“แองเจลินา โจลี” นักแสดงสาวชื่อดังที่เพิ่งหมั้นหมายอย่างเป็นทางการกับ “แบรด พิตต์” แฟนหนุ่ม มาตอนนี้ดูเหมือนว่าแผนวิวาห์เริ่มเป็นจริง เมื่อมีรายงานข่าว “เวอร์ซาเช่” แบรนด์ดังเตรียมตัดชุดแต่งงานให้แล้ว

โธมัส บีทตี สาวแปลงเพศเป็นชายที่รู้จักกันดีในฐานะ ผู้ชายท้อง ตั้งแต่ปี 2008 ที่ผ...
นายแพทย์ผู้ทำการรักษาเปิดเผยว่าอาการของนักร้องชื่อดัง “โรบิน กิบส์” แห่งวง The B...

แครี มัลลิแกน กับแฟนหนุ่มนักร้องนำวงดนตรี Mumford & Sons ตัดสินใจแต่งงานกัน เมื่...
ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ลินด์ซีย์กำลังถูกสอบสวนข้อหาทำร้าย มาริซ่า ดูกัส สาวชาวมะ...
ตอนแรกเห็นมีข่าว เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นางเอกแสนสวย ยินดีปรีดาที่ แบรด พิตต์ สามีเก่า กับ แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกทรงอิทธิพล หมั้นหมายกันแล้ว และดีไม่ดีอาจไปร่วมงานแต่งงานด้วยซ้ำ
ไม่รู้ว่าจะผอมไปไหน สำหรับ เม็ก ไรอัน นักแสดงสาวคนดังแห่งวงการฮอลลีวู้ด หลังจากที่เธอออกมาปรากฏตัวบนพรมแดง ด้วยเสื้อกระโปรงแขนกุดสีดำ พร้อมกับเรือนร่างที่ผอมแห้งกะหร่องกะแหร่ง
ในวันที่ 21 เมษายนภาพของยูนอา (YoonA) จากเบื้องหลังการถ่ายทำละครเรื่อง Love Rain ถูกเปิดเผยออกมา
ถึงแม้ว่าธีมของการถ่ายภาพจะเป็นแนวฝาแฝด แต่พวกเธอก็โชว์สไตล์ที่แตกต่างกันที่เน้นความสวยแบบลึกลับ
วง SNSD ประกาศออกมาแล้วว่า พวกเธอจะมีวงย่อยที่ใช้ชื่อว่า Taetiseo ที่มีสมาชิกคือ ซอฮยอน (Seo Hyun), Tiffany และแทยอน (Tae Yeon)
ในวันที่ 23 เมษายนนักร้อง Jay Park ได้รับแต่งตั้งจากทางการท่องเที่ยวเกาหลีให้เป็นทูตสัมพันธ์สำหรับการแข่งขัน B-Boy ที่ชื่อว่า R-16 Korea 2012
ภาพเปลือยท่อนบนของลีคิควาง (Lee Ki Kwang) ทำให้ทั้งลีคิควางเองและแฟนๆ ของเขาต่างประหลาดใจ
เมย์ พิชญ์นาฏ” ไม่ไหวจะเคลียร์ โร่แจ้งความคนปูดข่าวย่องหานักร้องเกาหลี “ชเวซึง ฮยอน” (Choi Seung Hyun / T.O.P.) วงบิ๊กแบง (Big Bang) ถึงห้องพัก ยันไม่ได้ทำตัวแบบนั้น ขู่ฟ้องแน่ถ้ายังไม่หยุดก่อกวน พร้อมปฏิเสธข่าวแย่งชุด “โย ยศวดี” ในงานอีเวนต์ อ้างสไตลิสต์เอามาให้ใส่
ประกาศรายชื่อออกมาแล้วสำหรับภาพยนตร์ที่จะได้เข้าร่วมฉายในเทศกาลหนังเมืองคานส์ประจำปี 2012 ซึ่งมีผลงานจากเอเชีย 3 เรื่องที่ได้มีส่วนร่วมในสายประกวดของคานส์ในปีนี้ ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 16-27 พ.ค.
เจ้าสาวหมาดๆ "จอนจีฮยอน" (Jeon Ji Hyun) กำลังจะกลับมามีผลงานใหม่กับหนังเกาหลีใต้อีกครั้ง หลังใช้เวลาช่วงหลายปีที่ผ่านมาไปกับการทำงานในต่างประเทศ ด้วยผลงานแนวหักเหลี่ยมเฉือนคมของเหล่าจารชน The Thieves ที่มีนักแสดงร่วมประชันบทบาทมากมาย

Latest