เป้ อารักษ์ โต้ชิ่งงานไม่อยากเจอ ก้อย-แพนเค้ก แจงติดงานต่างจังหวัด รับออกจากสมอลล์รูม ปัดมีปัญหา แย้มมีละครปลายปี

น็อต แจง ไม่ร่วมงานวันเกิดชมพู่ เพราะเป็นปาร์ตี้สาวล้วน อุบให้ของขวัญ โบ้ยถามเ...
ตุ๊กกี้ ปัด ค่าตัวเท่า อั้ม รับ Presenter มิสทีน โต้ ล้วงลับฯ หลุดผังช่อง 9 แจงแ...

อุ้ม ลักขณา – นก อุษณีย์ โชว์เซ็กซี่ล้างรถในงาน Bangkok International Auto Salo...
นักวิทยาศาสตร์บอกว่า หญิงมีครรภ์ที่ได้รับสารไตรโคลซานในระดับสูง อาจทำให้ลูกในท้อ...
บางทีแม่ท้องก็เกิดเบื่อหน่ายเมนูเดิม ๆ อยากลองกินอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง วันนี้เราขอขอแนะนำสลัดค่ะ เพราะนอกจากเพิ่มกากใยแล้ว ยังได้รสอร่อยจากน้ำสลัดแบบต่าง ๆ ด้วย แต่ต้องมีเทคนิคเลือกน้ำสลัดให้เหมาะกับยามท้องค่ะ
ไม่ว่าจะเป็นช่วงไหนของการตั้งครรภ์ อุบัติเหตุเล็กน้อยที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันจากการขับรถ การยืน เดินสะดุด หรือโดนกระแทกเพียงเล็กน้อย อาจทำให้คุณแม่บาดเจ็บและเป็นอันตรายต่อลูกในท้องได้ การใช้ชีวิตประจำวันอย่างระมัดระวัง และไม่ประมาทจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามค่ะ
อาหารที่ปรุงรสเค็มมากเกินไปเป็นอันตรายต่อสุขภาพ ยิ่งเป็นอาหารสำหรับลูกวัยเบบี้ด้วยละก็ ต้องเป็นรสธรรมชาติเท่านั้นถึงจะปลอดภัยค่ะ
นม เป็นอาหารที่ลูกน้อยวัยขวบปีแรกคุ้นเคยดีที่สุดค่ะ แต่เมื่อเริ่มอาหารเสริมแล้ว นมของโปรดของหนู ๆ ก็ลดลง Modern Mom ขอแนะนำเมนูอาหารเสริมที่มีนมเป็นส่วนประกอบสำหรับลูกน้อย รับรองว่าหลีกหนีเมนูนมแบบเดิม ๆ ที่มาพร้อมสารอาหารครบถ้วน
ในการปฏิสนธิภายในครรภ์ ในบางครั้งอาจเกิดความผิดพลาดขึ้นระหว่างกระบวนการปฏิสนธิ และการตั้งครรภ์ ซึ่งแน่นอนว่ามันย่อมส่งผลต่อทารกในครรภ์อย่างมากมาย โดยตลอดเวลาหลายร้อยปีที่ผ่านมา ได้เกิดกรณีแปลกประหลาดขึ้นทั่วโลก
สมองอวัยวะสำคัญของร่างกาย ทำหน้าที่ออกคำสั่งให้สมองแต่ละส่วนทำงาน ตกผลึกเป็นความคิด ความจำหรือทำอะไรก็ตามนั้น สมองต้องทำงานอยู่ตลอดเวลา ขณะเดียวกันสมองจำเป็นต้องได้รับพลังงานจากออกซิเจนจำนวนมากเช่นกัน เพื่อทำงานได้ดีและมีประสิทธิภาพ
เอาใจคุณพ่อคุณแม่ผู้ใส่ใจเรื่องภาษาที่ 2 ของลูกสักหน่อย เพราะเติบใหญ่วัยซนครั้งนี้จะว่ากันด้วยเรื่องการสอนลูกพูด 2 ภาษาค่ะ
กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ระบุปัจจุบันเด็กมีแนวโน้มได้รับอันตรายจากของเล่นเด็กเพิ่มขึ้น พร้อมเตือนผู้ปกครองเลือกซื้อของเล่นให้เหมาะสมกับวัยและพัฒนาการของเด็ก เลี่ยงการซื้อของเล่นที่อาจก่อให้เกิดอันตรายกับเด็ก
ฉบับนี้เรามารู้จักความกลัวของเด็ก ๆ เพื่อแก้ไขไม่ให้เด็กกลัวมากเกินไป และให้กลัวในบางสิ่ง บางอย่างกันค่ะ
นักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) และนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) คู่รักใหมใของวงการบันเทิงเกาหลี ได้ไปออกเดทร่วมกันที่งานคอนเสิร์ต

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X