ในภาพนี้คิมแจจุงมาพร้อมผมจุกและสวมใส่ชุดฮันบก แม้ว่าแฟชั่นนี้จะเป็นแฟชั่นจากละครย้อนยุค Dr.Jin ที่แจจุงเข้าร่วมแสดง แต่เขากลับนั่งจิบกาแฟท่ามกลางบรรยากาศสมัยใหม่

2 พฤษภาคม ต้นสังกัด Girl's Day เปิดเผยว่า "เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม ณ โอซาก้า อาเบโ...
Apink เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 'UNE ANNEE' ในวันที่ 9 พฤษภาคม โดยอัลบั้...

นักร้องหนุ่มคิมจุนซู จากวง JYJ เตรียมจะปิดฉากงานละครเพลงของตัวเองในเรื่อง Das Mu...
ล่าสุดไอดอลหนุ่มอีทึกจากวง Super Junior ได้ไปออกรายการ Joo Byung Jin’s Talk Conc...
ในตอนล่าสุดของรายการ Strong Heart ทางสถานี SBS ไอดอลหนุ่ม อีจุน ได้เปิดเผยว่า “มีอยู่ตอนจองรยอวอนเคยโทรศัพท์มาหาผมด้วยครับ”
ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำโฆษณาลูกอมยี่ห้อนึงในไทยของพระเอกหนุ่มเกาหลีคิมบอมออกมาให้ได้ชมกัน
ยิ่งโตยิ่งน่ารักน่าชังจริงๆ สำหรับเด็กน้อยมุนเมสัน เมื่อล่าสุดวันที่ 1 พฤษภาคมที่ผ่านมา ได้มีการเผยภาพผ่านทางทวิตเตอร์ของพี่น้องตระกูลมุนออกมาให้ได้ชมกันอีกแล้ว ซึ่งเป็นภาพตอนให้สัมภาษณ์กับทางรายการ Entertainment Scoop ทาง JTBC
คอนเฟิร์มสายตรงจากต้นสังกัดประเทศเกาหลีใต้ คิวบ์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Cube Entertainment) ร่วมด้วย คาบา เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (Caba Entertainment) เจ้าภาพเวิลด์ทัวร์ของ 6 หนุ่มไอดอลอสูรวง “บีสท์”
เมื่อถามว่า โรคอะไรที่เป็นแล้วมีโอกาสเสียชีวิตสูงที่สุด คนส่วนใหญ่ก็คงคิดไปถึง โรคเอดส์ โรคมะเร็ง ที่ใคร ๆ ต่างก็รู้ว่า หากเป็นโรคเหล่านี้เมื่อไหร่ โอกาสรอดชีวิตมีไม่มากนัก
“สงกรานต์” เผยหลั่งน้ำตาวันแต่ง “แอฟ” เพราะตื้นตันที่งานออกมาสมบูรณ์อย่างที่ตั้งใจไว้ ชมแอฟจัดงานได้เยี่ยมมาก พร้อมแย้มยังไม่ได้ใช้ชีวิตคู่จริงจังเพราะยุ่งเตรียมงานฉลองวิวาห์ 4 พ.ค. ด้านแอฟแจงจดทะเบียนสมรสแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำหน้าที่ภรรยาเลย
สุเลมาน อดีตคุณแม่ท้องลูกแฝดแปด ตกลงที่จะเล่นหนังโป๊แล้ว หลังจากชะตาสุดย่ำแย่และตกอับ
ถ้าจะพูดถึงนักแสดงชายมากคุณภาพฝีมือทางการแสดง ก็คงต้องมีชื่อของ “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” ติดอันดับต้นของเมืองไทยอย่างแน่นอน ล่าสุด เต๋า สมชาย ผนึกพลังแอ็คชั่นร่วมงานกับผู้กำกับมือดีอย่าง ก้องเกียรติ โขมศิริ ในภาพยนตร์เรื่อง “อันธพาล”
หลังจากแต่งงานคลอดลูกและกลายเป็นคุณแม่เต็มตัว นักแสดงแถวหน้าอย่าง "ลี ยองเอ" ก็ให้สัมภาษณ์ว่าปลาบปลื้มกับความเป็นแม่ของลูกแฝดทั้งสองจริงๆ
ไอดอลหนุ่มแทคยอน (Taecyeon) แห่ง 2PM จะมาปรากฏตัวในมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่ของนักร้องสาวเสียงคุณภาพแพคจียอง (Baek Ji Young) ในผลงานเพลงชุดใหม่ล่าสุด

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X