ถั่วแดงนมเย็น

แม่ปันปรายชวนเจ้าตัวเล็กเข้าครัวทำแซนวิชไส้กรอกทอด วันนี้ทำแบบ Sanwitch Roll ด้ว...
คลิปที่มีเสียงสนทนาเป็นภาษาจีน เผยแพร่ปลายสัปดาห์ที่แล้ว และทำให้ชาวเน็ตนับล้านค...

โรเบิร์ต แพททินสัน - คริสเต็น สจ๊วต สองพระนางทั้งในและนอกจอจากหนัง แวมไพร์ทไวไลท...
เหล่าเทรนเนอร์ในเกาหลีใต้ ได้ลงมติเลือกให้ “แทคยอน” แห่งวง “2PM” เป็นศิลปินในวงก...
iPad Mini - อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite หากจะเรียกได้ว่า Apple โดนข้าศึกมาโจมตีประชิดทุกด้านในเวลานี้ก็คงจะไม่ผิดไปจากความเป็นจริงมากนัก หากฝั่ง iPhone 4S (หรือ iPhone 5) จะต้องเจอคู่ปรับเจ้าเก่าหน้าใหม่ที่น่ากลัวไม่เบาอย่าง Samsung Galaxy S III
วันนี้ (6 กรกฎาคม) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ได้นำเสนอข่าวของ คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง คุณนพพร วังวิทยาสกุล อายุ 37 ปี และคุณดวงชนก วังวิทยาสกุล อายุ 29 ปี ที่เพิ่งมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวเป็นลูกแฝดหญิง-ชาย ถึง 6 คน เลยทีเดียว
ยำตำลึงกรอบ
เมนูแรกแห่งปี เป็นเมนูน่ารัก ๆ ค่ะ เด็กกินได้ผู้ใหญ่กินดี (จริงๆนะ) ไม่ได้โม้
โปรดทราบ...คุณแม่มือใหม่ทั้งหลายที่ต้องเลี้ยงลูกน้อย แล้วเกิดอาการนอนไม่พอ เพลียเหนื่อย ฟังทางนี้ค่ะ
ปรากฏการณ์ทั่วโลกที่เกิดขึ้นในปัจจุบันพบว่า ผู้หญิงตั้งครรภ์ตอนอายุหลัง 35 ปีมากขึ้น ซึ่งอาจทำให้คุณแม่มีความวิตกกังวลเกี่ยวกับสุขภาพทั้งของแม่และลูก เพราะรู้ดีว่าปัญหาต่าง ๆ มีมากกว่าการตั้งครรภ์เมื่ออายุยังน้อยกว่านี้ อย่าวิตกจนเกินไปค่ะ
หลังคลอดเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่คุณแม่ต้องปรับตัว ปรับใจ เพื่อรับมือกับภารกิจที่เพิ่มขึ้นหลายอย่าง ซึ่งถ้าได้ผู้ช่วยอย่างสามีหรือครอบครัว จะทำให้คุณแม่อุ่นใจและมั่นใจในตนเองมากขึ้นค่ะ
ตั้งใจแล้วว่า ของเล่นชิ้นแรก ตัวแทนสื่อความรัก ความรู้สึกดีที่สุด คือพ่อกับแม่ เพราะของเล่นชิ้นใหญ่ ราคาสูงแค่ไหนคงไม่มีความหมายมากพอเท่าอ้อมกอด รอยยิ้ม เสียงน่าฟังของพ่อกับแม่แน่นอน จากนั้น เรื่องราว ความเป็นไปเกี่ยวกับเรื่องเล่นของลูก ก็ถูกบันทึกไว้ในไดอารี่เล่มนี้
การพาลูก ๆ ไปดูการแสดงสด จะเพื่อความบันเทิงหรือเพิ่มเติม ประสบการณ์นอกห้องเรียนให้เจ้าตัวแสบวัยซน สิ่งหนึ่งที่ควรทำความเข้าใจให้ลูกต้องรู้ ก็คือเรื่องมารยาทในการเข้าชม How to ฉบับนี้ จึงมีกฎที่พ่อแม่ต้องรู้ ก่อนพาลูกไปดูการแสดงค่ะ
ห้องนอน สถานที่ที่คิดว่าจะ Safety ที่สุด แต่ก็ยังไม่วายมีสิ่งที่ทำให้เบบี้ได้รับอันตรายได้โดยคาดไม่ถึง ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง แล้วจะป้องกันอย่างไร เพื่อความปลอดภัยของเบบี้ค่ะ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X