ร้อนแรง !! คริสเตน ทุ่มทุนนู้ดเปลือยใน หนัง On The Road
2012-07-30 16:03:19
Advertisement
คลิก!!!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก  swide.com , drunkenstepfather.com , zacharylittle.blogspot.com

          หลายคนคงจะตกอกตกใจไม่น้อย สำหรับภาพนู้ดเปลือยเปล่าของสาว คริสเตน สจ๊วต ในรถยนต์ ซึ่งบอกได้เลยว่านี่ไม่ใช่ภาพหลุดที่เกี่ยวข้องกับข่าวฉาวของเธอแต่อย่างใด แต่เป็นฉากในภาพยนตร์เรื่อง On The Road ผลงานของผู้กำกับ วอลเตอร์ เซลเลส ที่ได้รับเกียรติให้เข้าประกวดในเทศกาลหนังเมืองคานส์ปี 2012

          โดยในภาพยนตร์เรื่องนี้ คริสเตน สจ๊วต ต้องสลัดคราบสาวแวมไพร์ทิ้ง พร้อมกับสวมบทเป็น แมรี่ ลู สาวน้อยวัย 16 ที่แก่น เซี้ยว เปรี้ยว ซ่า คนรักของ ดีน อดีตนักต้มตุ๋นสุดโต่งที่รับบทโดย การ์เรต เฮดลันด์ ซึ่งในบทนี้ คริสเตน ทุ่มทุนเปิดอกโชว์นมและเนื้อหนังมังสาให้แฟน ๆ ได้เห็นกันแบบจะ ๆ เรียกได้ว่าเพิ่มดีกรีความร้อนแรงให้กับ คริสเตน สจ๊วต ไม่น้อยทีเดียว หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอได้แสดงในภาพยนตร์ Welcome to the Rileys เธอก็ได้รับบทเป็นเด็กสาวใจแตกหนีออกจากบ้านที่ทำงานในผับและพร้อมจะขายตัวตลอดเวลา

          อย่างไรก็ตาม สำหรับกรณีที่ คริสเตน สจ๊วต ตกเป็นข่าวเป็นชู้กับผู้กำกับดังอย่าง รูเพิร์ท แซนเดอร์ นั้น ถึงแม้ตัวเธอจะออกมายอมรับและเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแล้ว แต่นั่นก็ทำเอา โรเบิร์ต แพตติสัน ช็อกหอบกระเป๋าออกจากบ้านของทั้งคู่ไปทันที โดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ทั้งสิ้น ซึ่งแฟน ๆ คงต้องติดตามกันต่อไปว่า มหากาพย์เรื่องนี้จะจบลงเช่นไร

 

 

 
 


 
  
 .Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X