สำหรับผู้หญิงทุกคน แหวนหมั้นเป็นสิ่งที่มีความหมายมากๆ และคงไม่มีผู้สาวคนไหนถอดมันออก ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใด แต่ไม่ใช่ผู้หญิงที่ชื่อ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสาวใจพระ ที่ถอดแหวนหมั้นเลอค่าออกหน้าตาเฉย

มีข่าวจากฮ่องกงว่า "หลิวเต๋อหัว" (Andy Lau / 刘德华) ได้กลายเป็นพ่อคนแล้ว เมื่อภรรย...
ฮวางโบร่วมในรายการ Infinity Girls – Weddking Runway ของทาง MBC Everyone ระหว่างท...

ชาร์ตซิงเกิ้ลประจำวันของโอริก้อนรายงานว่า เพลง Opera ของวง Super Junior ที่เปิดต...
ทันทีที่ภาพของดีเจจากเบอร์ลินและโปรดิวเซอร์ Boys Noize และ G-Dragon เผยแพร่ที่หน...
คู่หูดูโอ “ทักกี้ & ซึบาสะ (Tackey & Tsubasa)” เตรียมส่งเพลงใหม่ประกอบมิวสิคัลเรื่อง “2012 Disney on Ice, Mickey and Minnie’s Princess & Heroes”
ละครเวทีดัดแปลงจากนิยายชื่อดังเรื่อง “Legend of the Galactic Heroes Gekitsuiouhen angel of battlefield” เตรียมเปิดม่านการแสดงในเดือนสิงหาคมนี้
หลังจากเปิดให้จองบัตรงานแฟนมีทติ้ง คิมแจจุง แห่ง JYJ จำนวน 2,500 ใบ ที่จะมีขึ้นในวันที่ 23 พฤษภาคม ในไต้หวัน ความร้อนแรงของเขาก็ถึงกับทำให้ระบบล่มไปเลยทีเดียว
10 พฤษภาคม ออริกอน เปิดเผยว่า Wonder Girls เตรียมส่งเพลงฮิตที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 2008 อย่าง 'Nobody' เวอร์ชั่นญี่ปุ่น เดบิวตลาดเพลงญี่ปุ่น ในวันที่ 25 กรกฏาคมนี้
สาว ๆ เกือบทุกคนเวลาจะออกไปนอกบ้านกับเพื่อน ๆ หรือแม้แต่งานตอนค่ำ ก็มักจะใช้เวลาอยู่หน้ากระจกซะนานสองนาน เรียกว่าเช็คความสวยกันจนให้แน่ใจว่า เครื่องสำอางบนใบหน้านั้นจะไม่ลบเลือนได้อย่างง่าย ๆ แต่ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่นอกจากจะเช็คความสวยแล้ว ยังลงเครื่องสำอางจนหนา และซ้ำ ๆ กันไปมาหลายชั้นเพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องสำอางจะติดทนนานแล้วล่ะก็ ฟังทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้กระปุกดอทคอมมีวิธีแต่งหน้าที่ถูกต้อง ที่ทำให้คุณไม่ต้องมาเติมแป้งเติมเครื่องสำอาง หลังจากออกนอกบ้านมาฝากกัน แถมยังประหยัดเวลาได้อีกเยอะด้วยนะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง
อรุณสวัสดิ์ค่ะสาว ๆ ทุกคน วันนี้ปุ้ยจะมาแชร์เทคนิคการแต่งสวย แบบเบา ๆ บาง ๆ สำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ แต่เราก็ยังคงต้องดูสวยแบบใส ๆ ซึ่งคราวนี้จะหยิบเทคนิคการแต่งหน้าที่จะช่วยให้ใบหน้าเราดูสวยสดใสและดูอ่อนวัยขึ้นค่ะ
เส้นขนที่ขึ้นอยู่เหนือเปลือกตาของเราที่เรียกว่า "คิ้ว" นั้นสำคัญอย่างไรนะ ... คิ้ว เป็นองค์ประกอบหนึ่งของใบหน้าที่ช่วยทำให้ใบหน้าดูคมคายมีมิติมากขึ้น ไม่เชื่อลองเปรียบเทียบใบหน้าระหว่างก่อนและหลังกันคิ้วดูสิคะ หรือจะลองเทียบใบหน้าก่อนและหลังเขียนคิ้วดูก็ได้ คุณจะพบบว่าใบหน้าที่คิ้วถูกกันและเรียงเส้นสวยงาม และเห็นคิ้วเป็นเส้นชัดเจนนั้นดูต่างจากใบหน้าเปลือย ๆ เป็นไหน ๆ แถมยังแอบช่วยแก้ไขจุดบกพร่องที่เกี่ยวกับดวงตาของเราได้ด้วย ไม่ว่าตะเป็นสาวตาโปน ตาชิด หรือตาห่าง วันนี้เราเลยนำทริคในการเขียนคิ้วให้เข้ากับดวงตาแต่ละแบบมาฝากกันค่ะ
ถ้าคุณอยากแต่งหน้าได้สวยและติดทนนานล่ะก็ มาเตรียมผิวก่อน ตามขั้นตอนที่เรานำมาฝากนี้กัน
คิ้วเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของใบหน้า ที่แม้จะไม่โดดเด่นหรือเป็นที่ ๆ จุดสนใจของใบหน้าเช่นเดียวกับดวงตาหรือริมฝีปาก แต่ว่าคิ้วก็ทำงานแบบเงียบ ๆ ในการเสริมให้ใบหน้าคุณดูคมมีมิติมากกว่าเดิม หากมันได้รับการกันให้เข้ารูป และนอกจากกันให้คิ้วโก่งสวยเรียงตัวได้รูปสวยงามแล้ว หนึ่งสเต็ปที่ในการแต่งหน้าที่ขาดไม่ได้ (และไม่ควรจะขาด) ก็คือ การเติมคิ้วให้สวยด้วยดินสอเขียนคิ้วหรือที่เขียนคิ้วแบบฝุ่น แถมยังต้องเลือกสีให้เข้ากันกับสีผมด้วยนะ จะได้ดูกลมกลืนไปด้วยกัน
รอยสิวกวนใจที่ไม่ยอมหายไปจากใบหน้าเสียที ทำอย่างไรจึงจะปกปิดให้เนียนเรียบ และไม่ดูโบ๊ะได้ วันนี้เรา มีคำตอบค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X