ไม่ผิดหรอกค่ะ เพราะหากอุปกรณ์การแต่งหน้าของคุณสะอาดไร้สิ่งสกปรกแล้ว ผิวหน้าของคุณก็จะกระจ่างใสไร้สิวตามไปด้วย ก็เพราะอุปกรณ์การแต่งหน้าที่ไม่ได้รับการทำความสะอาด ก็เป็นเสมือนแหล่งสะสมแบคทีเรียชั้นดี โดยแบคทีเรียเหล่านี้คือตัวการสำคัญของการเกิดสิวเลยล่ะค่ะ…รู้อย่างนี้แล้วอย่ารอช้า รีบมาทำความสะอาดอุปกรณ์แต่งหน้าไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

นี่คือวิธีง่าย ๆ ในการแปลงโฉมให้สวยพร้อมไปงานเลี้ยงต่อ เวลาที่คุณกำลังอ...
คิ้ว นับว่าเป็นอีกหนึ่งอวัยวะบนใบหน้าที่สาว ๆ ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด เพ...

เมื่อย่างเข้าสู่วัย 35 แน่นอนว่าสิ่งแรกที่สาว ๆ หลายคนมักจะคิดถึงก็คือ...
การแต่งหน้าถือเป็นกิจวัตรประจำวันที่จำเป็นสำหรับสาว ๆ ไปซะแล้ว เพราะมัน...
อากาศเมืองฝรั่งค่อย ๆ หนาวลงก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง เทรนด์การแต่งหน้าก็เปลี่ยนแปลงตามไปด้วย สำหรับซีซั่นนี้โทนการแต่งหน้าของเหล่านางแบบทั้งหลายจะเป็นอย่างไรไปติดตามดูกันเลยจ้า
ดูเหมือนว่าหนัง Kick-Ass 2 จะเกิดขึ้นแน่ๆ และเร็วกว่าที่เราคิดด้วยครับ แต่ไม่ใช่ในอย่างที่เราคาดกันเท่าไหร่ เพราะเดดไลน์รายงานว่ายูนิเวอร์แซล พิคเจอร์ส มีแผนที่จะเปิดกล้องหนังให้เร็วที่สุดในปีนี้
สาว ๆ หลายคนอาจไม่แน่ใจว่าในการจะเป็นเจ้าของใบหน้าที่เรียบเนียนนั้น คุณจะใช้รองพื้นหรือแค่แป้งผสมรองพื้นก็พอ คำตอบนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ และสภาพผิวของคุณ แน่นอนว่าหากต้องการความสะดวกและรวดเร็ว แป้งผสมรองพื้นน่าจะเป็นคำตอบที่เหมาะกว่า
เป็นผู้หญิงต้องสวย แต่ถ้าไม่มี 3 สิ่งนี้ก็สวยไม่ได้นะจ๊ะ
ผมคิดว่าใบปิดหนังไทยไม่น่าจะมีอะไรเด็ดดวงหรือแปลกใหม่ออกมาได้อีกแล้ว แต่ก็ผิดคาดเมื่อเห็นใบปิดตัวละครจากหนัง “อันธพาล” ของผู้กำกับก้องเกียรติ โขมศิริ จากเฟซบุคของสหมงคลฟิล์ม (via deknang) ครับ
ถ้านึกถึงอารมณ์ของฤดูฝนแล้ว ก็คงต้องเป็นอารมณ์เหงาๆ เศร้าๆ ซึ้งๆ ใช่มั้ยล่ะ ปุ้ยก็เลยตั้งชื่อลุคนี้ว่า เจ้าหญิงแสนเศร้า โดยดึงอารมณ์ของฤดูฝนเข้ามาสร้างบรรยากาศความเหงา ด้วยโทนสีม่วงที่ดูดซึมเศร้าอย่างสีลูกพลัม และสีชมพูที่ดูอ่อนหวานแบบผู้หญิงๆ ผสานกับเทคนิคลูกเล่นของหยดน้ำตา และแก้มฉ่ำๆ ของสาวน้อยน่าสงสารที่ร้องไห้มาทั้งวัน แต่ก็ไม่ลืมที่จะเพิ่มความหรูหราสไตล์เจ้าหญิงลงไปด้วย
คุณควรพกก้านสำลีติดตัวไว้เสมอ เพราะมันสามารถช่วยคุณในเรื่องของความงามได้ตั้งหลายอย่าง
War Horse เป็นเรื่องราวมิตรภาพของเด็กหนุ่มกับม้าตัวหนึ่ง รวมกับการผจญภัยของม้าตัวนี้ท่ามกลางสงครามโลกครั้งที่ 1 ที่พาคนดูไปพบผู้คนหลากหลายที่เกี่ยวข้องกับสงครามและได้เป็นผู้ดูแลมัน
“เลดี้ กาก้า” นักร้องสาวสุดแปลกที่เคยตกเป็นประเด็นเมื่อครั้งสวมชุดเนื้อสดเข้าร่วมงานประกาศผลรางวัลเพลง จนกลายเป็นประเด็นติดตัวเธอมานาน ล่าสุด ชุดดังกล่าวถูกพูดถึงอีกครั้งโดยปรากฏในรูปแบบของการ์ตูนอนิเมชันในเรื่อง The Simpsons
มีการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้ว ว่า “บริทนีย์ สเปียร์ส” นักร้องสาวชื่อดังเซ็นสัญญารับเละถึง 15 ล้านเหรียญ นั่งแท่นเป็นผู้ตัดสินในรายการ X Factor

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X