เก๋ ชลลดา เพื่อนสนิท ตุ๊ก บอกคงไม่สามารถตอบเรื่องหย่าแทนบ๊วย-ตุ๊กได้ แต่อยากให้ทั้งคู่ดีกันดังเดิม เนื่องจากสงสารน้องแพรว หลานสาวที่อยู่ในวัยจดจำ

ถึงแม้ว่าวง Big Bang กำลังติดชาร์ตต่างๆ อย่างมากมายสำหรับผลงานใหม่ของพวกเขา Stil...
รายการ Come to Play ทางสถานี MBC ได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมในเรื่องที่ตัดช่ว...

นักแสดงชายคิมซูโร (Kim Su Ro) เผยภาพจากกองถ่ายละครเรื่อง Gentlemen’s Dignity ทาง...
MV เพลง Like This ของวง Wonder Girls ติดชาร์ตเกาหลีทั้ง Melon, Naver, GomTV เพีย...
SS501 ที่อยู่ระหว่างทำงานเดี่ยวของแต่ละคน ได้กลับมาร่วมตัวอีกครั้ง ในแฟนมิตติ้งครั้งพิเศษ เพื่ออำลาหนุ่ม "คิมคยูจง" (Kim Kyu Jong) ที่จะมีกำหนดเข้ารายงานตัวรับใช้ชาติในเดือนหน้า
เกิดข่าวลือขึ้นว่า "ฟั่นปิงปิง" (Fan Bing Bing) นั่นเองคือผู้อยู่เบื้องหลังการใส่ร้ายว่า "จางจื่ออี๋" (Zhang Ziyi) ขายตัวให้กับบรรดามหาเศรษฐี และนักการเมือง จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ว่านี้ถือเป็นเกมการชิงดีชิงเด่นของนักแสดงสาวสองคน ที่กำลังสร้างชื่อเสียงขึ้นมาต่างประเทศ
สถานีโทรทัศน์ NHK กำลังมีโครงการใหญ่ยักษ์ กับการหยิบเอาทีวีซีรีส์ระดับตำนานแห่งวงการโทรทัศน์ญี่ปั่น "สงครามชีวิตโอชิน" (OShin) ที่เคยสร้างความโด่งดังทั้งในประเทศ และต่างประเทศเมื่อยุค 80s กลับมาสร้างใหม่อีกครั้ง ในรูปแบบของภาพยนตร์
ในวันที่ 3 มิถุนายนที่เพลงนี้ติดอันดับ 1 ของชาร์ตเรียลไทม์ต่างๆ เช่น Melon, Olleh, Soribada, M-Net, Bugs, Naver, Cyworld และ Dosirak โดยติดอันดับ 1 ของทุกๆ ชาร์ต โดยที่เพลง Monster นี้อยู่ในอัลบั้มพิเศษ Still Alive
ในวันที่ 2 มิถุนายนอึนฮยอค (Eun Hyuk) จากวง Super Junior โพสท์ภาพพร้อมข้อความที่ Twitter ว่า “พวกเราวอร์มร่างกายหรือพูดคุยเกี่ยวกับท่าเต้นของพวกเราครับ”
การเปิดตัวผลงานล่าสุด Monster ของวง Big Bang ที่มีคนกล่าวขานกันมากมายเกี่ยวกับทรงผมที่แปลกของแทยาง (Tae Yang) ใน MV แฟนๆ ต่างแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับลุคของเขา และแทยางดูเหมือนว่าจะชอบทรงผมนี้
Nicole จากวง Kara เปิดเผยว่า เธอไปร่วมกิจกรรม Real Fantasy ของ IU ในวันที่ 2 มิถุนายน Nicole ทวีทข้อความว่า “IU ของฉันสวยที่สุดเลยค่ะ” และเธอก็โพสท์ภาพบัตรเข้ากิจกรรมของ IU
ด้วยอากาศที่ร้อนมากในเวลานี้ “พริ๊นซ์เอเชีย” จางกึนซอค (Jang Geun Suk) ดูเหมือนว่าจะเหงื่อออกเพราะความร้อนที่กรุงปักกิ่ง ประเทศจีน
นักแสดงชาย Daniel Henney ทำให้สาวๆ ใจเต้นแรงอีกครั้งด้วยภาพของเขา โดยเขาถ่ายภาพในนิตยสาร Elle สำหรับธีม “กิจกรรมประจำวันของวันที่มีอากาศอบอุ่นในฤดูใบไม้ผลิ”
ในวันที่ 2 มิถุนายนรายการ Entertainment Weekly ทางสถานี KBS2TV นักแสดงทั้ง 3 คนจากละครเรื่อง Big ที่มีกงยู (Gong Yoo), ลีมินจองและ Suzy มาร่วมรายการ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X