นักแสดงสาวคนเก่ง "โจยอจอง" (Jo Yeo Jung) กำลังจะมีผลงานใหม่เป็นหนังอีโรติกอิงประวัติศาสตร์ The Emperor's Concubine งานที่จะเล่าเรื่องความรักสามเส้า กับฉากหลังในวังหลวง ที่ล่าสุดมีตัวอย่างแรกมายั่วน้ำลายแฟนหนังกันแล้ว

ศิลปินบางคนของ SM Entertainment จะไปร่วมรายการ Taxi ของทาง tvN Jessica จากวง SNS...
ภาพของวง Sistar ที่ถ่ายในธีมปิคนิคได้รับความสนใจอย่างมาก วง Sistar ถูกเลือกเป็นพ...

อุบัติเหตุนี้เกิดขึ้นในช่วงตี 1 ของวันที่ 26 เมษายนในขณะที่ยูชอนเดินทางเปลี่ยนโล...
วง EXO-M ของ SM ได้ครองอันดับ 1 สำหรับชาร์ตประจำสัปดาห์ของจีนด้วยเพลง MAMA ที่เป...
นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) โพสท์ภาพของเขาที่ถ่ายกับสมาชิกวง 2PM และทวีทพร้อมข้อความว่า “วง 2PM นั้นยอดเยี่ยมมากจริงๆ ครับ
ภาพหอพักของไอดอลค่าย YG Entertainment ในอดีตและปัจจุบันได้รับความสนใจอย่างมาก หลายเอเจนซี่ต่างก้าวหน้าไปมากในวงการด้วยหลักฐานที่เห็นถึงความแตกต่างจากหอพักในอดีตและปัจจุบัน
ข่าวรายงานจาก Lotte Liquor ลีฮโยริเซ็นสัญญาเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่อกับโซจูแบรนด์ Cheoeum Cheoreom ในวันที่ 2 พฤษภาคม
มินโฮ (Min Ho) จากวง SHINee เป็นคนหน้าตาดีและทำให้สาวๆ ต่างประทับใจ แล้วดูเหมือนว่าสมาชิกในครอบครัวของเขาก็จะมีหน้าตาดูดีด้วยเช่นกัน
นักร้อง IU เผยภาพที่น่าสนใจด้วยภาพวาดรูปพีชของเธอ ในวันที่ 1 พฤษภาคม IU ทวีทข้อความว่า “ลูกพีชค่ะ...ไว้ลองใหม่ด้วยจิตใจที่อินโนเซนท์ค่ะ”
ตอนนี้วง U-Kiss ถูกปล่อยให้มีอิสระในการเดทแล้ว และการยกเลิกการห้ามเดทของพวกเขาเพิ่งถูกยกเลิกไป
Simon D จากวง Supreme Team เผยภาพของเขาที่ถ่ายกับเพื่อนนักแสดงอื่นๆ เช่น ซีวาน (Si Wan) จากวง ZE:A และโกคยองปโย (Go Kyung Pyo) ของละครเรื่อง Standby ของทางสถานี MBC
ในวันที่ 1 พฤษภาคมฮันจิมิน (Han Ji Min) อัพโหลดภาพของเธอที่ถ่ายกับยูชอน (Yoochun) จาก JYJ ที่หน้า Facebook ของเธอ
ในวันที่ 2 พฤษภาคมซอลลี่โพสท์ภาพที่ me2day ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “มีช่องว่างในภาพ ดังนั้นฉันจึงวาดภาพขึ้น แต่มันกลับดูไม่ค่อยเหมือนเท่าไหร่ใช่มั้ยคะ?”
ในวันที่ 30 เมษายนกงฮโยจินโพสท์ภาพที่ถ่ายกับ JYJ ที่ me2day ของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “ฉันคิดว่าฉันทำได้ดีจริงๆ ค่ะ ความสามารถของฉันยังไม่หมดไปนะคะ”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X