กรุงเทพฯ (23 มกราคม 2563) – เดือนกุมภาพันธ์นี้ ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสาวกซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ห้ามพลาด! เพราะ Netflix เตรียมเสิร์ฟ 3 ซีรีส์ฝรั่งและเกาหลีมาให้แฟน ๆ ทั้งสองสาย ได้ Add To My List

ซีรีส์แนวๆ หาว่าใครฆ่าใคร ที่คุ้นหูคุ้นตา คงเป็นเรื่อง The Lady in Dignity, Secr...
ถือเป็นปราฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่อีกงานหนึ่งของเมืองไทย ที่พร้อมจะสร้างความสุข ความสนุ...

หลังจากที่ Warner Bros. Pictures และ Talenthouse ได้ประกาศเชิญชวนเหล่าศิลปินทั่ว...
“บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล (ประเทศไทย) จำกัด” และ “บริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร...
บอุ่นหัวใจ และ น่าติดตาม คือนิยามที่ผู้ชมให้กับซีรีส์เรื่องนี้ และตอนนี้ซีรีส์ดำเนินมาครึ่งทางแล้ว จากทีมเบสบอลที่แย่ที่สุดในเกาหลี ถูกสถานการณ์บังคับให้เปลี่ยนแปลง เริ่มจากการเปลี่ยนผู้จัดการใหม่
'Crash Landing On You' ได้รับการวิจารณ์ในเชิงลบหลังจากถ่ายทอดฉากที่ให้อารมณ์โรแมนติกและดูมีเสน่ห์ของเกาหลีเหนือ
สำนักข่าว The Fact ได้รายงานเมื่อวันที่ 23 มกราคม ว่าอัยการตัดสินใจไม่ยื่นฟ้องจองกุก (Jungkook) วง บีทีเอส (BTS) ในกรณีเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางรถยนต์
กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) ได้ออกมาอธิบายเรื่องที่เธอไปโพสแสดงความคิดเห็นไว้ใต้รูปของแฟนคลับในอินตาแกรม ซึ่งทำให้หลายคนให้ความสนใจเมื่อไม่นานมานี้
ต้นสังกัดฝั่งเกาหลีของคาราตะ เอริกะ (Karata Erika) ได้ประกาศคำขอโทษอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องการเป็นมือที่สาม ของนักแสดงสาวชาวญี่ปุ่นกับฮิกาชิเดะ มาซาฮิโระ (Higashide Masahiro) แล้ว
“XX” เป็นซีรีส์ที่สร้างร่วมกันระหว่าง MBC และ Playlist ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของบาร์ขายเหล้าผิดกฎหมายที่เข้าได้เฉพาะคนรู้จักเท่านั้น นำแสดงโดยฮานิ (Hani) EXID ในบทยุนนานา หัวหน้าบาร์เทนเดอร์ของ XX
ซีรีส์เรื่องใหม่ “Itaewon Class” ทางช่อง JTBC ได้ปล่อยภาพตัวอย่างของเหล่านักแสดง ได้แก่ พัคซอจุน (Park Seo Joon), คิมดามี (Kim Da Mi), คิมดงฮี (Kim Dong Hee), รยูคยองซู (Ryu Kyung Soo) และอีจูยอง (Lee Joo Young) ออกมาแล้ว
ซากุระ (Sakura) IZ*ONE มีปฏิกิริยาตอบกลับทางอ้อมกับอูซอก (Wooseok) X1!
ล่าสุดแอคเคาท์แฟนคลับของกงฮโยจินได้โพสต์คลิปวิดิโอจากซีรีส์เรื่อง Sang Doo! Let’s Go to School ในปี 2003 แต่กงฮโย
ในตอนที่ออกอากาศในวันที่ 22 มกราคม ของรายการทอล์คโชว์ของอีดงอุค “Because I Want to Talk” นักแสดงหนุ่มได้ต้อนรับยูซองโฮ (Yoo Sung Ho) แขกรับเชิญที่เป็นศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยนานาชาติโซล (Seoul National University) และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชศาสตร์

Latest