อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยภาพลักษณ์ใหม่ แปลงโฉมเป็นชายหนุ่มผมกระเซิงในทีเซอร์ละครเรื่อง 'Pinocchio'
2014-10-27 13:21:42
Advertisement
คลิก!!!

อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยภาพลักษณ์ใหม่ แปลงโฉมเป็นชายหนุ่มผมกระเซิง

ในทีเซอร์ละครเรื่อง 'Pinocchio'

นักแสดงหนุ่ม อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในทีเซอร์ละครเรื่อง 'Pinocchio' ทางช่อง SBS

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา ทางทีมงานละครเรื่อง 'Pinocchio' ได้เปิดเผยทีเซอร์ตัวอย่างละครออกมาให้ชมกันแล้วทาง Official Homepage โดยในทีเซอร์ที่เปิดเผยออกมานั้น เผยให้เห็นภาพของอีจงซอกที่กำลังเข้าร่วมรายการตอบคำถามที่มีชื่อว่า 'Challenge! Quiz Champion' โดยอีจงซอกอยู่ในมาดชายหนุ่มมาดเฉิ่มผมกระเซิงที่สวมชุดเครื่องแบบนักเรียน และกำลังแสดงสีหน้าที่มีความหมายอยู่

สำหรับคำถามในปรากฏในทีเซอร์ที่อีจงซอกจะต้องตอบให้ถูกก็คือ "ชื่อของกลุ่มอาการของโรคที่เมื่อโกหกจะมีอาการสะอึกจากความผิดปกติของระบบประสาทอัตโนมัติที่จะปรากฏใน 1 คน จาก 43 คน" โดยหลังจากคำถามนี้สิ้นสุดลง ก็ปรากฏข้อความว่า ออกอากาศตอนแรก 12 พฤศจิกายน

ด้วยเหตุนี้ จากทีเซอร์ละครเรื่อง 'Pinocchio' ที่มีความยาวเพียง 20 วินาที ก็ได้เปิดเผยให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของอีจงซอกที่รับบทเป็นพระเอกของเรื่อง พร้อมกับการตั้งคำถามที่น่าตื่นเต้นแก่ผู้ชมถึงชื่อของกลุ่มอาการของโรคที่จะมีอาการสะอึกเมื่อโกหก

นอกจากนี้ ในทีเซอร์ยังเผยให้เห็นภาพของอีจงซอกกับพัคชินฮเย (Park Shin Hye) ที่กำลังสบตากันท่ามกลางบรรยากาศอาทิตย์อัสดงที่สวยงาม ซึ่งก็สร้างความคาดหวังถึงเรื่องราวความรักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

อนึ่ง 'Pinocchio' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มที่ใช้ชีวิตในชื่อที่หลอกลวงกับหญิงสาวที่ไม่สามารถพูดโกหกได้ นำแสดงโดย อีจงซอก, พัคชินฮเย, คิมยองควาง และอียูบี โดยละครจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 12 พฤศจิกายน ต่อจากละครเรื่อง 'My Lovely Girl'

ข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X