คิมแจจุง (Kim Jaejoong) แห่ง JYJ อัพเดททวิตเตอร์เมื่อตอนเช้าวันที่ 16 พฤษภาคม กล่าวว่า "มวยผมแน่นๆ เหมือนหน้าผากจะถูกดึงขึ้นไปด้วยเลย" เขากล่าวพร้อมโพสภาพถ่ายหนึ่งภาพ

16 พฤษภาคม ในทวิตเตอร์ซูจีกล่าวว่า "ภาพมิสเอยามเช้า อันนี้เมื่อไหร่นะ? พี่ๆ คราว...
โดฮี สมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ Tiny-G เผยภาพเหมือนนักแสดง พัคโบยอง (Park Bo Youn...

นิตยสาร 'HIGH CUT' ที่วางจำหน่ายเมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม ซูยอง ได้สวมวิกผมทองพร้อม...
กระแสแรงอย่างต่อเนื่องกับพระเอกหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ที่งานนี้ได้มาเล่น...
ผลการศึกษาชิ้นล่าสุดของนักวิทยาศาสตร์สหรัฐฯชี้ว่า การรับประทานอาหารหวานมากเกินไปอาจส่งผลกระทบต่อ"ความสามารถของสมอง"
"อารอน ซอร์กิ้น" ผู้เขียนบทภาพยนตร์เจ้าของรางวัลออสการ์ เซ็นสัญญาเขียนบทภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวิตของ สตีฟ จอบส์ ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทแอปเปิลเพื่อนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ที่จะลงทุนสร้างโดย บริษัทโซนี พิคเจอร์ เอนเตอร์เทนเมนท์
เป็นซูเปอร์สตาร์หญิงระดับหัวแถวของวงการเพลงญี่ปุ่น ที่ประสบความสำเร็จมากมาย ทั้งในบ้านเกิด และอีกหลายๆ ประเทศในเอเชีย
"ทอม ครูส" นักแสดงหนุ่มชื่อดังยังคงขายได้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวแปะรอยสักปลอมแปลงร่างเป็นขาร็อกถ่ายแบบลงนิตยสาร W เพื่อโปรโมทภาพยนตร์ Rock of Ages
บริษัทผู้จัดคอนเสิร์ตเลดี้ กาก้าที่อินโดนีเซีย ยืนยันที่จะต่อสู้เพื่อที่จะให้มีการจัดคอนเสิร์ตต่อไป แม้ว่าตำรวจจาการ์ตาประกาศไม่ออกใบอนุญาตเข้าเมืองให้แก่เธอ และท่ามกลางกลุ่มมุสลิมสุดขั้วที่ขู่ขัดขวางทุกวิถีทาง
เมาท์กันเป็นระยะว่าหนุ่ม "เคน ภูภูมิ" ถูกนางเอกสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" เหวี่ยงใส่ ในกองละคร "แรงเงา" ที่ทั้งคู่เล่นคู่กัน
“ชาย” น้ำตาไหลตื้นตันแต่ง “วิกกี้” เผยรู้สึกดีที่มีภรรยา เหมือนเป็นคนที่สมบูรณ์แล้ว บอก 5 ปีที่รักกันมามีความสุขทุกวันที่มีกันและกัน ลั่นหลังแต่งงานไม่อยากให้วิกกี้เปลี่ยนแปลงอะไรเพื่อตน อยากให้เป็นตัวของตัวเอง ด้านวิกกี้หวาน บอกชายคือทุกอย่าง เผยแฮปปี้มากเหมือนอกจะแตก ไม่สามารถมีความสุขไปมากกว่านี้แล้ว
“เป้ย” โต้เป็นสะใภ้ “บิ๊กบัง” แล้วอัพค่าตัวเท่าซุป'ตาร์ “อั้ม” ยันเรทเดิมก็เกือบแสนอยู่แล้วไม่ได้เพิ่ม เผยมีคนติดต่อจ้างงานคู่สามี “ป็อป” แต่ขอพิจารณาก่อน หากเป็นกิจกรรมที่มีประโยชน์ยินดีร่วมงาน
วงดุริยางค์ฟีลฮาร์โมนิกแห่งประเทศไทย (TPO) ภายใต้การดูแลของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ได้เดินทางไปแสดงคอนเสิร์ต Kizuna ที่ Sumida Triphony Hall กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อเป็นการขอบคุณชาวญี่ปุ่นในน้ำใจไมตรี และความช่วยเหลือประเทศไทยมาอยู่เสมอ จากการสนับสนุนภายใต้โครงการน้ำใจไทย น้ำใจคลัง กระทรวงการคลัง เมื่อวันที่ 10 พฤษภาคม 2555
หลังจากเซ็นสัญญากับ “สหมงคลฟิล์ม” และได้ผ่านตาผู้ชมไปใน “อุโมงค์ผาเมือง” เมื่อปีที่ผ่านมา ล่าสุด นักแสดงหนุ่มน่าจับตา “นิว-ชัยพล พูพาร์ท” ก็ได้รับโอกาสท้าทายผีมือการแสดงและเตรียมแจ้งเกิดเต็มๆ กับการประเดิมรับบทนำเต็มตัวครั้งแรกประกบ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ในบท “เคน กระทิงทอง” ในภาพยนตร์มหากาพย์โศกนาฏกรรมเรื่อง “จัน ดารา” ผลงานกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับชั้นครู “หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล”

Latest