วง SNSD ประกาศออกมาแล้วว่า พวกเธอจะมีวงย่อยที่ใช้ชื่อว่า Taetiseo ที่มีสมาชิกคือ ซอฮยอน (Seo Hyun), Tiffany และแทยอน (Tae Yeon)

ในวันที่ 23 เมษายนนักร้อง Jay Park ได้รับแต่งตั้งจากทางการท่องเที่ยวเกาหลีให้เป็...
ภาพเปลือยท่อนบนของลีคิควาง (Lee Ki Kwang) ทำให้ทั้งลีคิควางเองและแฟนๆ ของเขาต่าง...

เมย์ พิชญ์นาฏ” ไม่ไหวจะเคลียร์ โร่แจ้งความคนปูดข่าวย่องหานักร้องเกาหลี “ชเวซึง ฮ...
ประกาศรายชื่อออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะได้เข้าร่วมฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ประ...
เจ้าสาวหมาดๆ "จอนจีฮยอน" (Jeon Ji Hyun) กำลังจะกลับมามีผลงานใหม่กับหนังเกาหลีใต้อีกครั้ง หลังใช้เวลาช่วงหลายปีที่ผ่านมาไปกับการทำงานในต่างประเทศ ด้วยผลงานแนวหักเหลี่ยมเฉือนคมของเหล่าจารชน The Thieves ที่มีนักแสดงร่วมประชันบทบาทมากมาย
ราชินีเพลงป๊อปภาษากวางตุ้งอีกคนของวงการเพลงฮ่องกง "เคลลี เฉินฮุ่ยหลิน" (Kelly Chen / 陳慧琳) เพิ่งจะให้กำเนิดลูกชายคนที่ 2 ไปเมื่อเดือนก่อน ล่าสุดเธอได้เผยภาพแรกของลูกน้อยที่มีชื่อเล่นว่า "เสี่ยวหลงเปา" ให้แฟนๆได้ชมกันแล้ว
โฆษณาที่แสดงภาพสมาชิกของกลุ่มศิลปินหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงที่สุดในญี่ปุ่นขณะนี้ ส่งขนมให้กันแบบปากถึงปาก ด้วยท่าทางอันเย้ายวนได้กลายเป็นปัญหาขึ้นมา ด้วยเสียงตำหนิติเตียนที่ว่า นี่คือ การส่งเสริมพฤติกรรมแบบรักร่วมเพศ
ทีมงานรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS เปิดเผยกับทาง Star News ในวันที่ 21 เมษายนว่า “ปาร์คจินยองจะร่วมรายการในวันพุธที่ 25 เมษายนหน้าเพื่อร่วมอัดรายการ Healing Camp”
คังตะ (Kangta) จะเผยความสามารถด้านการทำอาหารของเขาในรายการของเขาเอง Pasta e Basta ของคังตะ ในสัปดาห์หน้า
หลังจากที่ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หายไปนานถึง 2 ปีจากวงการเพลงในฐานะนักร้อง และตอนนี้เขากลับมาด้วยผลงานใหม่ล่าสุดของเขา Someone Else
ในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang ทำให้โกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) ทึ่งในความรู้ของเขาในเรื่องการดูแลผิวพรรณ โดยเขายังเรียกวิธีการล้างหน้าว่า “วิธีการล้างหน้าแบบโก-แด”
ภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe 2 เผยภาพโปสเตอร์ของนักแสดงนำของภาพยนตร์ออกมา หนึ่งในภาพโปสเตอร์มีภาพของนักแสดงชายเกาหลีลีบยองฮุน (Lee Byung Hun) ที่รับบทเป็น Storm Shadow
มอบลุคโดดเด่น ด้วยดวงตากลมโตสะดุดตา ในโทนสีเทา ที่ไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน ๆ ก็ดูเหมาะได้อย่างไม่ยากเย็น
เทรนด์เมกอัพที่ฮ็อตฮิตกันมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ แต่ก็ยังคงอินเทรนไม่มีเอาท์ก็คือเทรนด์ลิปสติกสีแดง ที่มาแรงและยังคงได้ใจสาวๆ มาจนถึงยุคปัจจุบัน เพราะว่าลิปสติกสีแดงนั้นเป็นเมกอัพที่ดูโด่ดเด่น และสามารถสร้างเสน่ห์อันน่าสนใจให้กับผู้หญิงทุกคนได้ เพียงแต่เราต้องรู้จักเลือกใช้ให้เป็นค่ะ

Latest