ดวงตา เป็นหน้าต่างของดวงใจ เป็นประโยคที่ได้ยินเป็นประจำ การที่เราจะมองใครคนหนึ่งว่าสวยหรือไม่ ตาก็เป็นจุดที่สำคัญจุดหนึ่ง

อาหารที่มีประโยชน์ นอกจากส่งผลดีต่อสุขภาพ ยังเสริมให้ผิวสวย สดใส อ่อนเยาว์ และนี...
คลับมีชื่อแห่งหนึ่ง ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ในประเทศจีน ที่ได้รับความนิยมจากบรรดาศิลปิน...

"กานลู่ลู่" ปรากฏตัวที่เมือง "ฝูโจว" ในงานนิทรรศการภาพถ่าย "พลังแห่งชีวิต" ของช่...
มีข่าวล่ามาแรงออกมาว่า นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) นั้น จะมาร่วมถ่ายทำ...
ในวันที่ 25 มิถุนายน บนหน้าแฟนเพจของบริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh CO.,Ltd.) ได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับงานคอนเสิร์ตใหม่ล่าสุดที่จะจัดขึ้นที่ประเทศไทยเอาไว้ว่า " 4 ตุลาคมนี้ พร้อมหรือยังกับรายการเพลงอันดับหนึ่งของเกาหลีกับ "One Asia Tour 2012 M Countdown Smile-Thailand" ณ ราชมังคลากีฬาสถาน หยอดกระปุกและเตรียมรอยยิ้มของคุณไว้ให้ดี ศิลปินคนไหน กลุ่มไหนจะมาบ้าง ติดตามได้ทางเฟซบุ๊ค ทวิตเตอร์และเว็บไซต์ของเราเรื่อยๆนะครับ"
ผงะ! นักเรียนเพชรบุรี อายุระหว่าง 14-17 ปี เปิดโรงแรมม่านรูดตั้งวงสวิงกิ้งทุกเช้า ไม่ยอมไปโรงเรียน ชาวบ้านแจ้งตำรวจรวบตัวได้ 10 คน
ออกมาประกาศว่ากำลังจะมีข่าวดีกับแฟนหนุ่มนอกวงการในช่วงสิ้นปีนี้แล้ว สำหรับสาว เบลล์-สุภัชชา ลัทธิโสภณกุล หรือ เบลล์ ไชน่าดอลส์ หลังคบหาดูใจกันมาเพียง 2 ปีเศษ
ในวันที่ 25 มิถุนายน Cube Entertainment เปิดเผยว่า "เดิมที BEAST วางแผนที่จะคัมแบ็คงานเพลงใหม่ในเดือนพฤษภาคมหรือไม่ก็เดือนมิถุนายนครับ แต่ก็มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผลงานเพลงของพวกเขาถูกเลื่อนกำหนดออกไปครับ”
นักแสดงหนุ่มจองซอกวอน (Jung Suk Won) เตรียมร่วมงานแสดงกับโชยอจอง (Cho Yeo Jung) และคิมคังอู (Kim Kang Woo) ในละครเรื่องใหม่ล่าสุด
เห็นรายชื่อส่วนผสมที่ปรากฏข้างกล่องครีมบำรุงผิวแล้ว ช่างมากมายจนน่าเวียนหัว เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง
MBC ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) และฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) สำหรับละครเรื่องใหม่ "Golden Time" ที่เตรียมออกอากาศในวันจันทร์และอังคารเดือนกรกฏาคมนี้
การมีขนหน้าแข้งนั้นเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้ามีมากเกินไปก็คงไม่ค่อยงามเท่าไหร่ วิธีกำจัดน่ะเหรอ มีหลายวิธีค่ะ
ว่านมีสรรพคุณช่วยลอกฝ้า ลบรอยจุดด่างดำบนใบหน้าและช่วยรักษาสิว
เมื่อเอ่ยถึงความสวยความงามย่อมเป็นที่ปรารถนาของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศหรือวัยใดก็ตามโดยเฉพาะผู้หญิง และต้องหมั่นดูแลตัวเอง

Latest