สำหรับในเกาหลี การได้เข้าไปทำงานในวงการบันเทิงในฐานะคนดังหรือศิลปินไอดอล ถือเป็นความฝันของใครหลายคน ยิ่งถ้าเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี โอกาส

ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี สมดีกรีลูกรักของ “อากาเซ่ไทย” (อากาเซ่ : ชื่อแฟนคลับ)...
โกอูริม (Ko Woorim) เข้าร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'My Little Old Boy' ตอนที่ออก...

วันที่ 30 สิงหาคม สำนักข่าว YTN รายงานว่า นักแสดง คิมดงอุค (Kim Dong Wook) จะเข้...
งานหินอีกอย่างของบรรดาพ่อบ้านยุคโซเชียล คือการถ่ายรูปให้ภรรยายังไงให้ดูสวย ดูผอม...
ตามที่ได้ประกาศเมื่อเร็ว ๆ นี้ในระหว่างการถ่ายทอดสดครบรอบ 9 ปี ถึงอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ของ Red Velvet
วันที่ 28 สิงหาคม ฮโยยอน (Hyoyeon) ได้ร่วมพูดคุยในรายการของ คิมชินยอง ทางช่องวิทยุ MBC FM4U
จีฮโย (Jihyo) วง TWICE ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ Leemujin Service ของศิลปิน อีมูจิน เพื่อโปรโมทผลงานเดบิวต์โซโล่ของเธอ
นักแสดงอียอนฮี (Lee Yeon Hee) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการของ ยูริ (Yuri) วง Girls’ Generation ทาง YouTube
Mountain Movement Story ออกมาแจ้งข่าวเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ว่า ผู้กำกับ ชเวจียอง ซึ่งเคยช่วยกำกับซีรีส์เรื่อง What’s Wrong with Secretary Kim
Zinc หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายมนุษย์ สังกะสีมีบทบาทสำคัญในหลายระบบอวัยวะของร่างกายแต่หลายคนอาจมองข้ามไป
ตามปกติแล้วเรามักได้ยินถึงความอันตรายของการถึงผึ้งต่อย จนหลายคนอาจไม่รู้จักอีกหนึ่งภัยร้ายที่อันตรายไม่แพ้กันอย่างการถูกต่อแตนต่อย
สำหรับผู้ที่เคยไปพบแพทย์และทำเรื่องประกัน อาจเคยได้ยินคำถามว่าประกันสุขภาพมี OPD ซึ่งหลายคนอาจไม่รู้ว่าคืออะไร วันนี้เราจึงจะพาไขข้อข้องใจไปพร้อมกัน
ในการทำธุรกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจในระดับ Local, National, หรือ Worldwide การใช้ Google Ads เป็นเครื่องมือที่สำคัญและมีความสำคัญ
นิตยสาร Nubia สื่อของอังกฤษได้รวบรวมรายชื่อ 10 อันดับไอดอลเคป๊อปที่โด่งดังที่สุดทั่วโลก โดยอ้างอิงจากข้อมูลที่รวบรวมจาก 70 แพลตฟอร์ม

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X