ปมวัยเด็กเสือยิ้มยาก 'คริสเทน สจ๊วร์ต' ถูกเพื่อนล้อขนหน้าแข้งยาว
2012-06-27 13:20:16
Advertisement
คลิก!!!

"คริสเทน สจ๊วร์ต" นักแสดงสาวจาก "แวมไพร์ ทไวไลท์" เผยปมในวัยเด็ก เคยถูกเพื่อนล้อว่าเป็นทอมบอย และขนหน้าแข้งยาวน่าเกลียด...
โถโถโถ!! แม้จะสวยสมกับเป็นแวมไพร์สาวคู่ใจพ่อเอ็ดเวิร์ด ในภาพยนตร์ซีรีส์ "แวมไพร์ ทไวไลท์" และล่าสุดกับผลงานเรื่อง "สโนว์ไวท์ แอนด์ เดอะ?ฮันท์แมน" แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบว่า แม่เสือยิ้มยาก "คริสเทน สจ๊วร์ต" เคยถูกเพื่อนๆ ที่โรงเรียนล้อว่า เป็นสาวขนหน้าแข้งยาวเฟื้อยมาก่อน และนอกจากหน้าตาเฉยชาเบื่อโลกของเธอแล้ว ตอนเด็กๆ ยังมีลุค "ทอมบอย" เลยทำให้เพื่อนพากันหยอกล้อจนสนุกปากไปด้วย
อย่างไรก็ดี เมื่อไม่นานมานี้ คริสเทน เพิ่งถูกจัดอันดับท็อปลิสต์ ในฐานะนักแสดงหญิงผู้ทำรายได้สูงสุดจากนิตยสารฟอร์บส์ เหนือดาราดังอย่าง แองเจลินา โจลี และคาเมรอน ดิแอช โดยเธอเปิดเผยว่า "ฉันเกลียดโรงเรียนมาก ดูภาพตอนยังยังเด็กสิ ก่อนฉันอายุ 15 ฉันเป็นเหมือนเด็กผู้ชาย แถมยังสวมเสื้อผ้าของพี่ชายด้วย แต่ฉันก็ไม่ค่อยแคร์อยู่แล้ว เรื่องเพื่อนล้อค่อนข้างทำให้ฉันรู้สึกรำคาญใจ ฉันยังจำได้ว่าเด็กผู้หญิงเกรด 6 คนหนึ่ง มองมาที่ฉัน ซึ่งสวมชุดออกกำลังกายว่า ให้ตายเถอะพระเจ้า น่าขยะแขยงสิ้นดี เธอไม่โกนขนหน้าแข้งด้วย".
cr.http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X