ย้อนไปเมื่อ 19 มีนาคม A2Z Entertainment ต้นสังกัดของ เอลลี่ เปิดเผยความสัมพันธ์หนุ่มนอกวงการที่เธอเตรียมเข้าพิธีวิวาห์ด้วยกัน ด้านสื่อเกาหลี New1

วันที่ 12 พฤษภาคม คิมจีวอน (Kim Ji Won) ได้เดินทางมาที่สนามบินนานาชาติอินชอน เพื...
วันที่ 13 พฤษภาคม ออมกีจุน (Um Ki-joon) ได้โพสจดหมายเขียนด้วยลายมือบนอินสตาแกรมข...

โซมี (SOMI) สะท้อนให้เห็นถึงผลกระทบทางอารมณ์จากความล้มเหลวในการเดบิวต์ในฐานะสมาช...
เมื่อมีการเปิดตัววง K-Pop มากขึ้น อายุของสมาชิกมักจะถูกยกขึ้นมาเมื่อพูดถึงผลกระท...
ในรายการ 'ZIP Daesung' ทางช่องยูทูบตอนล่าสุด เหล่านักแสดงจากละครเรื่อง 'The Escape of the Seven: Resurrection' ทางช่อง SBS
ชาอึนอู (Cha Eun-woo) สร้างเสน่ห์และความขบขันให้กับผู้ชมระหว่างที่ปรากฏตัวในรายการ You Quiz on the Block ทางช่อง tvN ซึ่งภาพถ่ายในวัยเด็กของเขาก็ถูกเปิดเผยผ่านรายการเช่นกัน
นักแสดงสาว คิมฮเยยุน (Kim Hye Yoon) กำลังได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ จากบทบาท อิมซล ในละครเรื่องล่าสุด “Lovely Runner”
มินกยู (MINGYU) SEVENTEEN ย้อนนึกถึงช่วงที่เขายังเป็นเด็กฝึก โดยแสดงให้เห็นว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เขาไม่อยากจะย้อนกลับไปอีก
นักแสดงหนุ่ม อีโดฮยอน (Lee Do Hyun) กล่าวถึงแฟนสาวของเขา อิมจียอน (Im Ji Yeon) ในระหว่างขึ้นรับรางวัลที่งาน Baeksang Arts Awards
ในรายการ Jae Friends ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม บาดา (Bada) ได้ปรากฏตัวพิเศษในฐานะแขกรับเชิญของรายการและใช้เวลาอันมีค่ากับ แจจุง (Jaejoong)
วีฮาจุน (Wi Ha-jun) และ จองรยอวอน (Jung Ryeo Won) 2 นักแสดงนำจากซีรีส์เรื่อง 'The Midnight Romance in Hagwon'
รยูจุนยอล (Ryu Jun-yeol) ได้ออกมาพูดเป็นครั้งแรกเกี่ยวกับข่าวเดทระหว่างเขากับ ฮันโซฮี (Han So-hee)
วันที่ 8 พฤษภาคม ซงจีอึน (Song Ji-eun) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'Radio Star' ทางช่อง MBC และได้พูดถึง พัควี (Park Wi) คู่หมั้นของเธอ
ซีรีส์สุดฮิต Moving และ The Worst of Evil ยังคว้ารางวัลบทละครยอดเยี่ยม รางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยม พร้อมรางวัลทรงเกียรติอีกมากมาย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X