ได้เฮกันเลยทีเดียว สำหรับ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวคนดัง หลังเธอได้รับไฟเขียวจากทางศาลให้ทำหน้าที่เป็นกรรมการรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง ''X Factor'' เวอร์ชั่นแดนลุงแซมได้เป็นที่เรียบร้อย

อุปสรรคเยอะจริงๆ ชีวิตรักของ จัสติน ทิมเบอร์เลค กับ เจสซิก้า บีล เพราะใครจะไปคิด...
โดยตอนนี้เธอกำลังมีผลงานการแสดงเรื่อง The King 2 Hearts ของทางสถานี MBC และเธอก็...

สมาชิกวง 2PM เป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาให้กับแบรนด์ Coway และภาพของพวกเขาสำหรับงานโฆษ...
ในวันที่ 27 เมษายนรายการ Super Junior, Dreaming of a K-POP Legend ของทาง MBC ที่...
เมื่อเร็วๆ นี้ปาร์คบอม (Park Bom) จากวง 2NE1 ไปร่วมกิจกรรมของกล้องแบรนด์ Nikon ที่วง 2NE1 เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้อยู่นั้น และปาร์คบอมทำให้สื่อต่างๆ ประทับใจในหุ่นของเธอและลุคที่ดูเซ็กซี่มีสไตล์แฟชั่นที่ดูดีของเธอ
มินโฮ (Min Ho) และคีย์ (Key) จากวง SHINee ยอมรับว่า พวกเขารู้สึกแปลกๆ ตลอด 2 ปีหลังจากที่พวกเขาเคยทะเลาะกัน สมาชิกวง SHINee เป็นแขกรับเชิญรายการ Taxi ของทาง tvN ที่ออกอากาศในวันที่ 26 เมษายน
เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพที่เขาถ่ายกับสมาชิกร่วมวงดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min) ที่ด้านหลังเวที
นักแสดงชายยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ยืนยันที่จะร่วมแสดงมินิซีรี่ย์เรื่องใหม่ Arang ของทางสถานี MBC ข่าวรายงานจากทางเอเจนซี่ของเขาในวันที่ 27 เมษายนว่า ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) จะรับบทในเรื่อง Arang ที่เป็นคนร่าเริงและเป็นบทที่สำคัญสำหรับละคร
โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ไปชมคอนเสิร์ตศิลปินป็อปยอดนิยมระดับโลก Lady Gaga โดย Lady Gaga จัดทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลก Born This Way Ball ที่กรุงโซลในวันที่ 27 เมษายนที่โอลิมปิคปาร์ค
นักแสดงหญิงลีซูคยอง (Lee Soo Kyung) ซื้อรถยนต์คันใหม่ให้กับผู้จัดการส่วนตัวของเธอที่ทำงานกับเธอมานานถึง 5 ปีเพื่อเป็นการแสดงการขอบคุณ
Luna, Amber และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) ไปร่วมงาน Voice Korea ของทาง Mnet ที่ออกอากาศในวันที่ 27 เมษายน โดยทั้ง 3 คนนั่งอยู่ด้วยกันและเป็นภาพของพวกเธอที่แสดงความรู้สึกระหว่างการชมแสดงไลฟ์
G.O จากวง MBLAQ ดูมีความสุขมากระหว่างที่ยืนอยู่กับมิน (Min) และ Suzy จากวง miss A ในภาพถ่ายล่าสุด โดย G.O ทวีทข้อความในวันที่ 26 เมษายนว่า “จู่ๆ มารวมตัวกันหลังจากการแสดงครับ”
วง T-ara วางแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มญี่ปุ่น Jewelry Box ในวันที่ 6 มิถุนายน และอัลบั้มนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจนถึงขั้นติดอันดับ 1 ของชาร์ตจองล่วงหน้าของไซท์ยอดนิยมที่สุดของญี่ปุ่น Tower Records
"หลินซินหยู" (Ruby Lin) กระโดดมาจับงานเบื้องหลังบ้าง แต่ช้าก่อน...อย่าเพิ่งปรามาสว่า นักแสดงอย่างเธอ มาจับงานใหญ่ความรับผิดชอบสูงเช่นนี้จะไหวหรือ?

Latest