นิสัยดูดนิ้วนี้เลิกไม่ยาก เรื่องนี้คุณพ่อคุณแม่ช่วยหนูได้ค่ะ

95% ของทารกแรกเกิด จะถ่ายขี้เทาภายใน 24 ชั่วโมงแรกหลังคลอด และ 98% ใน 48 ชั่วโมง...
Baby Care ฉบับนี้ ชวนคุณแม่มารู้จักกับ รูปร่าง อวัยวะส่วนต่าง ๆ ของลูกน้อยแรกเกิ...

ดาราสาวชื่อดัง สการ์เล็ตต์ โจแฮนสัน จ้างบอดี้การ์ดดูแลไม่ห่าง แม้แต่ตอนอาบน้ำล้...
"US Weekly"อ้างแหล่งข่าวระบุว่า นิโคล คิดแมน ดาราหญิงฮอลลีวูดชื่อดัง และอดีตภรรย...
ซานดาร่า แห่ง 2NE1 โพสภาพถ่ายคู่กับ ชอนดุง MBLAQ พร้อมเผยว่าน้องชายเอ่ยชมเธอว่าดูดีในผมทรงใหม่
"เลดี้ กาก้า" บินกลับสหรัฐฯ หลังจบทัวร์คอนเสิร์ตที่ออสเตรเลีย พบสวมบราซีทรู "โชว์จุก" ออกมาดินเนอร์มื้อค่ำในย่านเบเวอร์ลี ฮิลล์...
สื่อไต้หวันประโคมรายงานข่าวว่า ตอนนี้มีกระแสซื้อ-ขายประเวณีของนางแบบเกาหลีกำลังมาแรงที่ไต้หวันเป็นอย่างมาก เดือดร้อนทั้งสาวร่วมอาชีพท้องถิ่นทั้งทางการที่ต้องตามปราบปรามกันเป็นกันด่วน ว่ากันว่าเนื่องจากการกวาดล้างอันเข้มงวดของตำรวจเกาหลี
โออีซีดี รายงาน กรุงเทพฯ ติดอันดับ 10 ของโลกเมืองที่สุ่มเสี่ยงจะถูกสตอร์มเซิร์จทำลายล้าง ในอีก 58 ปี ประเมินความเสียหายสูงถึง 34.9 ล้านล้านบาท ส่วนเมืองที่เสี่ยงสูงสุดคือ ไมอามี
โดยปกติแล้วคุณแม่ส่วนใหญ่ มักจะเล่นจั๊กจี้กับลูก ๆ เพื่อความสร้างความสนุกให้กับเขาเท่านั้น แต่สำหรับ ซานเชีย แล้ว มันเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกเธอยังมีชีวิตอยู่ได้
ป่วยโรคภูมิแพ้ มีอัตราเพิ่มขึ้นในทุกช่วงอายุ และยังเป็นโรคที่ถ่ายทอดทางกรรมพันธุ์ ทำให้เราอยากรู้ว่าผลกระทบของโรคภูมิแพ้ในมารดาที่ตั้งครรภ์ ที่จะส่งถึงลูกน้อยในครรภ์หรือไม่
หากป่วยไข้ในยามปกติคุณคงสามารถกินยารักษาอาการได้อย่างไม่กังวลอะไร แต่ในยามท้อง การจะทานยาสักเม็ดคงต้องคิดแล้วคิดอีก เพราะลูกต้องรับสารอาหารผ่านรกของคุณ หากทานยาในช่วงนั้นตัวยาก็อาจถูกส่งผ่านและเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ได้
เจ้าของวลีเด็ด ''ยอมร้องไห้ในรถ BM ดีกว่านั่งเริงร่าในรถญี่ปุ่น'' นางแบบสาวชาวปักกิ่ง ''หม่านั่ว'' ที่เคยพูดไว้ในรายการหาคู่สุดฮิตของสถานีเจียงซู เปิดตัวมินิซิงเกอร์ผลงานแรกของตัวเอง พร้อมกับแผนการกลับเข้าสู่วงการไปเมื่อเร็วๆ นี้
เหล่าคุณแม่เมืองผู้ดี รวมตัวกันประท้วง ในใจกลางเมือง เพื่อยืนหยัดสิทธิการให้นมลูกในที่สาธารณะ
สำหรับพ่อแม่ 32 คือตัวเลขที่พ่อแม่หวังสำหรับลูกน้อยเมื่อเกิดมาให้ครบ 32 แต่สำหรับคุณหมอแล้ว 38 เป็นเลขที่อยากให้สำหรับหนูในท้องคุณแม่ เพราะคืออายุครรภ์ที่คุณแม่ควรจะอุ้มท้องเจ้าหนูให้ถึง 38 สัปดาห์ เพราะหากเด็กคลอดก่อน 38 สัปดาห์นั้น ย่อมมีปัญหาสุขภาพตามมา

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X