ในการสัมภาษณ์กับทาง Sports Chosun ที่ AJ เปิดเผยว่า “ผู้หญิงในอุดมคติของผมคือนักกีฬาซอนยอนแจ (Son Yeon Jae) ครับ

นักแสดงหญิงฮาจิวอน (Ha Ji Won) ที่ตอนนี้กำลังนำแสดงในละครเรื่อง The King 2 Heart...
ในวันที่ 5 พฤษภาคมวง C.N. Blue ทวีทข้อความว่า “พวกเราบอกว่าพวกเราได้เตรียมตัวอย่...

ภาพของชอยซีวอน (Choi Si Won) จากวง Super Junior โพสท์ภาพที่เขาถ่ายเองเพื่อทักทาย...
นักแสดงหญิงกงฮโยจิน (Gong Hyo Jin) เพิ่งอัพเดท me2day ของเธอด้วยภาพของเธอที่ถ่าย...
ฮันซึงยอน (Han Seung Yeon) และคังจิยอง (Kang Ji Young) จากวง Kara เผยภาพตลกๆ ของพวกเธอในระหว่างที่สวมแว่น 4D ในโรงภาพยนตร์
Seo Hyun) จากวง SNSD ในวันที่ 4 พฤษภาคม Ivy เผยภาพมันฝรั่งหวานที่บล็อคของเธอพร้อมเขียนข้อความว่า “วันนี้ที่รายการ Music Bank… ฉันได้ใช้ห้องแต่งตัวเดียวกับ Taetiseo ค่ะ
ในวันที่ 3 พฤษภาคม Se7en จัดงาน Showcase สำหรับซิงเกิ้ลที่ 7 ของเขาที่กรุงโตเกียว โดยใช้ชื่องานนี้ว่า Love Again
คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) และนักแสดงอังกฤษหญิง Kaya Scodelario ถ่ายภาพด้วยกัน โดยพวกเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของแบรนด์ J.ESTINA
ในวันที่ 5 พฤษภาคมวง B.A.P เผยภาพฉลองครบรอบ 100 วันจากวันเปิดตัวเข้าวงการของพวกเขาที่หน้า Facebook โดยพวกเขาเขียนข้อความว่า “วง B.A.P ครบรอบ 100 วันครับ! อย่าลืมแสดงความยินดีกับพวกเราด้วยนะครับ”
เยซอง (Ye Sung) จากวง Super Junior ถ่ายภาพกับน้องชายของเขาคิมจองจิน (Kim Jong Jin) ในวันที่ 4 พฤษภาคมเยซองทวีทด้วยภาพและข้อความว่า “อากาศดีมากๆ เลยครับ”
ทาง Cube Entertainment ยืนยันแน่นอนในวันนี้แล้วว่า ฮยอนซึงจากวง B2ST จะรับบทเป็น Mozart จากละครเพลงเรื่อง Mozart!
คูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara อัพเดทแฟนๆ ด้วยภาพใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางค์ในวันที่ 4 พฤษภาคม คูฮาร่าทวีทข้อความว่า “นี่ค่ะ! ฉันรู้สึกดีมากค่ะ อากาศวันนี้ดีมากๆ เลยค่ะ”
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง SHINee ทวีทข้อความในวันที่ 3 พฤษภาคมว่า “สิ้นสุดการแสดงรอบแรกที่นาโงย่าครับ! พรุ่งนี้จะตั้งใจทำงานอย่างหนักเช่นเดียวกันครับ!” โดยในภาพจงฮยอนสวมแว่น Hello Kitty สีเขียวและมีโบว์สีชมพูอยู่ที่ขอบ
อูยอง (Woo Young) ฉลองครบรอบวันเกิด 23 ปีในสัปดาห์นี้วันที่ 30 เมษายนและอวดของขวัญวันเกิดที่เขาได้รับจากน้องเล็กของวงชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X