ในวันที่ 25 พฤษภาคมเขาเขียนข้อความที่ Twitter ของเขาว่า “อยากแสดงความยินดีกับ shiny shiny SHINee ครบรอบ 4 ปีตั้งแต่เปิดตัวเข้าวงการมา เพลงแรกที่ผมจะเปิดสำหรับ Gayo Plaza ของจุนฮยอนมูจะเป็นเพลงเปิดตัวเข้าวงการของ SHINee

ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และฮันจิมิน (Han Ji Min) จากละครเรื่อง Rooftop Prince ทา...
หลังจากที่มีภาพทีเซอร์ของ G-Dragon สำหรับ MV เพลง Monster เปิดตัวออกมาแล้วเมื่อว...

หลังจากใช้เวลาสอบสวนอย่างเข้มข้นตลอดวันพุธที่ผ่านมา สุดท้ายก็ยังไม่มีการตั้งขอหา...
“วิกี้” (Viki / Kang Eun Hye / 강은혜) ลีดเดอร์ของกลุ่มศิลปินเกิร์ลกรุ๊ป Dal Shabet...
ตอนสุดท้ายของละครเรื่อง Rooftop Prince ทางสถานี SBS ที่มีนักแสดงนำคือ ยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และฮันจิมิน (Han Ji Min) ได้ออกอากาศในวันที่ 24 พฤษภาคมไปแล้ว ทั้งนักแสดงนำและทีมงานต่างมาร่วมงานปาร์ตี้ปิดกล้องละคร
หลังจากที่จุนซู (Junsu) จาก JYJ เปิดตัวผลงานอัลบั้มเดี่ยว Tarantallegra ไปแล้ว ไม่เพียงว่าอัลบั้มนี้จะประสบความสำเร็จอย่างมากที่เกาหลีใต้ แต่ยังได้รับความนิยมที่ประเทศญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน
วง Big Bang เปิดตัวภาพทีเซอร์ของท็อป (T.O.P) สำหรับผลงานใหม่พิเศษของพวกเขา Still Alive – Special Edition! โดยภาพนี้ก็คล้ายๆ กับภาพทีเซอร์ของสมาชิกคนอื่นๆ ที่เป็นเพียงแค่เครื่องแต่งกาย ซึ่งผลงานนี้จะเปิดตัวในวันที่ 3 มิถุนายน
ทาง Rainy Entertainment โพสท์ภาพที่ Twitter ของเขา พร้อมกับเขียนข้อความว่า “ของขวัญเซอร์ไพร์สสำหรับพวกคุณทุกคนครับ จากเรนนี่ นี่คือภาพที่ถ่ายเองโดยเรนระหว่างช่วงวันหยุดครับ สำหรับคุณเท่านั้นนะครับ”
ข่าวรายงานออกมาว่า วงยอดนิยมเกาหลี 2 วงคือ วง Big Bang และวง Wonder Girls จะกลับมามีผลงานใหม่พร้อมกันในวันเดียวกัน
เมื่อปีที่แล้วมีข่าวรายงานออกมาว่า ลีซึงกิ (Lee Seung Gi) จะเป็นพิธีกรสำหรับรายการใหม่ Table for 100 ตอนนี้ข่าวได้มีการยืนยันออกมาว่า รายการนี้จะเริ่มโปรดักชั่นในเดือนสิงหาค
ดูเหมือนว่าไม่ได้มีเพียงลีดงวุค (Lee Dong Wook) คนเดียวที่ชื่นชมในน้องสาวของคนทั้งประเทศ ในรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ตอนล่าสุดที่นักแสดงชายจองอิลวู (Jung Il Woo) สารภาพว่า ผู้หญิงในอุดมคติของเขานั้นคือ IU
ภาพของยูชอน (Yoochun) ถ่ายทำตอนสุดท้ายละครเรื่อง Rooftop Prince ถูกโพสท์ที่หน้า Facebook ของ JYJ และได้รับความสนใจอย่างมากทางอินเทอร์เน็ท
วง MBLAQ จะจัดทัวร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียที่ใช้ชื่อว่า The BLAQ% Tour โดยเริ่มแสดงที่จาการ์ต้า ประเทศอินโดนีเซียในวันที่ 30 มิถุนายน หลังจากนั้นพวกเขาจะเดินทางไปยังเมืองต่างๆ ทั่วแถบเอเชีย เช่น กรุงเทพฯ, โซล, โอซาก้า, โตเกียว, ไทเป ฯลฯ

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X