น่ารักจริง ๆ เลยจ้า เคน ภูภูมิ ที่นอกจากจะต้องทำงานตัวเป็นเกลียว ออกงานอีเวนท์และเล่นละครเยอะเเล้ว เคน ยังสามารถแบ่งเวลามาให้ครอบครัวได้อีกต่างหาก เห็นได้จากรูปที่เคน อัพโหลดลงอินสตาแกรมบ่อย ๆ โดยเฉพาะกับรูปที่ถ่ายกับน้องชาย เคว พาพูน พงศ์ภานุ ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่เลย

หนุ่ม - อรรถพร สมใจ ฝ้ายป่อง 4 เดือนแล้ว ได้ลูกชาย เร่งบำรุง เห่อซื้อของใช้ เล็ง...
เชน ธนา บวช 7 วัน วัดใหม่ปิ่นเกลียว นครปฐม ได้รับฉายา ธนปัญโญ สึก 21 กรกฏาคม แฟน...

เอ้ก บุษกร ตันติภนา เชื่อใจ กัปตัน ไม่ควง จุ๋ย-วรัทยา เดินห้าง ลั่นคบกันต้องเชื...
"ก็มีเตรียมงานบ้าง แต่ยังไม่ไปไหนไกลเท่าไร ประะมาณ 30-40% แล้ว เรื่องวันก็ประมาณ...
ในการใช้ชีวิตคู่นั้น เราต่างมีเรื่องต้องตัดสินใจกันมากมายอยู่แล้ว หากหนึ่งในเรื่องที่ต้องตัดสินใจของคุณ คือเรื่องการมีลูกล่ะก็ คุณทั้งสองคนต้องแน่ใจแล้วว่า คุณพร้อมที่จะดูแลสมาชิกใหม่
การอัลตร้าซาวด์ในช่วงตั้งครรภ์ ถือว่าเป็นการตรวจที่ปลอดภัย มีประโยชน์ อย่างน้อย ๆ ก็มี 10 ประการ
"แย่แล้ว...ต้นขาเริ่มใหญ่ พุงเริ่มย้อย เอวฉันหายไป ฉันอ้วน หรือมีเซลลูไลท์เยอะแน่ ๆ !"
ทุก ๆ ชาติมีจุดประสงค์ตรงกัน ก็คือ การดูแลให้แม่ตัวอุ่นเข้าไว้ เชื่อว่า หลังคลอดร่างกายของแม่จะเย็น เพราะเสียสมดุล ตรงกับความรู้ทางการแพทย์แผนใหม่ ที่อธิบายว่า การเสียเลือดมากจะทำให้รู้สึกหนาวได้ แม้อยู่ในอากาศร้อน
หลังการแต่งงานคู่รักหลาย ๆ คู่ ก็เริ่มวางแผนที่จะมีเจ้าตัวน้อย เพื่อมาเติมเต็มชีวิตคู่ให้สมบูรณ์ กลายเป็นครอบครัวที่อบอุ่น ซึ่งคนที่กำลังจะเป็นคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องเตรียมความพร้อมในหลาย ๆ ด้าน โดยเฉพาะความแข็งแรงของร่างกายที่ต้องใส่ใจดูแลกันเป็นพิเศษ
คงตื่นเต้นไม่ใช่น้อยนะคะ หากเรารู้ว่าจะได้เห็นอีกหนึ่งชีวิตเกิดมา คุณแม่บางคนก็คงกังวลเกี่ยวกับกับเรื่องการตั้งครรภ์ไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ ไม่รู้ว่าจะเตรียมตัวอย่างไรดี เพื่อดูแลลูกของเราให้ดีที่สุด
แคลเซียมเป็นเกลือแร่ที่มีมากที่สุดในร่างกาย ทำให้หน้าเกี่ยวข้องกับการทำงานของเซลล์ต่าง ๆ ส่วนใหญ่พบในกระดูกและฟัน ปกติแล้วร่างกายของเราไม่สามารถสร้างแคลเซียมได้เอง ต้องได้รับจากอาหารที่กินเท่านั้นค่ะ
9 เดือนของการตั้งครรภ์ นอกจากการมีลูกน้อยมาอยู่ร่วมเป็นคนเดียวกันกับคุณแล้ว ทั้งร่างกายและจิตใจก็จะมีการเปลี่ยนแปลงไปไม่น้อย ว่าที่คุณแม่หลายคนรับมือไม่อยู่ จัดการไม่ได้ 9 เดือนนั้นก็กลายเป็น 9 เดือนที่แสนทรมาน
ปัจจุบันมียา วิตามิน และอาหารเสริมสำหรับบำรุงครรภ์หลากชนิดและหลายขนาน แต่ละชนิดก็มีสรรพคุณแตกต่างกัน และยังใช้ได้ผลในแต่ละคนไม่เหมือนกัน คุณแม่จึงควรศึกษา หาข้อมูลและสรรพคุณของยาแต่ละชนิดก่อนเลือกใช้
ในวันที่ 11 กรกฎาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ที่ Suzy จากวง miss A เปิดเผยแบบฉบับผู้ชายในอุดมคติของเธอ

Latest