ตอนนี้วอร์เนอร์ฯได้กำลังทำงานกับ Man of Steel และ Justice League อยู่ในตอนนี้ครับ โดยเรื่องแรกมีแผนออกฉาย 14 มิถุนายน 2013 ส่วนเรื่องหลังยังไม่มีกำหนดฉาย แต่คาดการณ์กันว่าอาจจะต้องรอกันถึงปี 2015

หลังจากรับบทสาวแกร่งฝ่ายดีใน Total Recall เจสซิกา บีล จะสลับไปเป็นสาวแกร่งฝ่ายร้...
“เมื่อแรกรักน้ำผักก็ว่าหวาน ครั้นเนิ่นนานน้ำอ้อยก็กร่อยขม” เป็นประโยคที่ลอยเข้าม...

เผยคลิปวิดีโอ หนุ่มเอกวาดอร์รายหนึ่งใช้ปลาปิรันยา ที่จับได้จากแหล่งน้ำในป่ากวยอา...
เบน วิสชอว์ ในบทคิวคนใหม่ในหนังสายลับเจมส์ บอนด์ Skyfallจะออกมาเป็นเช่นไร เว็บไซ...
แดเนียล แรดคลิฟฟ์ กลับมาสู่หนังแนวแฟนตาซีปนสยองขวัญอีกครั้ง ใน Horns ของผู้กำกับอเล็กซานเดอร์ อจา ครับ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
สัปดาห์หน้านี้แล้วที่เราจะได้ชม The Dark Knight Rises กัน และเพื่อให้ต่อมความอยากดูทวีมากขึ้น วอร์เนอร์ บราเธอร์สได้ปล่อย 4 คลิปจากหนังออกมายั่วเราในเวลาไล่เลี่ยกัน
หลังประสบความสำเร็จจากการจัดงาน 2012 JYJ MEMBERSHIP WEEK ตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน ถึงวันที่ 1 กรกฏาคมที่ผ่านมา ล่าสุด C-JeS Entertainment ต้นสังกัดของ JYJ ก็เผยคลิบวิดีโอไฮไลท์ของอีเว้นท์สุดพิเศษครั้งนั้นออกมาแล้ว
ก่อนที่สาวน้อยโดโรธีจะถูกทอร์นาโดหอบไปยังเมืองมรกตในหนังปี 1939 เรื่อง The Wizard of Oz ยังมีชายหนุ่มผู้หนึ่งถูกทอร์นาโดหอบไปก่อนพร้อมกับบอลลูนสู่ดินแดนแห่งนี้ ที่ต่อมากลายเป็นที่รู้จักในชื่อของ “พ่อมดแห่งออซ” ซึ่งเรื่องราวก่อนหน้าของโดโรธีในชื่อ Oz: The Great and Powerful กำลังจะออกฉายให้เราชมกันมีนาคมปีหน้า
แทคยอน หนึ่งในสมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง 2PM เผยถึงความสัมพันธ์อันพิเศษกับเกิร์ลกรุ๊ปในรายการ Entertainment Weekly
พระเอกนักบู๊รุ่นใหญ่ต้องพบกับเรื่องเศร้าในชีวิตอีกครั้ง หลังมีรายงานการเสียชีวิตของ "เซจ สตอลโลน" ลูกชายคนโตของเขา ที่บ้านในลอสแอนเจลิส เมื่อช่วงวันที่ 13 ก.ค. ที่ผ่านมา สื่อในสหรัฐฯ สันนิษฐานอาจเป็นการสิ้นลมจากการใช้ยาเกินขนาด
ในรายชื่อ 10 คนดังอายุต่ำกว่า 30 ปี ที่ทำรายได้สูงสุด ของนิตยสาร Forbes ผลปรากฏออกมาว่านักร้องสาวคนดังแห่งยุค "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ครองแชมป์ด้วยการกวาดเงินไปถึง 57 ล้านเหรียญฯ ในรอบ 1 ปี
ถึงขนาดจัดการออกคำสั่งให้โค่นต้นยูคาลิปตัสใหญ่ยักษ์ ภายในสำนักงานใหญ่ขององค์กรที่มลรัฐแคลิฟอร์เนีย เพื่อนำมาทำเป็นของขวัญเล็กๆ อย่าง ''ปากกา'' แค่ด้ามเดียวมอบให้กับเจ้าตัวเลยทีเดียว
ล่าสุด เดมี่ มัวร์ นางเอกสาวรุ่นใหญ่แห่ง ฮอลลีวู้ด กลายเป็นคนที่ถูกทิ้งอีกครั้ง เมื่อบรรดาลูกสาว 3 ใบเถาของเธอทั้ง รูเมอร์, สเกาต์ และ ทาลลูล่าห์ ต่างตัดขาดการติดต่อกับเธออย่างสิ้นเชิง
ใครที่เป็นแฟนๆ ของนางเอกสาวรายนี้ก็เตรียมตัวร่วมแสดงความยินดีกับเธอได้แล้ว เพราะมีการยืนยันจากแหล่งข่าววงในแล้วว่า ดาราสาววัย 38 ปี ท้องป่องทายาทคนที่สองของเธอกับ ฆาเบียร์ บาร์เดม นักแสดงชาวสเปนจริงๆ แล้วจ้า

Latest