เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายภิญโญ พงศ์เจริญ นายกสมาคมโหรนานาชาติ กล่าวว่า วันที่ 5 เดือน 5 ปี 55 ถือเป็นวันที่ฮือฮา เพราะมีเลขตรงกัน 4 ตัว ในทางโหราศาสตร์ หากนำวันเดือนปีมารวมกัน จะได้เลข 15 ซึ่งเป็นตัวแทนของดวงอาทิตย์และดาวพฤหัสบดี เป็นคู่มิตรส่งเสริมกันระหว่างผู้ใหญ่และผู้น้อย และเมื่อนำเลข 1 มาบวกกับ 5 จะได้เลข 6 เป็นตัวเเทนของดาวศุกร์ เทพีความงาม ความรัก ดังนั้น ด้านความรักศิลปะ ธุรกิจบันเทิง การเงิน จะได้รับการส่งเสริม

ก่อนหน้านี้ทาง Facebook มีการเปลี่ยนแปลงแอพบนสมาร์ทโฟนด้วยการแยกแอพ Messenger ออ...
บางครั้งสาว ๆ อาจลืมไปว่าผิวหนังที่ลำคอนั้นมีความบอบบางเช่นเดียวกับผิวหน้า จึ...

ภาพหลุดๆ จากหลังเวทีการสอบคัดเลือกนักศึกษาของโรงเรียนศิลปะการแสดงแห่งหนึ่งในจีนฮ...
เมื่อ 4 พ.ค. ผู้สื่อข่าว "ข่าวสด" รายงานว่า ในวันที่ 6 พฤษภาคม 2555 เวลาประมาณ 0...
ระหว่างที่กำลังสร้างหอไอเฟลที่กรุงปารีสอยู่นั้น มีหนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งออกทำสกู๊ปสัมภาษณ์คนงานที่กำลังก่อสร้างหอฯ เพื่อนำมาลงหนังสือพิมพ์ให้เห็นถึงบรรยากาศการก่อสร้า
หนังแอ็คชั่นรวมพระเอกนักบู๊ The Expendables 2 ปล่อยตัวอย่างเต็มออนไลน์แล้ว
รอยเตอร์สรายงานเมื่อวันที่ 4 พ.ค.เกี่ยวกับสถานการณ์อากาศร้อนระอุของเมืองไทย โดยระบุว่า หลังจากเมืองไทยต้องเผชิญกับภาวะน้ำท่วมรุนแรงที่สุดในรอบครึ่งศตวรรษเพียงช่วง 5 เดือนก่อน ขณะนี้กรุงเทพต้องเผชิญกับภาวะคลื่นร้อนโดยอุณหภูมิสูงสุดในรอบ 30 ปี และทำให้เกิดกระแสโต้เถียงถึงการวางผังเมืองและแผนประชากรของกรุงเทพซึ่งเป็นเมืองที่ร้อนที่สุดและใหญ่ที่สุดของเอเชีย
สิ้นสุดการรอคอยเสียทีสำหรับสาวก Galaxy เพราะล่าสุดทางซัมซุงได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Galaxy ใหม่แล้วในชื่อรุ่น "Samsung Galaxy S3" โดยในส่วนสเปกจะมีดังต่อไปนี้
การเปรียบเทียบ Batman ที่ดังที่สุดสองเวอร์ชั่น ระหว่างฉบับของ "ทิม เบอร์ตัน" และ "คริสโตเฟอร์ โนแลน" เป็นประเด็นที่แฟนหนังพูดถึง และถกเถียงกันมาตลอด ล่าสุดตัวของ "เบอร์ตัน" ได้กล่าวถึงหนังทั้งสองฉบับ และยอมรับว่าหากจะพูดถึงความ "ดำมืด" แล้ว งานของเขาเทียบกับผู้กำกับรุ่นน้องไม่ติด
ด้วยโรคหอบหืดที่เป็นมาตั้งแต่เด็ก "ยูชอน" JYJ จึงจะไม่ได้ปฏิบัติหน้าที่รับใช้ชาติ ด้วยการเข้าเป็นทหารอย่างเต็มรูปแบบ ตามปกติเหมือนชายชาวเกาหลีใต้โดยทั่วไปได้ อย่างไรก็ตามเขาจะได้ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์แทน
สหประชาชาติได้ตัดสินใจเลือก "ซอฮยอน" จาก Girls' Generation ให้ทำหน้าที่ทูตสันถวไมตรี ของ "ศาลาสหประชาชาติ" ในงาน "ยอซู เอ็กซ์โป 2012" ที่กำลังจะมาถึง โดยงานนี้มีเลขาธิการสหประชาชาติชาวเกาหลีใต้ เป็นผู้ส่งมอบหน้าที่ให้ไอดอลสาวคนสวย ในการแถลงเมื่อวันที่ 3 พ.ค. ที่ผ่านมา
“ยูมิน” แจงผิดเองโพสต์ข้อความซุปเปอร์สตาร์เกาหลี “ซงจุงกิ” ชวนค้างคืน แจงเป็นเรื่องเข้าใจผิดจากมือที่ 3 จนทำให้ตนคิดว่าเป็นเรื่องจริง บอกเคลียร์ “กึ้ง เฉลิมชัย”แล้วไม่มีฟ้องร้อง ลั่นมีศักดิ์ศรีพอไม่คิดสร้างกระแสด้วยเรื่องแบบนี้ ยันข่าวดังกล่าวไม่กระทบงานของตนที่เกาหลี พร้อมเอ่ยปากขอโทษแฟนคลับซงจุงกิ ที่ทำให้ฉาวโฉ่
ดูมิวสิควีดีโอ เพลง Boyfriend Justin Bieber
ถูกใจจนต้องกดไลค์สำหรับ "บทผี" ที่ตัวเองแสดงในภาพยนตร์ โรแมนติก-หลอน เรื่อง I MISS U รักฉัน อย่าคิดถึงฉัน ของ M๓๙ (บริษัท เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ จำกัด) งานนี้ จ๋า - ณัฐฐา วีรนุช ทองมี

Latest