ผิวหนังที่แห้งแตก ทำให้เกิดอาการระคายเคือง คันและเกาจนเกิดแผลได้ เพราะฉะนั้นอาการผิวแห้งจึงไม่ใช่เรื่องเล็ก ๆ เลยนะคะ นอกจากจะผิวแห้งแลดูไม่สวย และเกิดอาการระคายเคืองไม่สบายผิวแล้ว หากเราคันจนต้องเกาบ่อย ๆ ก็ยิ่งทำให้เสียบุคลิกภาพด้วยค่ะ

ขนคุดนั้นมักแสดงตัวในรูปแบบตุ่มแดง ๆ มีเส้นขนขดงอ ไม่สามารถแทงขึ้นเหนือผิวได้และ...
คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่าที่ใช้ครีมขจัดเซลลูไลท์ที่ต้นขา เพื่อหวังมีต้นขากระชับสวย...

แม้อะโวคาโดจะไม่ใช้ผลไม้ประจำถิ่นของบ้านเรา แต่หลายคนคงเคยได้ยินถึงสรรพคุณนานัปก...
อากาศที่ร้อนแสนร้อนทุกวันนี้ ทำให้สาว ๆ หลายคนต้องเผชิญปัญหาทั้งเรื่องผมเผ้าและผ...
เดี๋ยวนี้เทรนด์การดูแลความงามและสุขภาพด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ กำลังมาแรงว่าไหมคะ
เคล็ดไม่ลับสองสามเรื่องในการดูแลผิวพรรณ และการแต่งหน้า เพื่อให้คุณดูดีที่สุดเสมอ แม้จะต้องเผชิญกับสายฝนโหมกระหน่ำ
การมีริมฝีปากเนียนนุ่มชุ่มชื่นนั้น ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของสาว ๆ ซึ่งถ้าใครมีริมฝีปากนุ่ม ๆ สวย ๆ เป็นของตัวเอง ย่อมเป็นที่น่าหลงใหลของหนุ่ม ๆ เป็นที่น่าอิจฉาของสาว ๆ ทั่วไป
สาว ๆ คนไหนที่คิดอยากทำบิกินี่แว็กซ์ หรือกำจัดขนส่วนเกินที่บริเวณจุดซ่อนเร้น แต่ยังไม่กล้าตัดสินใจสักที วันนี้เรานำข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำบิกินี่แว็กซ์มาฝากกันค่ะ
การเลือกซื้อครีมและมอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิว ไม่ได้ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ ราคา หรือสิ่งส่งเสริมการขายที่ผู้ผลิตต้องการนำมาล่อใจคุณเพียงอย่างเดียว หากแต่ต้องใส่ใจเลือก เพราะผิวใครก็ผิวใคร ใช้ครีมใด ๆ ย่อมไม่เหมือนกันค่ะ
Q : เป็นคนผิวหน้าขาวแต่ตกกระเยอะมาก เคยใช้ครีมบำรุงผิวชนิดธรรมดาสีกระจะเข้มขึ้น จึงเปลี่ยนมาใช้ครีมประเภท Whitening สีกระจางลง แต่หน้าจะขาวหลอก ควรใช้ครีมชนิดไหนดี จะใช้แบบแต้มลบรอยหรือลบจุดด่างดำดีไหมคะ แล้วจะมีวิธีการดูแลผิวหน้าที่ตกกระมาก ๆ อย่างไรดี
คุณสามารถมีผิวหน้าเปล่งปลั่งแบบสาวสุขภาพดีได้โดยไม่ต้องเข้าสปาแพง ๆ ด้วยวิธีการง่าย ๆ ต่อไปนี้
รอยคล้ำใต้ตาหรือตาแพนด้านั้นอยู่คู่กับสาว ๆ เป็นเรื่องปกติ และมักจัดการได้ด้วยการแต่งหน้ากลบด้วยคอนซีลเลอร์ แต่สำหรับบางคนที่มีปัญหาเรื้อรัง และขอบตาดำเกินพิกัด รู้หรือไม่ว่ามีสาเหตุสำคัญมาจากอะไร
เพราะสภาพแวดล้อมในเมืองใหญ่ ๆ อย่างในกรุงเทพ มักจะมีมลภาวะซ่อนตัวอยู่ทุกอณูอากาศ ทั้งที่เรามองเห็นและมองไม่เห็น ไหนจะแสงแดดร้อนจัดสะท้อนกับกระจก จนทำให้ความร้อนยิ่งเพิ่มทวีคูณไปกันใหญ่ สิ่งเหล่านี้จึงทำให้สาว ๆ ที่อยู่ในเมือง ต้องเผชิญกับปัญหาผิวหน้าและริ้วรอยก่อนวัยมากกว่าคนอื่น
สูตรเด็ดเคล็ดลับในการทะนุถนอมดวงตาให้สวยครบสูตร ตั้งแต่การมีแววตาอันสดใส ไปจนถึงการดูแลผิวพรรณรอบดวงตาให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น เพื่อให้ดวงตาคู่นี้ของเราสวยอ่อนเยาว์อยู่กับเราให้ยาวนานที่สุด

Latest