วง Sistar ถ่ายภาพแฟชั่นสำหรับแบรนด์ Bruno Magli แคมเปญฤดูร้อน 2012โดยพวกเธอได้ร่วมมือกับทาง Bruno Magli เป็นนางแบบถ่ายภาพสำหรับฤดูร้อนในนิตยสาร In Style นี้

ในวันที่ 25 พฤษภาคมผู้จัดการด้านการตลาดของแบรนด์ประกาศว่า “ด้วยความมีชีวิตชีวาขอ...
ยูริ (Yuri) จากวง SNSD เสร็จสิ้นหน้าที่การเป็นนักแสดงครั้งแรกของเธอในเรื่อง Fash...

วง ZE:A เตรียมตัวสำหรับผลงานใหม่ และได้ประกาศว่า พวกเขาจะจัดงานแฟนมีทติ้ง 5 เมือ...
ละครเรื่องใหม่ Big ทางสถานี KBS เปิดตัวภาพโปสเตอร์อย่างเป็นทางการออกมาแล้ว! โดยใ...
ข่าวลือออกมาว่า นักแสดงลีดองกัน (Lee Dong Gun) จะกลับมาแสดงละครเรื่อง The Secret Lovers ทางสถานี MBC โดยเขาปลดประจำการจากกรมตั้งแต่เดือนมีนาคม ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาแล้วว่า เขาจะร่วมแสดงในเรื่องใหม่ I Can’t Lose
ในวันที่ 24 พฤษภาคม Se7en เขียนที่ Twitter ของเขาว่า “ว้าว งานเทศกาลมหาวิทยาลัย Kukmin! ผมรู้สึกได้ถึงความตื่นเต้น เพื่อนๆ ที่โรงเรียนของผมนั้นดีที่สุดเลยครับ ผมบริจาคเงิน 17,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ภายใต้ชื่อ Se7en ครับ ดังนั้นผมหวังว่าเงินนั้นจะถูกนำไปใช้ประโยชน์ที่ดีครับ!
กิจกรรม World Stage Live in Malaysia 2012 ของทาง MTV ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคมที่ Surf Beach @ Sunway Lagoon ที่มาเลเซีย โดยจะมีศิลปิน K-Pop ไปร่วมงาน คือ วง Kara และ Jay Park และพวกเขาจะแสดงในกิจกรรมนี้
คังมินฮยอค (Kang Min Hyuk) จากวง C.N. Blue ตอนนี้กำลังนำแสดงในละครเรื่อง You Who Rolled in Unexpectedly ทางสถานี KBS ได้มารับบทเป็นคนรักของปาร์คฮาซอน (Park Ha Sun) ใน MV ของนักร้องร่วมค่ายเดียวกัน Juniel
วงน้องใหม่ JJ Project ได้สร้างความประทับใจอย่างมากในการแสดงเพลง Bounce ในรายการ M! Countdown ทาง Mnet สมาชิกในค่าย JYP Entertainment ต่างแสดงการสนับสนุนด้วยการให้กำลังใจผ่านทาง Twitter
จบไปแล้วแบบสุดยอดยิ่งในมุมของคนคลั่งกาก้า กับคอนเสิร์ตของนักร้องสุดฮอตแห่งยุค เลดี้ กาก้า จบไปแบบสมใจอยากของเหล่าลิตเติ้ลมอนสเตอร์ชาวไทย มีอะไรเกิดขึ้นในคอนเสิร์ตกาก้า
โดยก่อนที่พวกเขาจะได้เปิดฉากคอนเสิร์ตในช่วงเย็นวันนี้ เมื่อเวลา 14.30 น. BEAST ทั้ง 6 หนุ่ม ประกอบไปด้วย ยุนดูจุน (Yoon Du Jun) หัวหน้าวง, จางฮยอนซึง (Jang Hyun Seung), ยงจุนฮยอง (Yong Jun Hyung), ยางโยซอบ (Yang Yo Seop), อีกีกวัง (Lee Gi Kwang) และ ซนดงอุน (Son Dong Woon) ได้เปิดห้องให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนชาวไทยอย่างเป็นกันเอง
ในการออกอากาศวันที่ 23 พฤษภาคมทางช่อง SBS Rooftop Prince ผู้ติดตามทั้งสาม โด ชิซาน (ชอย วูซิก), วู ยองซุล (จัง ซุกวอน) และซอง มันโบ (ลี มินโฮ) และองค์รัชทายาทลี กัก (ปาร์ค ยูชอน) ได้กลับไปยังยุคโชซอนแล้ว
ดูเหมือนนักแสดงจากRooftop Princeอย่างปาร์ค ยูชอนกับลี มินโฮจะไม่สนใจเลยว่าพวกเขากำลังสปอย์ละครตัวเองผ่านทางการพูดคุยกันในทวิตเตอร์
ภาพถ่ายล่าสุดของปาร์ค ยูชอนและฮัน จิมินที่พึ่งถูกแพร่ออกมาเมื่อไม่นานมานี้สร้างความสนใจได้เป็นอย่างมาก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X