มาถึงช่วงบททดสอบสำหรับความรักต่างวัยเสียแล้ว เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้องสาวสะโพกดินระเบิดตกเป็นข่าวว่าตัดสินใจงดเงินค่าขนมรายสัปดาห์ของ แคสเปอร์ สมาร์ท กิ๊กเด็กแดนเซอร์ที่ว่ากันว่ามากถึงอาทิตย์ละ 10,000 เหรียญสหรัฐฯ (ราว 300,000 บาท)

วันพิเศษของคนสำคัญทั้งทีงานนี้ ไรอัน กอสลิ่ง พระเอกหนุ่มเจ้าบทบาทถึงกับลงทุนควงแ...
“ชาย ชาตโยดม” ขึ้นแท่นผู้กำกับละคร "ตะวันฉายในม่านเมฆ" เผยตื่นเต้นกว่าตอนแต่งงาน...

“วีรภาพ” เผยภาพหลุดควงสาวเที่ยวทองหล่อแค่รุ่นน้องอาจติดรถกลับบ้าน บอกมีภาพแบบนี้...
“ขวัญ อุษามณี" ยิ้มหน้าบานเผยตอนนี้แอบชอบรุ่นพี่ซึ่งเป็นหนุ่มนอกวงการ แต่ไม่กล้า...
“หยก ธัญยกันต์” ออกอาการเหวอ คบกับ “โอจีฟ” อยู่ดีๆ ก็หนีไปแต่งงานกับ “พลอย จินดาโชติ” แบบไม่บอกไม่กล่าว ยอมรับเข็ดกับความรัก ต่อไปจะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดกับชีวิตอีก
วันนี้ก็ขอพาสาวแท้ สาวเทียมไปทำความรู้จักเขากัน ขอบอกไว้ก่อนเลยว่า ผู้ชายคนนี้กำลังจะขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในพระเอกละครฟอร์มยักษ์ จากนวนิยาย สุภาพบุรุษจุฑาเทพ เลยล่ะค่ะ
แต่ดูเหมือนว่า ทางช่อง 3 จะไม่สนนักแสดงในค่ายให้มารับบทเรื่องนี้ซะแล้ว เพราะมีข่าวแว่ว ๆ มาว่า แอบไปทาบทามติดต่อสาว นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี นักแสดงจากช่อง 7 ที่เพิ่งหมดสัญญาไปหมาด ๆ มารับบทนางเอกสาปพระเพ็ง
หนุ่ม เจ็ท ลูกอาจิ๋ม เมินคนเม้าท์ ได้แฟนนางเอก ปัดฝ่ายหญิงเกาะดัง ห่วงคิม ทำงานหนัก ยังไม่แต่ง โว เข้ากับที่บ้านได้
10 มิถุนายน ในรายการ SBS 'Ingygayo' INFINITE สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'The Chaser' คว้าอันดับที่ 1 มิวติเซนซองได้อีกครั้ง ในวันนี้ถือเป็นการคว้ารางวัล 2 สัปดาห์ติดต่อกันอีกด้วย
บอยแบนด์วง 2PM ซึ่งวางจำหน่ายผลงานเพลงซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นชุดที่ 4 “Beautiful” ไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่ผ่านมา สามารถทำยอดขายไปได้เกินกว่า 100,000 ก็อปปี้แล้ว!
เว็บบล็อคข่าวกอสซิบบันเทิงที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเขียนขึ้นโดยคนดังระดับโลกอย่าง Perez Hilton ได้นำเสนอเพลงเคป็อบผ่านหน้าเว็บเขาอีกครั้ง
เมื่อเร็วๆ นี้ คิมคิบอม (Kim Ki Bum) แห่ง Super Junior ได้เผยความหล่อแบบเต็มพิกัดในภาพถ่ายแฟชั่นใหม่จากนิตยสาร 'CeCi' ฉบับเดือนมิถุนายน
เรียวขา ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญของสาว ๆ ที่ให้ความสนใจ เพราะแฟชั่นของเสื้อผ้าบางประเภททำให้สาว ๆ ต้องอวดเรียวขาสวยใส ดังนั้นสาว ๆ ห้ามพลาดกับเคล็ดไม่ลับที่นำมาฝากกันค่ะ..
เป็นห่วงสุขภาพผิว มีข้อห้ามอะไรที่ผู้หญิงเราไม่ควรทำไหมคะ

Latest