หลังจากที่ล้างหน้าไม่นาน กลับดูเป็นมันขึ้นมาอีก ทำไงดี?

ท่ามกลางความสะดวกสบายในสำนักงาน สาวออฟฟิศหลายคนอาจมองข้ามปัญหาผิวพรรณที่มากับอุป...
วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันขนคุดก็คือ การโกนขนอย่างถูกวิธี

สาว ๆ ที่ห่วงสวยหลายคน อาจจะมีสูตรบำรุงใบหน้ากันสารพัด เรียกว่าเอาให้ใสกิ๊งขาวใส...
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อผิวสวย แม้กระทั่งธุรกิจศัลยกรรมต่าง ๆ เติบโตอย่างเห็นไ...
สาว ๆ คงต้องเคยสงสัยว่า ทำไมดาราซูเปอร์สตาร์ทั้งหลาย จึงได้ "เช้งวับ" หรือไม่ก็สวยพันปี ไม่มีสร่าง วันนี้มีผู้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า แต่ละนางนั้นมีวิธีการรักษาความอ่อนเยาว์ได้แปลกประหลาดสุด ๆ โดยเฉพาะเหล่าดาราดังจากแวดวงฮอลลีวู้ด ที่ต้องอาศัยรูปร่างหน้าตาในการประกอบสัมมาอาชีพ เพราะวิธีที่เหล่าคนดังได้เลือกใช้นั้น ชวนให้ขนลุกเลยทีเดียว
เวลาที่คุณเจอกับปัญหาผิวต่าง ๆ อย่าเพิ่งหยิบหลอดยาทาผิวขึ้นมา ลองใช้วิธีธรรมชาติ ๆ ของเรานี้ดูก่อน
โดยปกติแล้วเลือดที่ไหลมาหล่อเลี้ยงขา จะไม่สามารถไหลกลับสู่หัวใจได้ทั้งหมด จึงมีเลือดค้างอยู่ตามกระเปาะของหลอดเลือดที่โป่งตัวอยู่ และยังอาจเกิดจับตัวเป็นก้อนขัดขวางการไหลเวียนของเลือดได้ ถ้าหากขาของคุณเกิดมีเส้นเลือดโปดปูนขึ้นมาคงดูไม่ดีแน่ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าด้วยการ...
เมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องสาวไอยู (IU) ได้เปิดตัวรถบัสของเธอสำหรับใช้ในงานทัวร์คอนเสิร์ต ‘IU Real Fantasy 2012‘ ที่ประเทศเกาหลี!
เกิร์ลกรุ๊ปวง T-ara ได้เปิดตัวภาพโปสเตอร์โปรโมตงานเปิดตัวแฟนคลับอย่างเป็นทางการและงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของพวกเธอที่ประเทศเกาหลีแล้ว
เมื่อเร็วๆ นี้ จุนซู (Junsu) ได้ให้การสนับสนุนผลงานละครเรื่องใหม่ของเพื่อนสมาชิกในวง JYJ อย่างแจจุง (Jaejoong)
ดาราดังทั้งมาดอนนา และเดมี มัวร์ ต่างซดน้ำมะพร้าวแทนน้ำเปล่าวันละเป็นแกลลอน นางแบบสาวมิแรนดา เคอร์ ยกย่องสารอาหารสูงในน้ำมันมะพร้าวว่า ช่วยให้เธอลดน้ำหนักหลังคลอดลูกได้ รวมถึงบรรดาบริษัทเครื่องสำอางต่างพากันโฆษณาสรรพคุณของน้ำมะพร้าว เมื่อนำมาใช้ทาบำรุงผิว
นักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ผู้ซึ่งได้สารภาพรักต่อนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) ในวันจัดงานแฟนมีทติ้งละคร ‘Queen Inhyun’s Man‘ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดเขาเตรียมตัวที่จะเข้ารับการฝึกทางทหารในช่วงต้นเดือนกรกฏาคม
เพราะผิวที่บอบบางแพ้ง่ายของสาว ๆ หลายคน มักจะนำมาซึ่งปัญหาผิวหลายอย่างได้ง่าย ๆ เสมอหากไม่ระแวดระวังหรือละเลยผิว
สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปวง miss A สวมมาดนางแบบถ่ายแฟชั่นให้กับนิตยสาร 'Marie Claire' ฉบับเดือนมิถุนายน

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X