ผลแอดมิชชั่นปี 2555 นักเรียนจากโรงเรียนสาธิตเกษตร คว้าคะแนนสูงสุด แอดมิชชั่นติดคณะรัฐศาสตร์ จุฬาฯ ส่วนคณะพยาบาล วิทยาลัยพยาบาลตำรวจ มีผู้สมัครมากที่สุด ขณะที่ เด็กนักเรียนผู้พิการทางสายตา แอดมิชชั่นติด 2 คน

เรื่องปกติอย่างหนึ่งของวงการหนังไทยที่ถูกปฏิบัติสืบต่อกันมาจนเป็นวิสัยแล้วนั่นก็...
หนังรีเมกบางเรื่องฟังดูน่าสนใจเมื่อเราพบว่าได้ทีมงานที่น่าสนใจมาดำเนินการสร้าง ...

นอกจากการลงไปสำรวจใต้สมุทรทำลายสถิติโลกจนเป็นข่าวเป็นคราวแล้ว ก็คงมีแต่เรื่องโคร...
The Avengers ถล่มบ็อกออฟฟิศในอเมริกาเหนือประหนึ่งโดนฮัลค์ทำลายครับ หนังเปิดตัวด้...
Paperman เป็นการ์ตูนสั้นเรื่องใหม่ของดิสนี่ย์ ที่มีแผนจะฉายในเทศกาลภาพยนตร์อนิเมชั่นนานาชาติแห่งแอนน์ซี ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ครับ
ชาร์ลโต คอปลี่ย์ นักแสดงหนุ่มชาวแอฟริกาใต้ที่แจ้งเกิดในฮอลลีวู้ดจาก District 9 และ The A-Team กำลังจะมีผลงานใหญ่สองเรื่องด้วยกันครับ
วอร์เนอร์ บราเธอร์ส พิคเจอร์ส ได้เผยโฉมภาพนิ่งแรกของ Beautiful Creatures หนังดัดแปลงจากนิยายแฟนตาซีวัยรุ่นของผู้กำกับริชาร์ด ลากราเวนีส (P.S. I Love You)
หลังจากดูตัวอย่างหนัง End of Watch แล้ว อดคิดถึงรายการเรียลลิตี้โชว์แนวตำรวจชุด Cops ไม่ได้ครับ จะต่างกันก็แต่คนถ่ายไม่ใช่ทีมงานรายการทีวี
ฮีทวิชั่นรายงานว่าลุทซ์จะรับบทเป็นทาร์ซานในหนังอนิเมชั่น 3D จากเทคนิคโมชั่นแคปเชอร์ของบริษัทคอนสแตนตินฟิล์มที่นำ Tarzan ของกลับมาสร้างสรรค์ใหม่
เหมือนว่าบทหนัง Catching Fire ภาคต่อของ The Hunger Games จำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนแก้ไขใหม่ครับตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์
หลังจาก Hulk ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้ว 2 ภาค แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ แต่จากการวิสัยทัศน์และทิศทางใหม่ที่มอบให้แก่ตัวละครนี้ในหนัง The Avengers โดยผู้กำกับจอส วีดอน ผ่านการแสดงของมาร์ค รัฟฟาโล ทำให้ฮัลค์กลายเป็นตัวขโมยซีน และได้รับความชื่นชมอย่างมากกระทั่ง
“Iron Man 3 ถูกวางโครงเรื่องขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้เป็นยาต้านของ The Avengers สถานการณ์ในเรื่องราวจะแยกโทนี่ออกจากการเข้าถึงทุกอย่าง” ฟีกบอก
เป็นธรรมเนียมของหนังค่ายมาร์เมลที่พวกเขาจะมีฉากท้ายเครดิตหนัง แต่ในกรณีของ The Avengers ดูจะพิเศษกว่าหนังเรื่องอื่น ตรงที่มีฉากท้ายเครดิตถึงสองฉาก ฉากแรกอยู่ตรงกลางซึ่งเราได้นำมาเล่าไปแล้ว และเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องของภาคต่อในอนาคต
"นาเดีย ซูเลมาน" แม่แฝดแปดชื่อดังที่เคยออกมายื่นยันว่าให้ตายก็จะไม่เล่นหนังโป๊เพื่อหาเงินเลี้ยงดูลูกๆทั้ง 14 คนอย่างแน่นอน แต่มาตอนนี้เจ้าตัวขอถอนคำพูดกลืนน้ำลายตนเองนอกจากสลัดผ้าถ่ายหวิวแล้ว ยังเล่นหนังผู้ใหญ่เองด้วย

Latest