คิมบอม (Kim Bum) ขึ้นปกนิตยสารจีน 'men's uno' ฉบับเดือนมิถุนายน อวดเสน่ห์คลื่นเกาหลีลูกใหม่ ท่ามกลางศิลปินชื่อดังจากประเทศจีน

"อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็จะถึงวันคอนเสิร์ตของพวกเรา FTISLAND ที่เมืองไทยกันแล้...
ผลงานมินิอัลบั้มชุดนี้เป็นอัลบั้มใหม่ถัดจาก 'Hot Summer' ที่เปิดตัวเมื่อฤดูร้อนป...

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน จียอน อัพเดททวิตเตอร์กล่าวว่า "เธอต้องทำน้ำหนักแล้วนะ จีอ...
ล่าสุดในโลกอินเตอร์เน็ตมีการเผยภาพของยองมินแห่ง Boyfriend ที่ถูกถ่าย ณ ซอเรทาวน์...
หลังจากที่จางกึนซอกวางจำหน่ายอัลบั้มเต็มชุดแรก 'Just Crazy' เวอร์ชั่นปกติและลิมิตเต็ดในญี่ปุ่น เพียงสัปดาห์แรกเขาก็สามารถทำยอดจำหน่ายได้มากกว่า 8.8 หมื่นชุด คว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตประจำสัปดาห์
4 มิถุนายน 2555 เวลา 18.20 น. ณ โรงละครแฮโอรึม โรงละครแห่งชาติ จางชุง จุงกู กรุงโซล มีการจัดงานประกาศผลรางวัล '6th The Musical Awards' โดยในวันนี้ โอมันซอก ทำหน้าที่ MC ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 ด้วยเช่นกัน
จูบใครคิดว่าไม่สำคัญ ? ดาราสาวฮอต คริสเตน สจ๊วต พา ทไวไลท์ ครองแชมป์เอ็มทีวี ฉากจูบยอดเยี่ยม 4 ปีซ้อน พร้อมคว้าหนังเยี่ยมแห่งปี ส่วนเดอะ ฮังเกอร์ เกมส์ กวาดเรียบรางวัลด้านการแสดงถล่มเวที เอ็มทีวี มูฟวี่ อวอร์ด 2012 (MTV MOVIE AWARDS 2012) เรียกเสียงกรี๊ดถล่ม
มาเยี่ยมเยียนเมืองไทยบ่อยเหลือเกิน สำหรับซุปเปอร์สตาร์ชาวญี่ปุ่น "มาโกโตะ โคชินากะ" นักร้องนำวงลูซิเฟอร์ คราวนี้ไม่ได้มารับอีเว้นท์เฉยๆ แล้วกลับญี่ปุ่นเลย แต่รอบนี้ศิลปินหนุ่มย้อมผมสีทองแจ่มแจ๊ดเพื่อรับงานแสดงในภาพยนตร์สยองขวัญเรื่อง "7 Days" โดยงานนี้ ศิลปินดังต้องรับบทคู่กับดาราดังของเมืองไทย "โดนัท มนัสนันท์" อีกต่างหาก
"อีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ก็จะถึงวันคอนเสิร์ตของพวกเรา FTISLAND ที่เมืองไทยกันแล้ว รู้สึกตื่นเต้นและรอคอยวันนั้นมากๆเลยล่ะ ยิ่งใกล้ถึงวันมากขึ้นเท่าไหร่ผมก็ยิ่งนึกถึงคอนเสิร์ตที่เคยเล่นที่เมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ เลย ทั้งๆที่รู้สึกกังวลกับการแสดงครั้งแรก แต่แฟนๆ ที่เมืองไทยก็ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นพวกเราจึงมีความสุขและสนุกกันมากๆ เลย ดังนั้นพวกเราจึงรอคอยที่จะได้พบกับภาพความประทับใจและความรู้สึกเหล่านั้นอีกครั้งซึ่งก็จะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันนี้แล้วครับ"
นางฟ้าเกาหลี คิมแตฮี ล่าสุดเธอได้จัดงานแฟนมีตติ้งในกรุงโซลไป พร้อมทั้งได้ร่วมตอบคำถามและพูดคุยกับแฟนๆ ในระหว่างการจัดงานนั้น เธอได้เปิดเผยว่า เธออยากจะแต่งงานก่อนที่จะอายุ 40
โซยูจากวง SISTAR ได้ออกมาเปิดเผยล่าสุดว่า เธอไม่ชอบแต่งตัวสั้นๆ
มีการเปิดเผยออกมาว่า ก่อนที่นักร้องนักแสดงหนุ่ม คิมฮยอนจุงจะถ่ายทำตอนแรกของซีรีย์ใหม่เรื่อง City Conquest นั้น ก็ทำรายได้ไปกว่าสิบล้านเหรียญแล้ว
นักร้องนักแสดง ยูชอนจากวง JYJ ได้กล่าวเปิดใจความรู้สึกที่มีต่อกลุ่มซาแซงในการให้สัมภาษณ์กับทาง TV Report หลังจากที่ล่าสุดเขาพึ่งจะเสร็จสิ้นผลงานซีรีย์เรื่อง Rooftop Prince ไป เขาได้กล่าวว่า “ซาแซงนั้นก็เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแฟนคลับ แต่ว่าเป็นอะไรที่เข้าใจได้ยากมากครับ”
มีการยืนยันออกมาแน่นอนแล้วว่า มินโฮจากวง SHINee และ ซอลลีจากวง f(x) จะมารับแสดงนำในซีรีย์ใหม่ทางสถานี SBS เรื่อง To the Beautiful You ซีรีย์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นอันโด่งดังเรื่อง Hana Kimi ที่มียอดขาวกว่า 26 ล้านเล่มทั่วโลก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X