ตัวอย่างรายการทอล์คโชว์ใหม่ของอีดงวุค (Lee Dong Wook) ได้ถูกปล่อยออกมา ซึ่งเป็นตอนที่นักแสดงตลกจางโดยอน (Jang Do Yeon) แกล้งเป็นลมอย่างตลกหลังจากที่ได้เจอกงยู (Gong Yoo)

วันที่ 28 พฤศจิกายน ได้มีวิดีโอแนะนำ บาดา (Bada) ในฐานะ ‘เมนโวคอลของเกิร์ลกรุ๊ปใ...
คังแดเนียล (Kang Daniel) แสดงความรู้สึกขอบคุณต่อแฟนคลับอีกครั้ง

งานพิธีศพของนักร้องคูฮาร่า (Goo Hara) ถูกจัดขึ้นที่ The Catholic University ของโ...
สิ่งที่พวกเขาทั้ง 3 คนเคยทำนั้นงดงามเหมือนกับรูปร่างหน้าตาของพวกเขาเลย
Dispatch ได้ปล่อยภาพจากงานคอนเสิร์ตของ คูฮารา (Goo Hara) จากงานคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น เพื่อเป็นของขวัญอำลาชิ้นสุดท้ายให้แก่แฟนคลับ
จบไปแล้วสำหรับซีรีส์ When the Camellia Blooms ที่ทำเรตติ้งได้ถึง 20 % แต่ถึงแม้ซีรีส์จะจบไปแล้ว ประเด็นดราม่าจากซีรีส์ไม่จบ เพราะตอนนี้ซีรีส์เรื่องดังได้รับเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก
หากมองในปัจจุบัน สมาชิกทั้ง 7 คนของบีทีเอส (BTS) นั้นเปรียบเสมือนครอบครัว แต่เมื่อย้อนกลับไป ทุกคนก็เริ่มต้นจาก คนแปลกหน้า...
ปีใหม่นี้​ ยิ่งจอย-ยิ่งสนุก! เตรียมพบกับการผนึกกำลังกันสร้างสรรค์ผลงานครั้งยิ่งใหญ่ที่โดนใจสาวกเคป็อป​ จากผู้จัดหน้าใหม่มาแรง เค - จอย
Sports Chosun รายงานเมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ว่า นักแสดงสาว จอนจีฮยอน (Jun Ji Hyun) จะร่วมปรากฏตัวในซีรีส์ชื่อดังของ Netflix อย่าง Kingdom ซีซั่น 2
ในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว มักจะมีเซ็ตแฟชั่นสวยๆ จากเหล่าไอดอลเกาหลี พวกเขาจะได้ใส่เสื้อผ้าแฟชั่นไม่ว่าจะเป็นสเวตเตอร์และเสื้อกันหนาว
28 พฤศจิกายน ในรายการ Happy Together 4 นักแสดงเด็ก คิมคังฮุน ที่ได้ร่วมแสดงซีรีส์ When the Camellias Bloom
โทมัส แมคโดเนล ดาราฮอลีวู้ด เผยข้อความที่ คูฮารา ส่งให้เขาเมื่อตอนต้นปี 2019 เขาได้ แคปเจอร์จับภาพข้อความเหล่านั้น
ในวันสุดท้ายของคอนเสิร์ต District 9: Unlock ของ Stray Kids ในโซล ฮยอนจิน (Hyunjin) ร้องไห้ออกมาและสมาชิกทุกคนก็เข้ามาหาเขาเพื่อปลอบเขา

Latest