หลังเลิกงานเป็นเวลาที่หลายคนมักมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ร้านอาหารติดรถไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์

 หายใจได้ไม่คล่องจมูก โดยเฉพาะในช่งวที่อากาศเปลี่ยน อยู่ในห้องแอร์ ช่วงกลางคืน น...

อพาร์ทเม้นท์หรูของ ยูอินนา (Yoo In Na) จะถูกนำไปประมูลเนื่องจากหนี้สินของเจ้าของ...
PLEDIS Entertainment เตรียมเปิดตัวบอยแบนด์วงใหม่ในรอบ 9 ปี!
วันที่ 7 พฤศจิกายน ชเวจีอู (Choi Ji Woo) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุ 'Power FM' ดำเนินรายการโดย คิมยองชอล (Kim Youngchul) ทาง SBS POWER FM
เมื่อไม่นานมานี้ บังชีฮยอก (Bang Si Hyuk) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญพิเศษในรายการ 'You Quiz on the Block' โดยเขาได้พูดถึงความสำเร็จของวง BTS
จี-ดราก้อน (G-Dragon) ได้ออกมาพูดคุยกับสื่อหลังจากได้เข้ารับการสอบสวนครั้งแรกวันนี้
เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน ในรายการ 'My Little Old Boy' ทางช่อง SBS อีดงกอน (Lee Dong Gun) ซึ่งเป็นสมาชิกคนใหม่ของรายการ
ฮงซอก (Hongseok) วง PENTAGON ออกจากค่าย Cube Entertainment
เมื่อวันที่ 27 ตุลาคมที่ผ่านมา ช่อง YouTube ของ 'Vogue Korea' ได้อัปโหลดวิดีโอใหม่ที่ชื่อ "แทยัง (TAEYANG) และ จอนโซมี (JEON SOMI) เพิ่มระดับความเคารพตนเองได้อย่างไร!”
ครั้งแรกในประเทศไทย กับงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ เคป็อปชาวไทยรอคอยกับงาน The 33rd Seoul Music Awards in BANGKOK
เรื่องราวสุดตื่นเต้นหัวใจของนักแสดงที่กำลังดิ้นรนในวงการ แต่ดันตกหลุมรักกับศิลปินที่มากความสามารถแต่มีความบกพร่องทางการได้ยิน นำแสดงโดยจองอูซองและชินฮยอนบิน
นักแสดงสาวพัคอึนบิน (Park Eun-bin) แชจงฮยอบ (Chae Jong-hyeop) และชาฮักยอน (Cha Hak-yeon) จะปรากฏตัวในรายการ “Amazing Saturday”

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X