เชื่อเถอะค่ะว่าเกือบจะทุกคนของพ่อแม่ยุคนี้ อยากให้ลูกเป็นเด็กเก่ง ฉลาด มีความสามารถรอบด้าน แต่การที่จะเลี้ยงลูกให้เป็นหนูน้อย Kid Creative ผู้เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจในตัวเอง และเก่งรอบด้านนั้น จะต้องเริ่มต้นจากคุณพ่อคุณแม่ที่คอยสนับสนุน

ไวรัสลงกระเพาะ โรคธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพราะถ้ามีอาการรุนแรงอาจถึงขั้นเสียชีวิต มา...
"เขาเป็นเหมือนนางฟ้า คนที่ดูแลเทคแคร์ผมทุกอย่าง ดูแลแม้กระทั่งการแต่งกาย การกิน ...

เว็บไซต์เกี่ยวกับการออกแบบผลิตภัณฑ์ของต่างประเทศรายหนึ่ง ได้ผลิตเก้าอี้ลอยน้ำทรง...
หลังตกเป็นข่าวกรณีข่าวพิธีกรชื่อดัง ส. เลิกเมียเหตุจากไปกิ๊กกักกับนางงาม และนางง...
นักแสดงนำชายจากภาพยนตร์เรื่อง "ดิ อเมซิง สไปเดอร์แมน" ถูกขุดภาพวัยเด็ก กำลังสวมชุดไอ้แมงมุม สื่อแซวถูกเลือกเป็นยอดมนุษย์ปราบเหล่าร้ายตั้งแต่ 2 ขวบ...
(ชมคลิป) คริสตัล แห่งเอฟ(เอ็กซ์) เผยความปราถนาส่วนตัว หวังขึ้นแสดงคอนเสิร์ต คู่กับพี่สาว "เจสสิก้า" แห่งเกิร์ลส์เจเนอเรชั่นอีกสักครั้ง หลังเคยขึ้นโชว์มาแล้วเมื่อครั้งคอนเสิร์ตเอสเอ็มทาว์นที่ผ่านมา...
ภาพถ่ายของซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ในกองถ่ายละครเรื่อง SBS “To the Beautiful You” ได้รับการเปิดเผยผ่านทางอินเตอร์เน็ตและสร้างความสนใจให้กับแฟนๆ ของละครเรื่องนี้เป็นอย่างมาก
ในวันที่ 6 กรกฏาคม ละครชุดพิเศษของทาง KBS ในเรื่อง ''Don’t Worry, I’m a Ghost" ซึ่งนำแสดงโดยพัคชินฮเย (Park Shin Hye) และบงแทกยู (Bong Tae Gyu) ได้เปิดตัวภาพชุดแรกออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว
เบบี้หลังคลอด ท่อน้ำตายังขยายไม่เต็มที่ อาจทำให้ขี้ตาเยอะ มีน้ำตาคลอเบ้าอยู่ตลอด และมีตาแฉะตามมาได้ วันนี้มีวิธีการเช็ด และทำความสะอาดดวงตาคู่น้อย มาฝากคุณแม่มือใหม่ เพื่อลูกน้อยมีดวงตาใสปิ๊งค่ะ
Sandra และ Shanoop Kothari ได้ออกมาบอกว่า Harrison ลูกชายวัย 2 ขวบ ได้เสียชีวิตเนื่องจากเป็นเยื้อหุ้มสมองอักเสบ จากการติดเชื้อแบคทีเรียจากกระดาษเช็ดทำความสะอาด หรือ Swabs เมื่อเดือนธันวาคม 2010 ที่ผ่านมา
ในชีวิตการเป็นนักเรียนย่อมมีประสบการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมาย และสิ่งหนึ่งที่เด็กนักเรียน รวมไปถึงผู้ปกครองคาดหวังกันซะเป็นส่วนใหญ่คือ การปลูกฝังบทเรียนชีวิต พฤติกรรมที่ควรกระทำ และอื่น ๆ ที่ตัวเด็กสามารถเรียนรู้และนำไปปรับใช้ต่อไปในอนาคตได้
ความนิยมชมชอบ ที่จะนำสัตว์มาเลี้ยงในบ้าน ส่วนมากเกิดจากคำตอบเดียวกัน คือรักสัตว์ แต่ถ้าครอบครัวไหน มีเด็กร่วมอยู่ด้วย ก็ยิ่งต้องเพิ่มความปลอดภัย ในเรื่องความสะอาด เพราะสัตว์เลี้ยงน่ารัก ก็สามารถเป็นพาหะตัวนำเชื้อโรคมาสู่คนได้ ฉะนั้น มาทำความรู้จักกับโรคที่สามารถติดต่อผ่านมาสู่คนเลี้ยงและเด็ก ๆ กันค่ะ
การพาเด็กเล็ก ๆ ออกไปเที่ยวนั้นไม่ใช่เรื่องยุ่งยาก หากคุณพ่อคุณแม่เตรียมตัวให้พร้อม ทั้งข้าวของและอุปกรณ์จำเป็นสำหรับลูกน้อย Baby care มีคำแนะนำดี ๆ เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นต้อนรับฮอลิเดย์นี้กันค่ะ
มีลูกนี่ต้องขยันปรับปรุงสูตรอาหารนะคะ หมูทอดธรรมดาลูกก็เบื่อได้ วันนี้แม่ปันปรายเลยจับวุ้นเส้นเอย แครอทเอย ผสมเข้าด้วยกันกับหมูสับ แล้วนำไปทอด... หน้าตาและรสชาติเข้าท่าดีค่ะ แถมเด็ก ๆ ก็ชอบด้วย เลยขอตั้งชื่อว่า "หมูหัวฟู "

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X