ภาคแยกของซีรีส์เรื่อง “Forest of Secrets” หรือ “Stranger” ยืนยันออกอากาศในปี 2024

รยูจิน (RYUJIN) และลีอา (Lia) ITZY เล่าว่าทำไมพวกเธอถึงได้รับคะแนนลงโทษจาก JYP E...

เมื่อไม่นานมานี้ สำนักข่าวเกาหลี Star News ได้สำรวจความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญในว...
เมื่อเร็ว ๆ นี้ สำนักข่าว Star News ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 19 ปี ซึ่งถือเป็นเวลาเกือ...
กว่าจะได้มีอพาร์ตเมนต์สุดหรูเป็นของตนเอง เช่นเดียวกับเคป็อปไอดอลส่วนใหญ่ BLACKPINK ต้องอาศัยอยู่ในหอพักรวมในช่วงเริ่มต้นอาชีพของพวกเธอ
นักร้องสาวฮยอนอา (HyunA) ออกมาสนับสนุน อีดอน (E'Dawn) อดีตแฟนหนุ่มของเธออย่างเปิดเผย
ละครเรื่องใหม่ “The Escape of the Seven” ทางช่อง SBS เริ่มต้นได้อย่างสวยงาม!
วันที่ 12 กันยายน คิมเซจอง (Kim Sejeong), อีแชยอน (Lee Chae Yeon) และ เอริค นัม (Eric Nam) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ
แฟนๆ เคป็อปล็อคคิวรอ!! เตรียมตัวพบกับงานใหญ่ต้อนรับต้นปี 2567 กับงาน 33rd Seoul Music Awards in BANGKOK ที่เหล่าศิลปินนักร้องชื่อดัง
เหล่าสาวกเพลงดังเกาหลีในช่วงปี 1990 และต้นปี 2000 เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปปาร์ตี้กับงาน Korean Night in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566
นักวาดคอมมิคเว็บตูนนามปากกา คังพุล (Kang Full) ได้แชร์รายละเอียดบางอย่างเกี่ยวกับการคัดเลือก โจอินซอง (Zo In Sung) และฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) นักแสดงนำในซีรีส์ฮิต 'Moving'
ยูทูบเบอร์ DEX ออกอาการเขินอายเมื่ออยู่ต่อหน้าคนดังที่เขาชื่นชอบอย่าง ซานะ (SANA) TWICE!
รายการวาไรตี้โชว์ใหม่ของโปรดิวเซอร์นายองซอก (Na Young Suk) ที่นำทีมโดยคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ดีโอ (D.O) EXO อีกวางซู (Lee Kwang Soo)
เมื่อวันที่ 14 กันยายน ศิลปิน อีซอกฮุน (Lee Seok-hoon) และ คีย์ (KEY) วง SHINee ได้ไปเยี่ยมเยือนค่าย SM Entertainment ในรายการ 'Ssulply' ทาง YouTube

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X