Gangkiz เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เตรียมเปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอความยาว 1.30 นาที ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้ โดยเกิร์ลกรุ๊ป Gangkiz มีสมาชิกประกอบไปด้วย ฮวังจีฮยอน ชเวซูอึน อีแฮอิน คิมเฮจี โซมิน โจอึนบยอล และเอสเตอร์

โซนยอชิแด-แททิซอ อัลบั้ม 'Twinkle' ที่วางจำหน่ายเมื่อ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา สามารถค...
สลิงนั่งร้านคนงานติดตั้งป้ายโฆษณาขาด ที่ตึกใบหยก 2 ส่งผลให้คนงานพลัดตกลงมาจากช...

6 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Ingygayo' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Alone...
เฮย์! เซย์! จั้มป์ “Hey!Say!JUMP” ดาวรุ่งที่กำลังเปล่งประกายแสงอย่างเจิดจรัส จาก...
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม คิมฮยอนจุง ได้จัดงาน 'Kim Hyun Joong Fan Meeting Tour 2012' ณ สิงคโปร์ อินดอร์สเตเดียม ท่ามกลางการรวมตัวของแฟนคลับกว่า 3,000 คน
5 พฤษภาคม (เวลาท้องถิ่น) ณ ฟลอเรนซ์ อิตาลี ในงานประกาศผลรางวัล '2012 MTV TRL Awards' บิ๊กแบง (BIGBANG) เป็นศิลปินเอเชียกลุ่มแรกที่สามารถคว้ารางวัลในสาขาเบสท์แฟนท่ามกลางผู้เข้าชิงอย่าง Avril Lavigne และ One Direction
“ต้าร์-เผ่าพล เทพหัสดินฯ” เผยเห็นเพื่อนฝูงในวงการแต่งงานมีครอบครัวแล้วอิจฉา อยากจะมีแฟนซักทีแต่ขอสาวที่ข้อแม้น้อย รับแม่เร่งทุกวันอยากอุ้มหลาน ยันไม่ได้ปิดหัวใจแต่กลัวการเริ่มต้นใหม่มากกว่า
MV Twinkle ของเหล่าสามสาว แททิซอ แห่ง โซนยอชิแด ไต่ขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ตของวิดีโอที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกตลอด 7 วัน ที่ผ่านมา ในเว็บไซต์ youtube.com
'เพิ่งเซ็นไปเมื่อไม่นานนี้เอง เซ็น 5 ปี แต่คิดว่าคงอยู่ตลอดชีพมั้งคะ'
ถือเป็นครั้งแรกของ กิ๊ก - กรกมล เจริญชัย สาวน้อยหน้าใสที่มีดีกรีเป็นมิสกอซซิปเกิร์ลส์ (Miss Gossip Girls 2010) และได้ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิตของ "ค่ายโมโนพิคเจอร์" ในภาพยนตร์เรื่อง " Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ "
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ได้นำทีมไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเค้า "Men In Black 3" ถึงกรุงโซล เกาหลีใต้
ตั้งแต่ที่แวมไพร์มีการปรากฏขึ้นครั้งแรกจากประเพณีความเชื่อและจากตำนาน เรื่องแวมไพร์ก็มีความน่าสนใจอย่างไม่เสื่อมคลายมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้เขียนบทภาพยนตร์ เซธ เกรแฮม-สมิธ ยกความดีให้การผสมผสานปัจจัยต่างๆ “ตามลักษณะแล้วพวกเราเป็นมนุษย์และทุกคนล้วนกลัวความตาย” เขากล่าว “ความน่าหลงใหลของแวมไพร์อยู่ที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องกลัวเรื่องความตาย พวกเขาอยู่เป็นอมตะและมีบางอย่างที่น่าหลงใหลมากตรงนั้น เวลาที่เรากัดใครสักคนและกินเลือดพวกเขา มันเป็นอะไรที่เซ็กซี่มาก มีการดูดเลือดและเปลี่ยนถ่ายเลือดกัน ผมว่านั่นคือเหตุผลที่เราเห็นแวมไพร์จำนวนมากมีความเซ็กซี่ และเรารู้สึกผิดในเรื่องนั้นสำหรับหนังเรื่องนี้เช่นกัน เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ในเรื่องต้องสยบให้บาร์นาบัส คอลลินส์ ซึ่งนั่นเป็นจุดเริ่มต้นของความสนุกสนาน”
ใครที่เป็นคอหนังแนวสยองขวัญวัยรุ่นฝั่งฮอลลีวูดยุคเก่าก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว ว่ากฎหวีดสยองขวัญที่กลายเป็นสูตรสำเร็จที่หนังแนวนี้จะต้องมีเป็นยังไง
2AM ต่อสัญญากับ BHC Chicken และจะทำกิจกรรมในฐานะพรีเซนเตอร์ต่อเนื่องไปอีก 3 ปี

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X