7 พฤษภาคม BHC เปิดเผยว่า "ด้วยภาพลักษณ์ที่แข็งแรงและดูเป็นมิตรของ 2AM ทำให้เขาเหมาะกับ BHC และเราจึงตัดสินใจต่อสัญญากับพวกเขา"

หลังจากได้สร้างความประทับใจให้กับชาวเกาหลีกับผลงานละครเวที 'Mozart!' เมื่อปี 201...
7 พฤษภาคม เวลา 10.30 น. โรงละครดัลโอรึม โรงละครแห่งชาติ จางชุงดง จุงกู กรุงโซล ม...

Gangkiz เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เตรียมเปิดตัวทีเซอร์มิวสิควีดีโอความยาว 1.30 นาที ในว...
โซนยอชิแด-แททิซอ อัลบั้ม 'Twinkle' ที่วางจำหน่ายเมื่อ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา สามารถค...
สลิงนั่งร้านคนงานติดตั้งป้ายโฆษณาขาด ที่ตึกใบหยก 2 ส่งผลให้คนงานพลัดตกลงมาจากชั้นที่ 60 ตาย 3 เจ็บ 2
6 พฤษภาคม ในรายการ SBS 'Ingygayo' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Alone' คว้าอันดับที่ 1 ในรายการได้อีกครั้งหนึ่ง
เฮย์! เซย์! จั้มป์ “Hey!Say!JUMP” ดาวรุ่งที่กำลังเปล่งประกายแสงอย่างเจิดจรัส จากค่ายจอห์นนี่ส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เริ่มต้นก้าวแรกของเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขา ภายใต้ชื่อ “Hey!Say!JUMP ASIA FIRST TOUR 2012” ไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม คิมฮยอนจุง ได้จัดงาน 'Kim Hyun Joong Fan Meeting Tour 2012' ณ สิงคโปร์ อินดอร์สเตเดียม ท่ามกลางการรวมตัวของแฟนคลับกว่า 3,000 คน
5 พฤษภาคม (เวลาท้องถิ่น) ณ ฟลอเรนซ์ อิตาลี ในงานประกาศผลรางวัล '2012 MTV TRL Awards' บิ๊กแบง (BIGBANG) เป็นศิลปินเอเชียกลุ่มแรกที่สามารถคว้ารางวัลในสาขาเบสท์แฟนท่ามกลางผู้เข้าชิงอย่าง Avril Lavigne และ One Direction
“ต้าร์-เผ่าพล เทพหัสดินฯ” เผยเห็นเพื่อนฝูงในวงการแต่งงานมีครอบครัวแล้วอิจฉา อยากจะมีแฟนซักทีแต่ขอสาวที่ข้อแม้น้อย รับแม่เร่งทุกวันอยากอุ้มหลาน ยันไม่ได้ปิดหัวใจแต่กลัวการเริ่มต้นใหม่มากกว่า
MV Twinkle ของเหล่าสามสาว แททิซอ แห่ง โซนยอชิแด ไต่ขึ้นอันดับ 2 ในชาร์ตของวิดีโอที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลกตลอด 7 วัน ที่ผ่านมา ในเว็บไซต์ youtube.com
'เพิ่งเซ็นไปเมื่อไม่นานนี้เอง เซ็น 5 ปี แต่คิดว่าคงอยู่ตลอดชีพมั้งคะ'
ถือเป็นครั้งแรกของ กิ๊ก - กรกมล เจริญชัย สาวน้อยหน้าใสที่มีดีกรีเป็นมิสกอซซิปเกิร์ลส์ (Miss Gossip Girls 2010) และได้ประเดิมเล่นหนังเรื่องแรกในชีวิตของ "ค่ายโมโนพิคเจอร์" ในภาพยนตร์เรื่อง " Art Idol อยากให้เธอรู้ว่ากูติสท์ "
เมื่อวันที่ 7 พฤษภาคมที่ผ่านมา นักแสดงฮอลลีวู้ดชื่อดัง ได้นำทีมไปโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเค้า "Men In Black 3" ถึงกรุงโซล เกาหลีใต้

Latest