“พวกเขาแค่ต้องการรายการทีวีที่สนุก แค่นั้น” เป็นประโยคที่เกล ฮอว์ธอร์น (เลียม เฮมสเวิร์ธ) บอกแก่แคทนิส เอเวอร์ดีน(เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์) นางเอกของเรื่อง ก่อนที่จะจากไปแข่งขันเกมล่าชีวิต ในหนัง The Hunger Games และประโยคที่ว่านี้สะท้อนถึงภาพใหญ่ของตัวภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างดี

ข่าวพิธีแต่งงานของดาราหนุ่มมาแรง “แอรอน จอห์นสัน” กับผู้กำกับสาวรุ่นพี่ “แซม เทย...
“แองเจลินา โจลี” นับเป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ใครหลายคนในโลกต่างพากันอิจฉา โดยก่อนที่...

“แอชตัน คุชเชอร์” นักแสดงหนุ่มมาดกวนที่เพิ่งหย่าขาดกับ “เดมี มัวร์” ภรรยาสาวรุ่น...
แคสเปอร์ สมาร์ท กิ๊กเด็กแดนเซอร์ของเธอ ป้องปากเผยความลับว่า สมาร์ทเคยคบหาดูใจกับ...
ล่าสุด แม่บังเกิดเกล้าของ เบล็ค ฟิลเดอร์-ซีวิล อดีตสามีจอมพี้ยา ออกมาแฉว่า อดีตลูกสะใภ้ของเธอ เขียนจดหมายรักเว้าวอนให้ลูกชายของตนยอมมีลูกกับเธอ
ปล่อยกันมาแล้วกับคลิปตัวอย่างของวิดีโอเกมส์แบบสมัยก่อนที่ยังเป็นแบบ 8 บิต เป็นเกมจากภาพยนตร์เรื่อง Abraham Lincoln : Vampire Hunter ที่กำลังจะเข้าฉายในประเทศไทยในวันที่ 5 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมต่อสู้กับเหล่าแวมไพร์ทั้งหลายโดยใช้ขวานเป็นอาวุธ
โดย Dredd ในภาคนี้เป็นผลงานกำกับของ พีท เทรวิส (Pete Travis) และมีดาราแสดงนำได้แก่ คาร์ล เออร์แบน (Karl Urban), โอลิเวีย เทิร์ลบี้ (Olivia Thirlby) และ ลีน่า เฮดี้ (Lena Headey)
เฉินหลง การันตี Legendary Amazons ศึกทะลุฟ้า ตระกูลหยาง .. อลังการทุนสร้าง 640 ล้านบาท!!
ภาพเบื้องหลังการถ่ายทำของกงยู (Gong Yoo) ที่ใช้กำลังได้รับการเปิดเผยออกมาในวันนี้
“วุ้นเส้น” เผย เช่าพระให้ “ชาคริต” เป็นของขวัญวันเกิด หลังสามีบ่นอยากได้ ปัดราคา 6 หลัก แจงหลายคนอาจจะแปลกใจที่เช่าพระให้ แต่จริงๆ แล้วสามีสะสมมานานแล้ว และมีเยอะมาก
ช่อง 7 ไม่สะท้าน “คุณแดง” ไปทำละครให้คู่แข่งช่อง 3 บอกช่องยังคงทำงานปกติ เผย เป้าหมายคือการทำเรตติ้งให้สูงสุด พร้อมเปิดกว้างหากคุณแดงอยากหวนร่วมงาน เจ้าตัวมั่นใจ “อั้ม พัชราภา” ไม่ไปช่อง 3 ก่อนลั่นถึงนางเอกตัวแม่ไม่อยู่ ก็ปั้นคนใหม่ทดแทนได้
ผกก.“งัด สุพล” บอกดีใจได้ร่วมงาน “คุณแดง” ปัดอย่ามองอีกฝ่ายเป็นผู้จัดช่อง 3 เพราะอยู่สูงกว่านั้น พร้อมเผยคุณแดง ซีเรียสเหตุไม่อยากให้กระทบกระเทือนช่อง 7 ยอมรับการที่ช่อง 3 อ้าแขนรับอดีตเจ้าแม่ 7 สี
หลังต้องต่อสู้กับโรคร้ายมานานร่วม 11 เดือน ล่าสุด ในช่วงเวลาตีสามของคืนที่ผ่านมาลำตัดชื่อดัง “หวังเต๊ะ” ก็ได้เสียชีวิตลงแล้วในวัย 87 ปี ด้วยโรคมะเร็ง ที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ ก่อนจะมีการเคลื่อนศพไปประกอบพิธี ณ มัสยิดลาดหลุมแก้ว ในเวลาต่อมา
“ปอนด์ TGT” โผล่แฉถูกจ้างเปลือยนมวาดรูปเรียกเรตติ้ง แถมยังแสบเกินบรรยายสั่งให้แก้ผ้าก่อนจ่ายเงิน โดยมีนายหน้าชื่อ “บอย” เป็นคนติดต่อและมารับถึงที่ บอกตอนแรกให้ใส่ยกทรงกับกางเกงยีนส์ แต่อยู่ๆ ก็เปลี่ยนให้แก้ท่อนบน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X