ปัญหาหนังศีรษะที่หลุดร่วงเป็นแผ่น ๆ ขุย ๆ และมีอาการคันร่วมด้วย เป็นสัญญาณแสดงให้รู้ว่ารังแคมาเยือนแล้วค่ะ และคงไม่ดีแน่ ๆ กับความมั่นใจในบุคลิกภาพของคุณ ฉะนั้น เราจัดการเคลียร์ปัญหา ความกังวลเรื่องรังแค ด้วยข้อมูลวิธีการดูแลสุขภาพหนังศีรษะที่นำมาฝากค่ะ

ธัญพืชเป็นกลุ่มอาหารที่ให้ประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกาย สามารถดัดแปลงนำมาปรุงเป็นส่วน...
เดินทางไปจดทะเบียนหย่าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม ที่ผ่านมา สำหร...

FixYa แหล่งเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลของสินค้าจากผู้บริโภคบนโลกออนไลน์ นำเสนอข่าวล่า...
มากันอีกกระแสเมื่อมีข่าวลือล่าสุดจากประเทศไต้หวันเกี่ยวกับ iPhone รุ่นใหม่จาก Ap...
เคยจินตนาการกันบ้างหรือไม่ ว่าหากสมาร์ทโฟนขั้นเทพจาก 2 ผู้ผลิตคู่แข่งอย่าง iPhone 5 จาก Apple และ Samsung Galaxy S III จาก Samsung มาอยู่รวมกันหน้าตาและฟังก์ชันการใช้งานจะเจ๋งขนาดไหน
เอ็มมา สโตน นางเอกทั้งในจอและนอกจอของสไปเดอร์แมน แปลงโฉมเปลี่ยนลุคเซ็กซี่ย้อนยุค เพื่อถ่ายแบบให้กับนิตยสารโวคฉบับล่าสุด...
เพื่อนศิลปิน และเหล่าคนดังตบเท้าเข้าชมคอนเสิร์ตในรอบ 3 ปีของเกิร์ลส์กรุ๊ปดัง "วันเดอร์เกิลส์" ทั้งทิฟฟานี, ซอฮยอน สองสาวแห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่น, แทคยอน, อูยอง แห่งทูพีเอ็ม และเอ็มดีสุดจี๊ด เจ.วาย.พาร์ค..
ทนายความของทั้ง"ทอม ครูซ"และ"แคที่ โฮล์มส" เปิดเผยว่า ทั้งสองบรรลุข้อตกลงในการหย่าเรียบร้อยแล้ว
เคยนับกันบ้างไหมว่าใน 1 วัน คุณพ่อคุณแม่เกิดอาการใจหายใจคว่ำกับการใฝ่รู้ใฝ่เรียน (เอ๊ะ! หรือว่าใฝ่ซน) ของลูกน้อยวัยเตาะแตะบ่อยครั้งแค่ไหน?
ตอนเล็ก ๆ ก็ว่าอ้อแอ้ ๆ น่ารัก แต่ทำไมเมื่อเจ้าตัวเล็กถึงวัยที่จะต้องพูดแล้ว กลับกลายเป็นว่าไม่ยอมพูดเสียที หรือบางทีก็พูดไม่ชัด มาหาเหตุและวิธีแก้ไขกันค่ะ
ถ้าแม้การแพทย์จะก้าวหน้าไปแค่ไหน แต่วิธีการเลี้ยงลูกที่สืบทอดกันมา ตั้งแต่ปู่ย่าตายายบางอย่างก็ยังคงอยู่ ซึ่งความเชื่อเรื่องการเลี้ยงลูกเหล่านั้น บางเรื่องก็มีเหตุผลที่วิทยาศาสตร์อธิบายได้ แต่บางเรื่องก็ยังเป็นแค่ความเชื่อเท่านั้น
เจ้าหนูวัยคิดส์ มักจะชอบวิ่งเล่นกลางแจ้งเสมอ ซึ่งคุณพ่อคุณแม่ก็ต้องไม่ลืมที่จะดูแลผิวอันบอบบาง จากแสงแดดที่แผดเผามาสู่ผิวหนู ๆ นะคะ ด้วยวิธีต่อไปนี้
เมื่อพฤติกรรมที่บ่งบอกว่าอยู่ตรงข้ามกับคุณทุกอย่างกำลังเกิดขึ้นกับลูกคุณ คุณแม่จะสามารถทนเห็นลูกตั้งหน้าตั้งตาปฏิเสธว่า "ไม่" ลูกเดียวได้หรือไม่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการกิน การนอน การทำกิจวัตรอีกสารพัดอย่างในชีวิตประจำวัน
ขนาดผู้ใหญ่ตัวโต ๆ อย่างเรายังมีอารมณ์ร้อน มีเหวี่ยงใส่กันบ้าง ก็สติแตกทำร้ายกันจนเลือดตกยางออก นับประสาอะไรกับเด็ก ๆ คะ การระงับความโกรธจึงไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับเค้า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X