“แอนโธนี หว่อง” (Anthony Wong / 黄秋生) หรือ “หวงซิวเซิน” นักแสดงรุ่นใหญ่ออกอาการไม่พอใจเหวี่ยงใส่แฟนคลับ “โชว์ หลัว” (Show Luo / 羅志祥) หรือ “หลัวจื้อเสียง” นักแสดงหนุ่มชื่อดัง หลังเจ้าตัวบอกไม่รู้จักคนชื่อ “โชว์ หลัว” จนถูกแฟนคลับรุมต่อว่า

สมาชิกวงบอยแบนด์, เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีจำนวนมากได้ผันตัวสู่งานแสดง กับการรับบทเด่นใน...
ดาราสาวลูกครึ่ง ญี่ปุ่น-ไต้หวัน “มากิโยะ” (Makiyo) ได้ปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนเป็...

ภาพแจ็คเก็ตมินิอัลบั้มใหม่ Electric Shock ของวง f(x) เปิดเผยออกมาแล้ว! โดยมินิอั...
เมื่อเร็วๆ นี้มีรายงานข่าวว่า นักแสดงหนุ่มจูซังอุค (Joo Sang Wook) ได้เต้นท่าเต...
หลังจากที่วง Big Bang ยืนยันสถานที่แสดงคอนเสิร์ตในแถบเอเชียแล้ว ตอนนี้พวกเขาได้ยืนยันสถานที่แสดงคอนเสิร์ตในทวีปอเมริกาเหนือสำหรับทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก Alive Tour 2012
นักแสดงชายจางกึนซอค (Jang Geun Suk) เผยภาพถ่ายเองของเขาเมื่อตอนที่เขาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น และได้อัพเดทแฟนๆ เกี่ยวกับเขาในตอนนี้ในช่วงเวลาพักผ่อนของเขาที่ต่างประเทศ
วง SS501 ที่แสดงบนเวทีแรกด้วยเพลง Warining ในรายการ Show! Music Tank ทาง KMTV ในวันที่ 8 มิถุนายน 2005 แฟนๆ ต่างร่วมกันฉลองครบรอบ 7 ปีในวันที่ 8 มิถุนายน 2012
9 มิถุนายน ในเว็บไซต์หลักรวมถึง Facebook SMTOWN, f(x) และเว็บฟังเพลงออนไลน์เกาหลีได้มีการเปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอเพลง 'Electric Shock'
SM Entertainment ได้เปิดโผรายชื่อนักแสดงจากผลงานละครเรื่อง SBS ‘To the Beautiful You‘ ออกมาเพิ่มเติมแล้วในวันนี้!
หลังจากที่ทำการเปิดเผยสมาชิกใหม่ของวง T-ara กับสาวน้อยมากความสามารถดานี (Dani)ไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม ล่าสุดมีข่าวลือออกมาในวันนี้แล้วว่าสมาชิกคนสุดท้ายของวงนั้นอาจจะเป็นเด็กฝึกหัดในค่ายอีกคนที่ชื่อว่าเอรึม อี (Areum Lee)
เมื่อเเร็วๆ นี้ นักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ได้กลายเป็นหัวข้อข่าวใหญ่บนหน้าสื่อบันเทิงต่างๆ เมื่อเขาได้รวบรวมความกล้าสารภาพรักกับนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) ในงานแฟนมีทติ้งของละครเรื่อง ‘Queen Inhyun’s Man‘ หลังจากที่ปิดเงียบอยู่ซักพัก ล่าสุดต้นสังกัดของยูอินนา YG Entertainment ได้กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวนี้แบบสั้นๆ ออกมาแล้ว
เมื่อเร็วๆ นี้ อีฮโยริ (Lee Hyori) ได้เปิดเผยความเซ็กซี่และเสน่ห์ที่ร้อนแรงของเธอ ในการถ่ายทำมิวสิกวีดีโอเพลงใหม่
Perfume เผยรายละเอียดทางเว็บไซต์หลักเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ว่าพวกเธอเตรียมออก Live DVD ชุดใหม่ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับอารีน่าทัวร์ครั้งแรกของพวกเธอ!
ในตอนล่าสุดของรายการทีวีโชว์ “Kayou-Kyoku” 2 สมาชิกแห่ง Hey!Say!JUMP/NYC ยามาดะ เรียวสุเกะ (Yamada Ryosuke) และ จิเน็น ยูริ (Chinen Yuri) เล่าถึงความขี้อายของพวกเขาเวลาที่ต้องอยู่ท่ามกลางสาวๆ โดยในตอนนั้นของรายการ ทั้งคู่ก็ได้เผยให้เห็นถึงความขี้อายของพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่มีต่อพิธีกรสาว – Makiko Esumi

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X