สาว ๆ ที่แต่งหน้าเป็นประจำคงจะทราบกันดีนะคะว่า "คิ้ว" เป็นส่วนหนึ่ง ที่จะช่วยให้ใบหน้าสวยโดดเด่นได้ไม่แพ้จุดอื่นบนใบหน้า แต่การที่สาว ๆ จะมีคิ้วที่เรียวสวยนั้น ช่างแสนยากเย็นเหลือเกิน ทั้งต้องกันคิ้วให้ได้รูปรับกับใบหน้า แล้วต้องคอยบรรจงวาดคิ้วก่อนออกจากบ้านอีก

ก่อนอื่นเราต้องหันไปดูอียิปต์โบราณ ซึ่งมีการศัลยกรรมจริง แต่ทำให้กับผู้ตายเท่านั...
สาว ๆ หลายคนไม่กล้าใส่เสื้อแขนกุดเพราะไม่มั่นใจกับขนาดของต้นแขน มาดูกันว่ามันเ...

การผ่าตัดเสริมหน้าอก คือการผ่าตัดเพิ่มขนาดของเต้านม เพื่อให้รูปร่างของหน้าอกดูด...
เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหรนานาชาติ กล่าวว่า ...
ก่อนหน้านี้ทาง Facebook มีการเปลี่ยนแปลงแอพบนสมาร์ทโฟนด้วยการแยกแอพ Messenger ออกมาต่างหาก ทำให้ง่ายต่อการแชทไม่ต้องโหลดข้อมูลอื่นๆ
บางครั้งสาว ๆ อาจลืมไปว่าผิวหนังที่ลำคอนั้นมีความบอบบางเช่นเดียวกับผิวหน้า จึงมักลืมดูแลกันบ่อย ๆ ทั้ง ๆ ที่คอเป็นส่วนที่สังเกตเห็นได้ง่ายที่สุด เมื่อเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น แต่หากมันเริ่มเกิดขึ้นกับคุณแล้ว เดี่ยวนี้ก็มีวิธีการรักษาให้เลือก
ภาพหลุดๆ จากหลังเวทีการสอบคัดเลือกนักศึกษาของโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งหนึ่งในจีนฮิตติดอันดับในหมูชาวเว็บเวียดนามมาเป็นเวลาข้ามเดือน และยังมีหนุ่มๆ ในประชาคมออนไลน์ทยอยเข้าไปแสดงความเห็นไม่ขาดสาย
เมื่อ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2555 เวลาประมาณ 03:34 น. (เวลาในประเทศไทย 10:34 น.) ดวงจันทร์จะโคจรมาเข้าใกล้โลกที่สุดในรอบปีที่ระยะห่าง 356,953 กิโลเมตร และเนื่องจากเป็นวันที่ดวงจันทร์เต็มดวงพอดี ผู้คนบนโลกจึงสามารถมองเห็นดวงจันทร์ที่มีขนาดใหญ่กว่าปกติ ประมาณ 2-3%
ระหว่างที่กำลังสร้างหอไอเฟลที่กรุงปารีสอยู่นั้น มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งออกทำสกู๊ปสัมภาษณ์คนงานที่กำลังก่อสร้างหอฯ เพื่อนำมาลงหนังสือพิมพ์ให้เห็นถึงบรรยากาศการก่อสร้า
หนังแอ็คชั่นรวมพระเอกนักบู๊ The Expendables 2 ปล่อยตัวอย่างเต็มออนไลน์แล้ว
รอยเตอร์สรายงานเมื่อวันที่ 4 พ.ค.เกี่ยวกับสถานการณ์อากาศร้อนระอุของเมืองไทย โดยระบุว่า หลังจากเมืองไทยต้องเผชิญกับภาวะน้ำท่วมรุนแรงที่สุดในรอบครึ่งศตวรรษเพียงช่วง 5 เดือนก่อน ขณะนี้กรุงเทพต้องเผชิญกับภาวะคลื่นร้อนโดยอุณหภูมิสูงสุดในรอบ 30 ปี และทำให้เกิดกระแสโต้เถียงถึงการวางผังเมืองและแผนประชากรของกรุงเทพซึ่งเป็นเมืองที่ร้อนที่สุดและใหญ่ที่สุดของเอเชีย
สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับสาวก Galaxy เพราะล่าสุดทางซัมซุงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ใหม่แล้วในชื่อรุ่น "Samsung Galaxy S3" โดยในส่วนสเปกจะมีดังต่อไปนี้
การเปรียบเทียบ Batman ที่ดังที่สุดสองเวอร์ชั่น ระหว่างฉบับของ "ทิม เบอร์ตัน" และ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" เป็นประเด็นที่แฟนหนังพูดถึง และถกเถียงกันมาตลอด ล่าสุดตัวของ "เบอร์ตัน" ได้กล่าวถึงหนังทั้งสองฉบับ และยอมรับว่าหากจะพูดถึงความ "ดำมืด" แล้ว งานของเขาเทียบกับผู้กำกับรุ่นน้องไม่ติด
ด้วยโรคหอบหืดที่เป็นมาตั้งแต่เด็ก "ยูชอน" JYJ จึงจะไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ด้วยการเข้าเป็นทหารอย่างเต็มรูปแบบ ตามปกติเหมือนชายชาวเกาหลีใต้โดยทั่วไปได้ อย่างไรก็ตามเขาจะได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์แทน

Latest