เรื่องการมีสุขภาพที่ดีนั้น ย่อมเป็นสิ่งจำเป็นของผู้หญิงตั้งครรภ์ค่ะ เพราะนั่นหมายถึงเมื่อคุณมีสุขภาพที่ดีแข็งแรงสมบูรณ์ดีแล้ว ชีวิตน้อย ๆ ที่อยู่ในท้อง ก็จะมีพัฒนาการเจริญเติบโตตามอายุครรภ์ที่ดีตามไปด้วยค่ะ

ย่างก้าวเข้าสู่หน้าฝนเมื่อไหร่ ก่อนฝนตกอาจจะร้อนอบอ้าว พอฝนผ่านไปแล้วก็เริ่มมีลบ...
หลังกำเนิดจำนวนของเซลล์สมองนั้นจะสามารถเพิ่มขึ้นได้แต่ไม่มากนัก แต่เซลล์สมอง สาม...

คุณเคยอยู่ในภาวะกดดันไหมคะ ความรู้สึกแย่และเครียดจนต้องหาทางระบายใช่ไหม แล้วถ้าล...
เด็ก ๆ ที่มีความสัมพันธ์ที่ดีกับพ่อ จะมีพัฒนาการดีในทุกด้าน ทั้งความรู้ความคิดก็...
เรื่องการขับถ่ายของลูกน้อย ไม่ว่าจะอึ จะฉี่ อาจจะดูเป็นเรื่องพื้น ๆ แต่ก็เป็นเรื่องสำคัญที่คุณพ่อคุณแม่ต้องเข้าใจถึงพัฒนาการ การขับถ่ายของลูก เพื่อการส่งเสริมพฤติกรรมการขับถ่ายของลูกให้ถูกต้องต่อไปค่ะ
ในยุคดิจิตอลที่ผู้คนชอบสะสมความเครียดแทนการใช้สอยความสุข แน่นอนว่าสมองต้องรับบทหนัก คิด วิเคราะห์เรื่องราวต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลา ไม่เว้นแม้กระทั่งกับเด็กก็ตาม ก็ได้รับผลกระทบจากสิ่งรอบ ๆ ข้างนี้อยู่มิใช่น้อย เรามาดูกันค่ะ กับเจ้า 5 ตัวการทำลายสมองลูกเลิฟกัน
สิ่งที่คุณพ่อคุณแม่เป็นกังวลใจที่สุดสำหรับการดูแลลูกเล็ก คงหนีไม่พ้นการที่ลูกน้อยจะต้องนอนโรงพยาบาล เพราะนอกจากลูกต้องรับมือกับอาการป่วยไข้แล้ว ยังต้องปรับตัวให้เข้ากับพื้นที่ที่ไม่คุ้นชินอีกด้วย แล้วเราจะช่วยลูกน้อยให้หายเร็วไวอย่างไรดี
ในแง่ของคำวิจารณ์จากนักวิจารณ์ชั้นนำในสหรัฐ ซึ่งก็ได้ดูรอบพิเศษไปพร้อมๆ กับรอบปกติของบ้านเรา ส่วนใหญ่แล้วดูจะชอบหนังเรื่องนี้กันครับ จาก 64 วิจารณ์ที่รวบรวมมาในตอนนี้ของเว็บRotten Tomatoes มีนักวิจารณ์ชอบถึง 80% ได้คะแนนเฉลี่ยที่ 7/10 ตัวเลขอาจเปลี่ยนแปลงไปหลังจากนี้อีก
ออกสื่อกันตั้งแต่เด็กสำหรับ น้องเจด้า ณ ลำเลียง ลูกสาวสุดสวยของพ่อสุดหล่อ เจ เจตริน มาเห็นอีกทีโตเป็นสาว หุ่นนางแบบเหมือนแม่จีน่า เป๊ะเลย ปัจจุบันน้องเจด้า อายุ 14 ปีแล้ว
Spider-Man หรือ ไอ้แมงมุม หนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แฟนๆ ของการ์ตูนตัวนี้รอมาแสนนาน และเชื่อว่าใครที่เป็นแฟนไอ้แมงมุมอยู่แล้ว จะต้องไม่ผิดหวัง เพราะหนังจับเสน่ห์ของการ์ตูนมาร์เมล คอมมิก ไว้ได้ครบถ้วน และคนที่ไม่ใช่แฟนตัวจริงก็สนุกกับหนังเรื่องนี้ได้ไม่ยา
กลายเป็นข่าวช็อกวงการภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เมื่อ นอร่า เอฟรอน ผู้กำกับฯ และนักเขียนบทภาพยนตร์คนดัง ผู้ได้รับการยกย่องให้เป็นเจ้าแม่ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เสียชีวิตจากโรคปอดบวม
ล่าสุดมีการเปิดเผยออกมาจากแหล่งข่าววงในใกล้ชิดของฝ่ายหญิง ยืนยันว่า เฮิร์ด แยกทางกับ ทาสย่า วาน รี ศิลปิน-ช่างภาพชื่อดัง และแฟนของเธอ ตั้งแต่ช่วงต้นปีแล้ว
เป็นข่าวทีก็ฉาวโฉ่เลย! ปารีส ฮิลตัน ไฮโซสาวคนดัง หลังจาก บิลลี่ บาร์เรร่า อาชีพช่างภาพ ออกมาเปิดเผยว่าตนเองถูกทายาทเจ้าของโรงแรมดังและเพื่อนสาวรุมทำร้ายร่างกาย หลังจบงานปาร์ตี้ในงานรอบปฐมทัศน์สำหรับภาพยนตร์เรื่อง ''Part of Me''
สภาพเศรษฐกิจที่กำลังเป็นปัญหาใหญ่ของประเทศกรีซในเวลานี้กำลังพ่นพิษไปทั่วทุกวงการ ไม่เว้นแม้แต่ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวสวย ที่เคยวางแผนเตรียมลั่นระฆังวิวาห์กับ จัสติน เทอโรซ์ สามีหนุ่มมาดติสต์ บนเกาะครีต บ้านเกิดของคุณพ่อของฝ่ายสาว ก็โดนผลกระทบไปด้วย

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X