เทคนิคการบริหารกล้ามเนื้อดวงตา ลดความเมื่อยล้า แถมยังสามารถผ่อนคลายความตึงเครียดได้อย่างน่าพอใจ

นักร้องสาว กาอิน สมาชิกของ Brown Eyed Girls ทุ่มเทซ้อม Pole Dance ยาวนานถึง 6 เด...
ในเวลาเพียงแค่ 500 วันหลังจากเปิดตัวเดบิวท์อย่างเป็นทากงาร บอยแบนด์วง B1A4 ก็ประ...

รูปเซลคาน่ารักๆของ ดานี (T-ara) และ ฮันนายอน (5dolls) ได้ถูกเผยออกมา
ปล่อยกันมาแล้วกับภาพแรกของ จอห์น แม็คเคลนรับบทโดย บรูซ วิลลิสในภาพยนตร์เรื่อง A ...
TVXQ และซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง SNSD ลงปกนิตยสารแฟชั่น 'CeCi' พร้อมกันทีเดียว 3 ประเทศ คือ เกาหลี จีน และไทย
นักแสดงสาว จางนารา (Jang Na Ra) เตรียมร่วมแสดงในซีรี่ส์เรื่อง 'School' ทางช่อง KBS 2TV
วงฮิพฮอพ Epik High เผยภาพแจ็คเก็ตอัลบั้มเต็มชุดที่ 7
เปิดจำหน่ายบัตรไปเรียบร้อยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ด้วยปรากฏการณ์การตอบรับที่ร้อนแรง เผยให้เห็นว่ามีแฟนคลับจำนวนมากที่เฝ้ารอคอยการกลับมาของหนุ่มหล่อขวัญใจสาวทั่วโลกอย่าง “คิมแจจุง” (Kim Jaejoong) พี่ใหญ่แห่งวง “เจวายเจ” (JYJ) กับงานแฟนมีทติ้งเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้งานที่มีชื่อว่า “Kim Jaejoong 2012 Asia Tour Fan Meeting in Thailand” ( คิมแจจุง 2012 เอเชีย ทัวร์ แฟน มีทติ้ง อิน ไทยแลนด์) โดยผู้จัดงาน บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด รับประกันความสนุกสนาน ความใกล้ชิด และความประทับใจ ซึ่งเชื่อได้ว่า จะจัดเต็มไม่แพ้งานอื่นๆที่เคยจัดมาแน่นอน
ตั้งแต่เปิดเผยอย่างเป็นทางการถึงการมีอันต้องเลิกรากันของ 1 ใน 4 จตุรเทพแห่งฮ่องกงอย่าง "หลี่หมิง" กับอดีตเมียสาวนางแบบชื่อดัง "เล่อจีเอ๋อร์"
ผู้ศึกษาเกี่ยวกับการสืบวงศ์ตระกูลจากเว็บไซต์ Ancestry.com เปิดเผยว่า ผลการค้นพบทำให้ทราบว่า "จัสติน บีเบอร์" นักร้องวัยรุ่นชาวแคนาดาชื่อดัง เป็น"ลูกพี่ลูกน้องห่างๆ" ของ"ไรอัน กอสลิ่ง" และ"แอวริล ลาวีญจ์"นักร้องสาวชื่อดัง
เคยสงสัยไหม ทำไมเวลาป่วย เราต้องกินแต่ข้าวต้ม หรือไม่ก็โจ๊กด้วย??
หลังจากโคจรไปพบกับแฟนเพลงในต่างแดนมาแล้วมากมาย ทั้งที่ ประเทศญี่ปุ่น, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไต้หวัน และแคนาดา ล่าสุดบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี
เทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ถ้าใครเผลอตามใจปากเอ็นจอยอีตติ้งมากเกินลิมิต ต้องรีบกลับมาฟิตด่วนจี๋เลยนะคะ ขืนปล่อยทิ้งไว้นาน ๆ ประเดี๋ยวจะสายเกินแก้
ผ่านไปไวเหมือนโกหกจริง ๆ สำหรับวันเวลาแห่งความสุขและน่าจดจำ สำหรับวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เชื่อว่าในโอกาสดี ๆ แบบนี้หลายคนอาจได้ตักตวงประสบการณ์และความสุขความทรงจำที่ดี ๆ กลับมาเพียบ

Latest