หลังจากคัมแบคเพลง "How You Like That" เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนจนทำลายสถิติหลายสำนักทั่วโลก อีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนให้ความสนใจในการกลับมาของแบล็คพิงค์ (BLACKPINK)

FNC Entertainment ออกมาประกาศการลาออกจากวงของจีมินแล้ว
อัพเดทวันที่ 4 กรกฎาคม

ซีรีส์เรื่อง "It's Okay to Not Be Okay" ทางช่อง tvN กำลังถูกวิจารณ์ว่าขโมยความคิ...
Woori Actors ต้นสังกัดของ มินอา (Mina) อดีตสมาชิกวง AOA ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็น...
4 ปีให้หลัง วิกฤติซอมบี้คลั่ง เปลี่ยนเกาหลีเป็น “นรก” เผยใบปิดและชื่อไทย TRAIN TO BUSAN: PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง ส่งความมันส์ถึงไทย 23 กรกฎาคมนี้
คำเตือน: มีสปอยล์สำหรับคนที่ยังไม่ได้ดูตอนล่าสุด
เมื่อเร็วๆนี้ ควอนมินอา (Kwon Mina) อดีตสมาชิกวง AOA เผยว่า เธอถูก จีมิน (Jimin) เพื่อร่วมวง กลั่นแกล้งมาโดยตลอด
เมื่อช่วงเช้าของวันที่ 4 กรกฎาคม มินอา (Mina) ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นโพสต์สุดท้ายเกี่ยวกับเรื่องนี้
กงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ House on Wheels ตอนล่าสุด ซึ่งออกอากาศไปเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม กงฮโยจินได้มาร่วมพูดคุยกับพิธีกรหลักได้แก่
หลังจากตามตื๊ออยู่นาน ดูเหมือนว่าจะถึงเวลาที่ ซอเยจี (Seo Ye Ji) ไม่พอใจ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แบบจริงจัง ในภาพนิ่งล่าสุดของซีรีส์เรื่อง It’s Okay to Not Be Okay
ตัวแม่ของวงการเคป็อปอีกหนึ่งคน นาร์ชา (Narsha) ได้เล่าเรื่องน่าสนใจผ่านทางช่อง YouTube ของเธอ เธอเปิดเผยว่าสมัยนี้ไอดอลเคป็อปออกเดทกันอย่างไร เปรียบเทียบกับการออกเดทในช่วงที่เธอยังโปรโมทในวงการ
มินอา (Mina) อดีตสมาชิกวง AOA ซึ่งตอนนี้ผันตัวมาเป็นนักแสดง ได้โพสข้อความบนอินสตาแกรมของเธอในวันที่ 3 กรกฎาคม ปี 2020 เล่าเรื่องที่เธอเคยถูกรังแกจากเพื่อนร่วมวง ซึ่งก็คือ จีมิน (Jimin)
ควอนมินอา (Kwon Mina) อดีตสมาชิกวง AOA ได้ออกมาโพสในอินสตาแกรมของเธอ เล่าเรื่องที่เธอเคยถูกรังแก ตอนยังเป็นสมาชิกวง AOA และเธอเคยพยายามฆ่าตัวตาย
นักแสดงซงจุงกิ อัพเดทภาพถ่ายเซลฟี่แบบฟรีสไตล์ล่าสุดออกมาให้เห็นกันแล้ว แต่เขาไม่ได้อยู่ในรูปเพียงคนเดียว..

Latest