หากจะพูดถึงเรื่องริ้วรอยแห่งวัยแล้ว แน่นอนว่าไม่มีสาวคนไหนอยากจะให้มันมาปรากฎบนใบหน้าแน่ ๆ แต่ถึงจะเป็นอย่างนั้น หลายคนก็ยังพบว่าแม้จะทำอย่างไรก็ไม่สามารถชะลอมันได้เลย

บำรุงผิวหน้าสวยด้วยสูตรธรรมชาติ (Hairworld )
หน้าฝนกันแล้วนะครับ แน่นอนว่าไม่มีใครชอบให้ฝนตกเวลาตนเองอยู่นอกบ้านแน่นอน เพราะม...

ปัญหาผิวหน้ามีจุดไขมันอุดตันเป็นหัวดำ ๆ บางเม็ดบีบออกมาเป็นก้อนไขมัน แต่บางเม็ดพ...
การบำรุงผิวหน้าไม่ใช่เพียงแค่อาศัยครีมบำรุงยี่ห้อต่าง ๆ ได้อย่างเดียวเท่านั้น ผิ...
เลมอนลูกสีเหลือง ให้กลิ่มหอมสดชื่นพร้อมรสเปรี้ยวปลุกให้ประสาทรับรสของเราตื่นตัว แต่นอกจากจะกระตุ้นต่อมรับรสที่ลิ้นได้แล้ว เรายังสามารถใช้เลมอนในการดูแลความงามของร่างกายได้ด้วยค่ะ
ไม่ต้องบอกก็รู้กันดีว่าแสงแดดบ้านเราน่ากลัวแค่ไหน มาหาวิธีป้องกันอันตรายที่อาจเกิดจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตในแสงแดดกันดีกว่า
หมีขั้วโลกในสวนสัตว์รอตเตอร์ดัมของเนเธอร์แลนด์ เล่นตลกด้วยการขว้างหินก้อนใหญ่ใส่กระจกอะควาเรียมจนร้าว ส่งผลให้นักท่องเที่ยวที่จ้องดูอยู่ต้องรีบเผ่นหนีด้วยเกรงกระจกจะแตก
มีอีกหลาย ๆ ครั้งอีกนั่นแหละ ที่เราเข้าใจว่าเธอคงกำลังสนใจเราอยู่ แต่เมื่อเราทำท่าจะลงสนามเดินเกมร่วมกับเธอด้วยเท่านั้นแหละ ผลกลับกลายเป็นว่า "ท่าทางฉันเหมือนว่าชอบคุณมากงั้นเหรอ"
ความจริงแล้ว...ยังมีอวัยวะยิบย่อยอื่น ๆ ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอย่างเรา ๆ อาจมองข้ามไปอย่างไม่ตั้งใจอยู่นะ ดังนั้นมาเผย จุดเด่น จุดโดนของผู้หญิง ที่คุณควรลองหันมาใส่ใจดูกันบ้าง แล้วจะพบว่าพวกเธอยังมีอะไรดี ๆ ซ่อนอยู่มาก
ผู้ชายส่วนใหญ่ล้วนทราบการเป็นอย่างดีว่า "คำชื่นชม" เพราะ ๆ หวาน ๆ น่าฟัง มักทำให้ผู้หญิงรู้สึกดี และเริ่มประทับใจในตัวคุณได้ แต่ขณะเดียวกันพบว่าผู้หญิงหลายคนก็ยังร้องยี้!! กับผู้ชายที่พยายามป้อนคำหวาน ๆ ให้พวกเธออยู่บ่อยครั้ง ทำไมล่ะ?
โนเกีย ผู้ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่รายใหญ่ซึ่งมีฐานอยู่ที่เมืองเอสปูในฟินแลนด์ ตกเป็นข่าวว่าอาจได้รับข้อเสนอในการขอซื้อกิจการ หรือ “เทกโอเวอร์” จากผู้สนใจหลายราย
องค์กร "มิสยูนิเวิร์ส" ของ "โดนัลด์ ทรัมป์" ไม่สามารถอยู่นิ่งเฉยได้อีกต่อไป กับข้อกล่าวหาจากผู้เข้าร่วมประกวด "มิสยูเอสเอ" คนหนึ่ง ที่ให้ข่าวอ้างว่าเธอได้รับรู้ถึงหลักฐานว่าการประกวดทั้งหมดเป็นเพียงเรื่องจัดฉาก ที่มีการกำหนดสาวงามผู้เข้ารอบต่าง ๆ กันก่อนที่จะมีการลงคะแนนด้วยซ้ำ
จนกระทั่งล่าสุด สีชมพูก็ได้ถูกแต่งแต้มลงไปบนโลกใบนี้เพิ่มอีกครั้ง เมื่อ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้องนักแสดงสาวสุดเปรี้ยวซ่า กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ แฟนหนุ่ม และพระเอกรูปหล่อจากภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง ''The Hunger Games'' หมั้นหมายกันเรียบร้อยโรงเรียนจีนแล้วจ้า
ลินด์ซีย์ โลแฮน ป็อปสตาร์สาวจอมฉาวเพราะเมื่อวันศุกร์ที่ 8 มิถุนายนที่ผ่านมามีรายงานว่า เธอต้องเข้าไปนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ในนครลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากซิ่งรถปอร์เช่สุดรักสุดหวงไปประสานงานกับรถบรรทุกคันใหญ่เข้าอย่างจัง

Latest