ช่วงนี้ จอห์น ทราโวลต้า นักแสดงระดับตำนานดวงตกจริงๆ หลังโดนแฉรายวันเรื่องตุ๋ยหมอนวด สืบเนื่องจากที่โดนฟ้องข้อหาดังกล่าวนั่นแหละ ล่าสุดถูกหมอนวดชายอีกราย เดินหน้าร่วมด้วยช่วยกันเผา

หลังจากที่มีปัญหาเรื่องความสัมพันธ์กับ จัสติน เทอโรซ์ แฟนหนุ่มมาดติสต์ ที่แอบกลั...
"ซอนเยจิน" (Son Ye Jin) นับว่าเป็นดาราที่ได้รับการยกย่องว่า เปี่ยมไปด้วยความสวยง...

เพิ่งกลับมาทำงานได้หยกๆ แต่เกิดอุปสรรคกับการคืนวงการของ "เอริกะ ซาวาจิริ" (Erika...
ในวันที่ 15 พฤษภาคมจิฮยอนโพสท์ภาพของเธอที่ Twitter ของเธอ โดยภาพนี้ถ่ายเมื่อสมัย...
ช่วงยุคทองของไอดอลผันมาเป็นนักแสดงคือคำที่สามารถอธิบายเกี่ยวกับละครต่างๆ ในช่วงนี้ได้ดี เรื่อง Love Rain ทางสถานี KBS ที่นำแสดงโดยยูนอา (YoonA) จากวง SNSD
ในงาน Showcase ของวง Infinite สำหรับมินิอัลบั้มที่ 3 ของพวกเขา Infinitize ที่จัดขึ้นในวันที่ 15 พฤษภาคม โฮย่าประกาศว่า “ผมจะลองพยายามทำงานด้านการแสดงในปีนี้
จงฮยอน (Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ทวีทข้อความในวันที่ 15 พฤษภาคมว่า “สวัสดีครับ นี่คือจงฮยอนที่เล่นกีตาร์นะครับ วันนี้วันอะไรครับ? ผมเชื่อว่าพวกคุณคงทราบกันดีอยู่แล้
ในวันที่ 13 พฤษภาคม MV ของผลงานเดี่ยวชุดแรกของจุนซู Tarantallegra เปิดตัวออกมา และมีธีมออกแนวมืดๆ ที่เหมาะกับอารมณ์ของเพลงได้รับความสนใจอย่างมากในรูปร่างที่มีเสน่ห์ของเขา
นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) ที่กำลังเพลิดเพลินกับการเล่นกีฬาแบดมินตัน ภาพนี้ถูกโพสท์ทางออนไลน์ พร้อมกับข้อความว่า “คิมซูฮยอนกำลังเล่นแบดมินตัน” ซึ่งแฟนๆ ต่างให้ความสนใจในแนวแฟชั่นของเขา
ตัวแทนจากละครเรื่อง Fashion King รายงานข่าวว่า ยูอาอินขอให้ส่งข้าวสารที่ได้จากแฟนๆ ที่ส่งมาให้เขานั้นบริจาคให้กับร้านอาหารเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคมที่ผ่านมา
ละครเรื่องใหม่ของทางสถานี SBS ประจำวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Ghost ที่จะออกอากาศต่อจากเรื่อง Rooftop Prince ได้รับความสนใจอย่างมาก ฉากเปิดของละครจะเป็นฉากระเบิดที่ใช้เงินลงทุนสร้างฉากนี้มากถึง 200 ล้านวอน
ซานดีลพร้อมกับโจคังฮยอน (Jo Kang Hyun) และซองดูซบ (Sung Doo Sub) จะร่วมแสดงด้วยกัน ซึ่งซานดีลจะแสดงเป็นจูบง (Joo Bong) เป็นน้องชายที่ฉลาดปราดเปรื่อง
ในวันที่ 14 พฤษภาคมภาพเก่าของนักแสดงหญิงถูกโพสท์ทางออนไลน์ และภาพนี้มีลีดาเฮและฮันเยวอน (Han Ye Won) จากวง Sugar และปาร์คจูฮยอน (Park Joo Hyun) จากวง SPICA ที่จบการศึกษาพร้อมกัน
ทางออนไลน์โพสท์ภาพของ Krystal พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ภาพเก่าของ Krystal ที่ถ่ายตั้งแต่ปี 1994 ถึงปี 2009” โดยมีภาพตั้งแต่ยังเป็นทารกของเธอจนกลายเป็นเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ

Latest