 'The Dancing Wanderers' ที่ออกอากาศทางช่อง tvN เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน ได้ออกอากาศภาพบรรยากาศในงานแฟนไซน์
โดยโพสอินสตาแกรมโพสสุดท้ายของเธอสร้างความซาบซึ้งให้กับทุกคน
จากที่แบคฮยอน, เฉิน และซิ่วหมิน EXO ได้ออกมาเผยถึง “สัญญาทาส” กับ SM เรื่องจริงอันน่ากลัวของวงการ k-pop ก็เป็นประเด็นร้อนอีกครั้ง
เมื่อเร็ว ๆ นี้อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปได้สารภาพเกี่ยวกับปัญหาทางการเงินของเธอหลังออกจากวงการ ซึ่งเธอต้องดิ้นรนแม้กระทั่งไปทำงานพาร์ทไทม์
โซยอง (Ssoyoung) นักแสดงสาวที่ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ เปิดเผยว่าเธอทำเงินในหนึ่งเดือนได้มากกว่ารายได้จากการเป็นนักแสดงตลอด 14 ปีของเธอ
แม้จะเดบิวต์เข้าวงการตั้งแต่อายุ 18 ปี แต่นักแสดงรุ่นเก๋าอย่าง อีดงอุค (Lee Dong Wook) กลับมีข่าวลือเรื่องการออกเดทแค่เพียงครั้งเดียวตลอดอาชีพในวงการของเขา
สมาชิกของวง BOYNEXTDOOR ได้ร่วมพูดคุยถึงการเดบิวต์และฝันของพวกเขาในนิตยสาร W Korea!
เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน ซีรีส์เรื่อง 'Lies Hidden in My Garden' ได้ออกอากาศตอนที่ 2 โดยในเรื่องนี้ อิมจียอน (Im Ji Yeon)
เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ลูดา (Luda) Cosmic Girls ได้ตัดสินใจเปิดช่อง YouTube ของตัวเอง โดยได้แชร์ไปแล้ว 4 วิดีโอนับจนถึงตอนนี้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X