โอ้โห!!! ใครจะไปนึกว่า เลดี้ กาก้า จะดอดไปชมคาบาเร่ต์โชว์ คาลิปโซ่ ที่โรงแรมเอเชีย ทำเอาคนที่มาดูโชว์ตะลึงงันกันไปหมด คาดไม่ถึงว่านักร้องซุปตาร์ระดับโลกอย่างกาก้า จะเจาะจงมาดูโชว์เริ่ดๆ ของสาวประเภทสอง

จับตาดูให้ดี! คาดว่าคอนเสิร์ตโชว์สุดปรี๊ดต่อไปของ เลดี้ กาก้า น่าจะได้รับแรงบันด...
เป็นธรรมเนียมปฏิบัติสำหรับคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งนี้ เดอะ บอร์น ดิส เวย์ บอลล์...

นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยหนึ่งเดียวใน 2PM วงบอยแบนชื่อดังของเกาหลีใต้ จะเห็นได้ว่...
ชาวเน็ตรุมจวก "จางฮยอนซึง" แห่งวงบีสท์ หลังภาพหลุดโชว์กางเกงชั้นในกลางคอนเสิร์ตถ...
ในวันที่ 26 พฤษภาคม ช่วงเที่ยง Nell ได้ไปปรากฎตัวในรายการ Cable Channel Mnet 'Yoon DoHyun's Must' พร้อมกล่าวว่าเกิร์ลกรุ๊ปที่พวกเขาชอบคือ โซนยอชิแด
อยากเห็นเนินอกเต่งตึงกับร่องอกเร้าใจของเราเองอีกสักครั้ง สมัยนี้เขาไม่ต้องลงมีดกันแล้วนะ
ผู้หญิงแต่ละคนล้วนมีความงามในแบบฉบับของตัวเอง แต่จะยิ่งโดดเด่นสมบูรณ์แบบและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้นจนใคร ๆ ต้องเหลียวหลัง หากมีใบหน้าเรียวเล็กได้รูป หรือที่รู้จักกันว่าใบหน้าแบบวีเชฟ (V Shape)
แม้จะบำรุงแล้วบำรุงอีก หรือจะว่านอนไม่พอ ก็ไม่ใช่ แต่ ถุงใต้ตา ก็ยังตามมารังควานแถมยังใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ อีก ทำอย่างไรดีให้ใต้ตาเรียบเนียนไม่เป็นปลาทอง เรามีคำตอบมาฝาก
คุณผู้หญิงที่มีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อันเกิดจากการที่ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นหลังการตั้งครรภ์ หรือหลังจากการลดน้ำหนัก ทำให้รู้สึกว่าเต้านมแกว่ง ขาดความกระชับ รวมไปถึงการมีตำแหน่งของปานนมที่เปลี่ยนไป หัวนมต่ำ หรือรู้สึกว่าหัวนมชี้ลงข้างล่างมาก จนทำให้คุณเป็นกังวลและเสียความมั่นใจไป การผ่าตัดยกกระชับทรวงอก คืออีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยให้คุณกลับมามั่นใจเหมือนเดิมได้
สาว ๆ เคยสงสัยไหมคะว่า หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสริมจมูกหรือตกแต่งปีกจมูก ทำไมศัลยแพทย์ต้องให้เราทำการประคบเย็น – ประคบร้อนกันอยู่เป็นเวลานานสองนาน วันนี้อาสาไขข้อข้องใจให้ใครหลาย ๆ คนที่กำลังสงสัย ว่าทำไมน้า... ถึงต้องประคบเย็น แล้วตามด้วยการประคบร้อนต่อด้วย? ประคบเย็นอย่างเดียวไม่ได้หรือ...? หรือไม่ประคบเลยได้ไหม...?
ยุคนี้ผู้คนทุกเพศทุกวัยต่างกำลังฮิตเรื่องหน้าใสหน้าเด้งกัน แบบยอมทุ่มทุนไม่อั้น วันนี้เราจึงพาคุณแม่ หรือแม้กระทั่งคุณพ่อที่อยากหน้าใสแบบธรรมชาติให้มา ไม่ต้องพึ่งมีดหมอหรือเปลืองเวลาโบ๊ะ ได้ไปพบกับวิธีการหน้าใสแบบยั่งยืน โดยอาศัยศาสตร์เก่าแก่นับพันปี ที่เราเรียกว่าการฝังเข็ม นั่นเอง
สาว ๆ ทุกคนย่อมอยากมีผิวพรรณสวยผุดผ่อง ไร้ซึ่งรอยจุดด่างดำ เพราะฉะนั้น การมีไฝหรือขี้แมลงวันมากวนใจบนใบหน้า ก็อาจทำให้เกิดอาการไม่มั่นใจในตัวเอง ไม่แปลก... หากคุณผู้หญิงหลายคนจะเลือกกำจัดไฝเม็ดนั้นออกไป ด้วยการ... จี้ไฝ คือ การตัดออกหรือใช้แสงเลเซอร์ในการรักษา ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับขนาด ตำแหน่ง และลักษณะของไฝ ว่าเหมาะสมกับวิธีไหน
ปัญหา ฝ้า กระ และจุดด่างดำเป็นความกังวลใจในอันดับต้น ๆ ของสาวไทย โดยเฉพาะปัญหาฝ้าที่ดูเหมือนจะรักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายขาด ถ้าลองพึ่งครีมบำรุงผิวแล้วยังไม่ได้ผล ก็คงจะต้องลองใช้เทคโนโลยีที่ทั้งทันใจ และเปี่ยมประสิทธิภาพเข้าช่วย
ฤดูหนาวแสงแดดแผดแรงกว่าปกติ สาวๆ หลายคนก็เลยมี "กระ" มาเยี่ยมเยียนบนใบหน้าบ้าง แต่ไม่ต้องห่วงเรามีหนทางลบกระที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วมาฝากแล้ว แต่ในที่นี้เราจะพูดกันเฉพาะกระตื้นและกระลึกเท่านั้นนะคะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X