เพราะช่วงเวลาที่เรานอนหลับ เป็นช่วงเวลาที่อวัยวะทุกส่วนของร่างกายและผิวได้ฟื้นฟูและซ่อมแซมตัวเอง และยังเป็นช่วงเวลาที่ผิวเราไม่ต้องเผชิญกับมลภาวะและแสงแดดอีกด้วย

ส่วนต่าง ๆ ของร่างกายที่สาว ๆ หมั่นดูแลกันเป็นพิเศษ มักหนีไม่พ้นผิวหน้าที่ต้องบำ...
แสงแดดที่เจิดจ้าอาจสร้างความเสียหายให้กับความงามของคุณได้ เราจึงมีวิธีดี ๆ มาช่ว...

ใคร ๆ ก็ปรารถนาอยากมีผิวที่นุ่ม ชุ่มชื่น ชวนสัมผัส แต่สำหรับสาว ๆ ที่มีผิวแห้ง แ...
ผลไม้สีแดงสดใส รสชาติหอมหวาน อมเปรี้ยว แสนอร่อย นอกจากจะมีประโยชน์ในด้านโภชนาการ...
คุณรู้หรือไม่คะ...น้ำนมที่เราดื่มกัน นอกจากจะมีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว ยังมีประโยชน์โดยตรงกับผิวพรรณของคุณอีกด้วย
หลังจากที่ล้างหน้าไม่นาน กลับดูเป็นมันขึ้นมาอีก ทำไงดี?
ท่ามกลางความสะดวกสบายในสำนักงาน สาวออฟฟิศหลายคนอาจมองข้ามปัญหาผิวพรรณที่มากับอุปกรณ์สำนักงาน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องถ่ายเอกสาร หลอดไฟ ซึ่งมีผลกระทบต่อผิวพรรณความสวยความงามได้เหมือนกัน
วิธีที่ดีที่สุดในการป้องกันขนคุดก็คือ การโกนขนอย่างถูกวิธี
สาว ๆ ที่ห่วงสวยหลายคน อาจจะมีสูตรบำรุงใบหน้ากันสารพัด เรียกว่าเอาให้ใสกิ๊งขาวใสไร้ที่ติได้ยิ่งดีเลยทีเดียว แต่ในขณะที่สาวหน้าใสหลายคนโชว์หน้าขาวใสกันอย่างภาคภูมิใจ แต่บางคนก็อย่ามองที่คอเธอเลยทีเดียวล่ะ
ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางเพื่อผิวสวย แม้กระทั่งธุรกิจศัลยกรรมต่าง ๆ เติบโตอย่างเห็นได้ชัดในปัจจุบัน ทั้ง ๆ ที่สาว ๆ ที่รักอยากมีผิวพรรณที่งดงาม สามารถเพิ่มความสดใสให้กับตัวเองได้ด้วยการรู้จักกิน และการใช้ชีวิตอย่างถูกวิธีเท่านั้น
สาว ๆ คงต้องเคยสงสัยว่า ทำไมดาราซูเปอร์สตาร์ทั้งหลาย จึงได้ "เช้งวับ" หรือไม่ก็สวยพันปี ไม่มีสร่าง วันนี้มีผู้ออกมาเปิดเผยแล้วว่า แต่ละนางนั้นมีวิธีการรักษาความอ่อนเยาว์ได้แปลกประหลาดสุด ๆ โดยเฉพาะเหล่าดาราดังจากแวดวงฮอลลีวู้ด ที่ต้องอาศัยรูปร่างหน้าตาในการประกอบสัมมาอาชีพ เพราะวิธีที่เหล่าคนดังได้เลือกใช้นั้น ชวนให้ขนลุกเลยทีเดียว
เวลาที่คุณเจอกับปัญหาผิวต่าง ๆ อย่าเพิ่งหยิบหลอดยาทาผิวขึ้นมา ลองใช้วิธีธรรมชาติ ๆ ของเรานี้ดูก่อน
โดยปกติแล้วเลือดที่ไหลมาหล่อเลี้ยงขา จะไม่สามารถไหลกลับสู่หัวใจได้ทั้งหมด จึงมีเลือดค้างอยู่ตามกระเปาะของหลอดเลือดที่โป่งตัวอยู่ และยังอาจเกิดจับตัวเป็นก้อนขัดขวางการไหลเวียนของเลือดได้ ถ้าหากขาของคุณเกิดมีเส้นเลือดโปดปูนขึ้นมาคงดูไม่ดีแน่ ป้องกันไว้ก่อนดีกว่าด้วยการ...
เมื่อเร็วๆ นี้ นักร้องสาวไอยู (IU) ได้เปิดตัวรถบัสของเธอสำหรับใช้ในงานทัวร์คอนเสิร์ต ‘IU Real Fantasy 2012‘ ที่ประเทศเกาหลี!

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X