“ฟิล์ม” เฮ! ศาลรับฟ้องคดียื่นฟ้อง “แอนนี่” ไม่ยอมถอนชื่อเป็นพ่อ “น้องทีฆายุ” สุดฉุนแอนนี่ปลอมลายเซ็น ไปใช้ในการเซ็นเป็นพ่อของเด็ก ลั่นวันนี้ขอเรียกร้องความถูกต้องให้ตัวเอง เจ้าตัวเผยอีกดอก! อันที่จริงตน และ “ทีฆายุ” ตรวจ DNA ไปนานแล้ว มีแต่ “แอนนี่” คนเดียวที่ไม่ยอมตรวจ

“ส้ม” เผยพบรักหนุ่มใหม่เป็นนักธุรกิจชาวสิงคโปร์ ยันไม่ได้ตั้งใจเปิดเผยเพื่อกลบข่...
“หนูนา” รับสภาพคนด่าโกหก กรณีปฏิเสธจุ๊บ “ดีเจไกด์” เจ้าตัวยืนกระต่ายขาเดียวไม่ได...

“บุ๋ม” เผยงดควง “ติ๊งโน้ต” ออกงานเพราะเฟคไม่เป็น พร้อมรับเลิกฝ่ายชายแล้ว แต่ไม่ส...
“ป้อง” จัดเต็มชักชวนแฟนคลับ ไทย จีน เวียดนาม ทำบุญวันเกิดอายุครบ 34 ปี ล่วงหน้าท...
ฟิล์ม รัฐภูมิ ส่งทนายยื่นฟ้อง แอนนี่ บรู๊ค เพราะไม่ยอมถอดชื่อออกจากการเป็นพ่อของ ด.ช.ฑีฆายุ พร้อมเตรียมหลักฐานเอาผิดข้อหาหมิ่นประมาท หลังอีกฝ่ายให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า หากสำนึกได้อย่ามาทวงสิทธิ์เป็นพ่อภายหลัง
เรียนจบอีกคนแล้วจ้า สำหรับ แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกสาวหน้าหวานจากช่อง 3 ที่สำเร็จการศึกษาจากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แถมยังพ่วงด้วยดีกรีเกียรตินิยมอันดับ 2
หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนมาร่วมสัปดาห์ สำหรับข่าวลือที่ว่า กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม เป็นมือที่สามในความสัมพันธ์ของ ดู๋ สัญญา จนดู๋ สัญญา ต้องออกมาแถลงข่าวกันจ้าละหวั่นว่า ความรักกับภรรยายังคงดี และไม่มีใครเป็นมือที่สามเเต่อย่างใด
Neversaycutz ร้านตัดผมสุดฮิปของเหล่าบรรดาวัยรุ่น ที่เปิดตัวกันไปแล้ว 2 สาขา มาคราวนี้ ถึงคราวเปิดตัวสาขาที่ 3 ที่ซอยอารีย์ ซึ่งงานนี้ นานา ไรบีนา และ เวย์ ไทเทเนี่ยม สองคู่รักวัยโจ๋เเละเจ้าของร้าน ก็เชิญเพื่อน ๆ มาร่วมงานเปิดตัว และมาร่วมสังสรรค์เฮฮาปาร์ตี้กันด้วย
เอมี่ กลิ่นประทุม ที่เพิ่งฉลองวันเกิดครบ 30 ซึ่งงานนี้ ก็มีเพื่อน ๆ พี่น้องทั้งนอกและในวงการบันเทิง มาร่วมยินดีกับหลัก 3 ของสาวเอมี่กันเพียบ เเละที่สำคัญ เอมี่ยังชวนเพื่อนดารา มาแปลงโฉมเป็นนักกีฬา ต้อนรับกระเเสโอลิมปิกกันเลยทีเดียว
มาร์กี้พูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนนี้ตนเองยังไม่เห็นข่าว แต่จริง ๆ ไม่มีอะไร เพราะคบกันแล้วให้พื้นที่ส่วนตัวกัน ตอนนี้คบกันเหมือนเพื่อนมากกว่า ถ้าเขาอยากไปไหนมาไหนกับเพื่อนก็ได้ โดยที่ไม่ต้องมีเราไปด้วย
บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ยังไม่มีทีท่าว่าจะใจอ่อนให้กับ ติ๊งโน๊ต แฟนหนุ่ม ที่ตามง้อสักที ซึ่งในงานแฟชั่นโชว์การกุศล เพื่อหาเงินรักษาเด็กที่มีความพิการบนใบหน้า สาวบุ๋มก็ยอมรับว่า ยังไม่หายงอนหนุ่ม ติ๊งโน้ต
หลังจากที่สาวสวยดีกรีระดับนางงามจักรวาล นาตาลี เกลโบว่า เลิกรากับสามี ภราดร ศรีชาพันธ์ ก็ดูเหมือนว่า ข่าวคราวเกี่ยวกับหัวใจของนางฟ้าคนนี้จะซาลง และเหมือนจะไม่มีทีท่าที่หนุ่มคนไหน จะเกี่ยวหัวใจของสาวคนนี้ไปครอง ล่าสุด นาตาลีก็เริ่มสานสัมพันธ์รักครั้งใหม่ พร้อมกับเปิดตัวแฟนหนุ่มคนใหม่เป็นที่เรียบร้อย
บอย ปกรณ์ พระเอกหนุ่มหล่อมาดเข้ม เเต่เรียกเสียงฮาได้ไม่เว้นเเต่ละวัน กลับมาทำเเคมเปญใหม่ลงอินสตาแกรม ด้วยการถ่ายรูปเพื่อนพี่น้องดารา มาร่วมกัน แร็พโย่ โชว์ท่าแร็พกันเต็มที่ ใส่ความเป็นฮิปฮอปเเบบไม่มียั้ง
หลังจากที่ นุ่น-วรนุช หมดสัญญากับช่อง 7 สี แล้ว ล่าสุดผู้จัดคนดังอย่าง แดง ธัญญา วชิรบรรจง ก็ทาบทามให้มาเล่นบท ลำยอง ใน ทองเนื้อเก้า

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X