"ความรัก" เป็นความรู้สึกที่สามารถเกิดขึ้นกับใคร ที่ไหนก็ได้ ไม่มีใครตอบได้ว่ามันจะเดินทางมาทักทายหัวใจเมื่อไหร่ แม้กระทั่ง "สถานที่ทำงาน" แต่ว่าความสัมพันธ์ที่ก่อตัวขึ้นในที่ทำงาน เป็นอะไรที่ซับซ้อนมากกว่าความรักนอกสถานที่ วันนี้กระปุกดอทคอมเลยจะมาเผยเคล็ดลับการคบสาวในที่ทำงานให้ได้ทราบกัน

แม้ว่าเรื่องของ "เซ็กส์" ดูจะเป็นอะไรที่ทำให้คนสองคนได้มีความสุขแบบสนุกสุดยอดกั...
ถึงกับหันแว่บแบบไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว สำหรับนิตยสาร "Now" นิตยสารแนวซุบซิบเรื่...

ไม่เพียงยืนยันว่าหนังภาคต่อ Blade Runner กำลังอยู่ระหว่างเตรียมงานสร้าง ผู้กำกับ...
นอกจากจะพูดคุยเกี่ยวกับที่มาของหนังและการรับบทของนักแสดงแล้ว หนึ่งในข้อมูลใหม่ขอ...
ยังไม่มีตัวอย่างหนังออกมาอย่างเป็นทางการสำหรับ Killing Them Softly หนังจากการนำแสดงเรื่องใหม่ของแบรด พิตต์ ที่จะออกฉายในปีนี้ มีเพียงคลิปหนึ่งฉากของหนังออกมายั่วน้ำลายกันก่อนครับ (via IGN )
ขณะที่ The Dark Knight Rises โปรโมทเอาๆ และเข้าเป้าด้วย หนัง The Amazing Spider-Man ซึ่งฉายก่อนแท้ๆ ดูจะยังโปรโมทไม่ค่อยเข้าเป้าเท่าใดนัก
ตัวอย่างทางทีวีตัวใหม่ของ The Dark Knight Rises ออนไลน์วันนี้ครับ ถือเป็นตัวที่ 3 แล้ว ซึ่งแม้ยังมีฉากคล้ายของเดิมเกือบทั้งหมด แต่บทพูดของอัลเฟร็ด (ไมเคิล เคน) ที่บอกว่า “คุณไม่ใช่แบทแมนอีกแล้ว” เป็นสิ่งที่ใหม่ และน่าสนใจอย่างมากในตัวอย่างนี้
วงการฮอลลีวู้ดมักมีเรื่องเซอร์ไพรส์อยู่เสมอ เพราะใครจะไปคิดว่าคู่รักที่แยกทางกันไปแล้วอย่าง แอชตัน คุตเชอร์ พระเอกมาดทะเล้น กับ เดมี่ มัวร์ นักแสดงสาวสองพันปี มีแววว่าจะกลับมาสานสัมพันธ์รักกันใหม่
การได้กำลังใจจากใครสักคนคือเรื่องที่ดี โดยเฉพาะจากคนที่เรารักด้วยแล้วคงเป็นเรื่องที่สุดวิเศษ และตอนนี้ บริตนี่ย์ สเปียร์ส ป็อปสตาร์สาวคนดังก็คงรู้สึกดี๊ด๊าเป็นที่สุด
เห็นแววว่าที่ลูกเขยเป็นประกายวิบวับ คานเย่ เวสต์ แร็พเปอร์จอมฉาวออกปากขอร้อง คริส เจนเนอร์ คุณแม่ของ คิม คาร์ดาเชี่ยน แฟนสาวของตน ให้เลิกการผ่าตัดศัลยกรรมเสียที
29 พฤษภาคม เวลา 14.00 น. ณ โรงแรมล้อตเต้ จัมชิลดง ซงพากู กรุงโซล มีงานแถลงข่าวละครมินิซีรีส์ KBS 2TV 'BIG' (เขียนบท ฮงจองอึน ฮงมิรัน/โปรดิวซ์ จีบยองฮยอน คิมซองยุน)
ล่าสุดในยูทูปของต้นสังกัด MYNAME และเว็บฟังเพลงได้มีการเปิดตัวทีเซอร์เพลงไตเติ้ล 'Hello & Goodbye' เวอร์ชั่นแดนซ์ เตรียมพร้อมรับการแบ็คในเร็วๆนี้
ในที่สุดบิวตี้ชาวไทย (B2UTY ชื่อเรียกแฟนคลับวง BEAST) ก็ได้อิ่มเอมสมใจกับคอนเสิร์ตระดับเวิลด์ทัวร์จากบอยแบนด์แถวหน้า 1 ใน TOP BOYBAND แห่งวงการ K-POP ยุคนี้อย่าง บีสท์ (BEAST) กันไปเป็นที่เรียบร้อย
พัคมินยอง เตรียมทำหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์คอสเมติกแบรนด์เกาหลี 'A'PIEU' ตั้งแต่ต้นเดือนมิถุนายนนี้ โดย A'PIEU เป็นแบรนด์ที่ได้รับความรักอย่างมากจากสาวๆในช่วง 10 ปีปลายถึง 20 ปีต้น

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X