เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior เผยภาพที่เขาถ่ายกับสมาชิกร่วมวงดงเฮ (Dong Hae) และซองมิน (Sung Min) ที่ด้านหลังเวที

นักแสดงชายยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) ยืนยันที่จะร่วมแสดงมินิซีรี่ย์เรื่องใหม่ Arang ...
โจควอน (Jo Kwon) จากวง 2AM ไปชมคอนเสิร์ตศิลปินป็อปยอดนิยมระดับโลก Lady Gaga โดย...

นักแสดงหญิงลีซูคยอง (Lee Soo Kyung) ซื้อรถยนต์คันใหม่ให้กับผู้จัดการส่วนตัวของเธ...
Luna, Amber และซอลลี่ (Sulli) จากวง f(x) ไปร่วมงาน Voice Korea ของทาง Mnet ที่ออ...
G.O จากวง MBLAQ ดูมีความสุขมากระหว่างที่ยืนอยู่กับมิน (Min) และ Suzy จากวง miss A ในภาพถ่ายล่าสุด โดย G.O ทวีทข้อความในวันที่ 26 เมษายนว่า “จู่ๆ มารวมตัวกันหลังจากการแสดงครับ”
วง T-ara วางแผนที่จะเปิดตัวอัลบั้มญี่ปุ่น Jewelry Box ในวันที่ 6 มิถุนายน และอัลบั้มนี้ได้รับความสนใจอย่างมากจนถึงขั้นติดอันดับ 1 ของชาร์ตจองล่วงหน้าของไซท์ยอดนิยมที่สุดของญี่ปุ่น Tower Records
"หลินซินหยู" (Ruby Lin) กระโดดมาจับงานเบื้องหลังบ้าง แต่ช้าก่อน...อย่าเพิ่งปรามาสว่า นักแสดงอย่างเธอ มาจับงานใหญ่ความรับผิดชอบสูงเช่นนี้จะไหวหรือ?
นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) สารภาพว่าเขาอยากมี “ประสบการณ์แบบประหลาดๆ” บ้าง เมื่อเร็วๆ นี้คิมซูฮยอนเป็นนายแบบถ่ายภาพสำหรับนิตยสารแฟชั่น At Style (star 1) และเขาเผยความเป็นแมนที่ดูเป็นธรรมชาติสบายๆ ของเขา
มาแล้วสดๆ ร้อนกับตัวอย่าง PV “Haina!” จาก 3 หนุ่ม “NYC” : Nakayama Yuma, Yamada Ryosuke, Chinen Yuri ที่ส่งมาเอาใจแฟนๆ ที่ตั้งตารอคอยหลังจากที่เมื่อวันก่อนได้ชมภาพปกซิงเกิลใสๆ กันไปแล้ว
“AKB48” เตรียมส่งยูนิตใหม่ในชื่อ “NO NAME” ออกเดบิวต์ด้วยการร้องเพลงหลักประกอบการ์ตูนอนิเมชั่นเรื่อง “AKB0048” ที่มีกำหนดออกฉายวันที่ 29 เมษายนนี้
29 เมษายน 2555 ในรายการ SBS 'Ingygayo' เกิร์ลกรุ๊ป SISTAR สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Alone' คว้าอันดับที่ 1 ในรายการเพลงโทรทัศน์อีกครั้ง หลังจากเคยคว้ารางวัลใน 'Music Bank' เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา
การนำ Carrie กลับมาสร้างใหม่อาจไม่ใช่ความคิดที่ดูดีในทีแรก เพราะฉบับแรกที่กำกับโดยไบรอัน เดอ พัลมา นั้น เข้าขั้นคลาสสิคมาก แต่หลังจากเอ็มจีเอ็มได้ประกาศว่าโคลอี้ มอเรทซ์ จะมารับบทแครี่ สาวพลังจิต เป็นที่แน่นอน
Prometheus เป็นหนังซัมเมอร์นี้ในระดับต้นๆ ที่ผมอยากดูมากที่สุดของปีนี้ ไม่ใช่เพียงเพราะมันเกี่ยวข้องกับกับ Alien ที่เป็นหนังไซไฟสยองขวัญเรื่องโปรด แต่เราไม่ได้เห็นหนังไซไฟที่เน้นปรัชญาและแนวความคิดแบบนี้มานานแล้ว
The Avengers ได้ลงโรงฉายในบางประเทศตั้งแต่พุธที่ผ่านมา และทำรายได้รวมกันไปแล้วกว่า 36 ล้านเหรียญสหรัฐ ตามรายงานของเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์

Latest