วันที่ 19 สิงหาคม เวลา 13.00 น. (เวลาเกาหลี) สาวๆ วง BLACKPINK กลับมาพร้อมกับเพลงเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในรอบ 2 ปี กับซิงเกิ้ลล่าสุด " Pink Venom " 

ดาเนียล (DANIELLE) สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปวง NewJeans ที่เดบิวต์อย่างเป็นทางการเมื่อวั...
จินซอยอน (Jin Seo Yeon) นางแบบสาวที่ผันตัวมาเป็นนักแสดงได้พูดถึง ชินมินอา (Shin ...

อึนจีวอน (Eun Ji Won) วง SECHSKIES และ คยูฮยอน (Kyuhyun) วง Super Junior ยืนยันร่วมงานกับรายการวาไรตี้ใหม่ของช่อง tvN ผลงานของพีดี นายองซอก
เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม ในรายการ 'IN THE SOOP : Friendcation' แกงค์อูก้า ได้แก่ พัคซอจุน (Park Seo Jun), วี (V) - BTS, พัคฮยองชิก (Park Hyung Sik)
แฟนคลับโชว์หลักฐานต่อหน้า อีจองแจ (Lee Jung Jae) ในกรณีที่คิดว่าเขาน่าจะแต่งตัวเลียนแบบคนอื่น ด้านเจ้าตัวพูดไม่ออก เพราะมัวแต่หัวเราะ!
คังแทโอ (Kang Tae Oh) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร Elle
กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) และ เควิน โอ (Kevin Oh) กำลังจะเข้าพิธีวิวาห์กันเร็วๆนี้!
เมื่อ 17 สิงหาคม อีซังแพค ซีอีโอของ ASTORY ออกมาเปิดเผยแผนการภาคต่อซีรีส์สุดฮิต Extraordinary Attorney Woo ในซีซั่นสอง โดยเขาได้กล่าวว่า
เมื่อ 17 สิงหาคม ต้นสังกัดของนักแสดงสาว ออกมาแจ้งให้ทราบว่า วันนี้พัคฮันบยอลได้คลอดลูกชายแล้ว ทั้งแม่และลูกต่างแข็งแรงสมบูรณ์ดี
พัคมินยอง (Park Min Young) เผยเสน่ห์ในโปสเตอร์ใหม่ของซีรีส์ “Love In Contract”
ฮอตสุดๆ แบบหยุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับหนุ่มมาดเท่ WOODZ (วู้ดดึ หรือ โจซึงยอน) เพราะตั้งแต่มีการประกาศข่าวคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกที่จะจัดขึ้นที่ประเทศไทย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X