ในรายการ 'Point of Omniscient Interfere' ทางช่อง MBC ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมา นักแสดงสาว อีดาแฮ (Lee Da Hae)

ซีรีส์เรื่อง “Rookie Cops” ของ Disney+ ได้ปล่อยโปสเตอร์ใหม่ออกมาให้ชมกันแล้ว!

เผยโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด รวมถึง King of Savvy จากเกาหลีใต้ และเรื่องราวของซูเปอร์สต...
เมื่อไม่นานมานี้ ฮันจีมิน (Han Ji Min) ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับ Edaily โดยเธอได้พูด...
Our Beloved Summer ทาง Netflix เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่มาแรงที่สุดอีกเรื่องหนึ่งในเวลานี้ นำแสดงโดย ชเวอูชิก (Choi Woo Shik)
ลิซ่า (Lisa) วง BLACKPINK ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปีที่แล้วสำหรับผลงานอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกของเธอ “LALISA” ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก
ไอยู (IU) และ อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) นักแสดงที่เคยร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Hotel Del Luna ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากทั้งคู่เพิ่งเข้าร่วมงาน Golden Disc Awards 2022
โอยองซู (Oh Young Soo) กลายเป็นนักแสดงเกาหลีคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบยอดเยี่ยมจากงาน Golden Globes ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มกราคม ณ Beverley Hills
Warner Bros. Pictures ขอส่งจดหมายเชิญชวนเหล่าพ่อมด-แม่มดกลับสู่โลกเวทมนตร์อีกครั้งด้วยการนำ “Harry Potter and the Sorcerer's Stone - แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ ศิลาอาถรรพ์”
ฮีชอล (HeeChul) Super Junior แชร์ว่า เขาคิดว่าตัวเองสวยกว่าผู้หญิงส่วนใหญ่
ชเวอูชิก (Choi Woo Shik) และ คิมดามี (Kim Da Mi) ต่างเผยเคมีที่ทำให้ผู้ชมเฝ้าติดตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ในซีรีส์เรื่อง Our Beloved Summer ทุกวันจันทร์ - อังคาร ทางช่อง SBS
โลกของภาพยนตร์และโทรทัศน์ต่างก็มีความสุขที่ได้มีนักแสดงเกาหลีมากความสามารถมาแสดงบนจอให้ทุกคนได้ดูกัน
ซงฮเยคโย (Song Hye Kyo) ได้พูดถึงซีรีส์เรื่องล่าสุดของเธอ Now, We’re Breaking Up ของช่อง SBS หลังจากออกอากาศตอนจบ
นายอน (NAYEON) TWICE แชร์ว่าเธอได้รับคำวิจารณ์อย่างมากจากเพื่อน ๆ ในวงของเธอ กับเรื่องมุมกล้องที่เธอถ่ายเซลฟี่ลงอินสตาแกรม!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X