อีจงซอก (Lee Jong Suk) และคูฮารา (Goo Hara) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับด้านมืดของคูฮารา ที่ชาวเน็ตกำลังกล่าวถึงในรายการ 'Inkigayo' เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา
2012-07-03 07:37:23
Advertisement
คลิก!!!

อีจงซอก (Lee Jong Suk) และคูฮารา (Goo Hara) แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับด้านมืดของคูฮารา ที่ชาวเน็ตกำลังกล่าวถึงในรายการ 'Inkigayo' เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

เมื่อวันที่ 2 กรกฏาคม นักแสดงหนุ่มอีจงซอก (Lee Jong Suk) ได้โพสข้อความผ่านทาง me2day ของเขาเอาไว้ว่า “รายการสดเป็นเรื่องที่ยากมากเลยครับ ฮาราพยายามที่จะช่วยผม เพราะว่าผมได้ทำสิ่งที่ผิดพลาดในระหว่างการออกอากาศสดครับ” เสริม “ผมรู้สึกหนักใจมากขึ้น เมื่อได้ยินว่าเธอโดนโจมตีอย่างรุนแรงเพราะผม ผมขอโทษด้วยครับ ทุกคนครับ นี่คือความผิดพลาดของพิธีกรหน้าใหม่ที่ได้ทำสิ่งผิดพลาดมากมายขึ้น แต่ต่อไปผมจะคิดถึงเรื่องนี้ให้มากขึ้นครับ”

อีจงซอกได้โพสข้อความดังกล่าวหลังจากที่ทราบว่ามีแฟนๆ ของเขาและชาวเน็ตจำนวนมากต่อว่าฮาราเกี่ยวกับการแสดงออกด้านมืดของเธอในรายการ 'Inkigayo' เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา ในระหว่างการออกอากาศนั้น ฮาราได้แนะนำเกี่ยวกับวง SISTAR บนเวที โดยระหว่างการพูดฮาราได้ติดขัดกับคำพูดของเธอและการแสดงออกที่ดูแข็งในการเป็นพิธีกร เมื่อเห็นเธอเป็นแบบนั้น อีจงซอกจึงได้แก้ไขสถานการณ์ด้วยการตัดบทพูดขึ้นมาว่า “เพลงเริ่มได้เลยครับ!” อย่างไรก็ตามหลังจากที่การแสดงของวง SISTAR ได้เสร็จสิ้นไปแล้วนั้น ผู้ชมหลายคนต่างยังรู้สึกว่าฮารายังคงแสดงออกด้านมืดของเธอในรายการสดต่อไป และสร้างความกังวลใจให้กับแฟนๆ ที่ได้ชมรายการวันนั้น

อีจงซอกได้อธิบายว่าที่ฮาราเป็นแบบนั้นเพราะทักษะทางด้านการเป็นพิธีกรที่ยังอ่อนหัดของเขา ส่วนฮาราก็ได้แสดงออกความคิดเห็นเกี่ยวกับการแสดงด้านมืดของเธอผ่านทางทวิตเตอร์เอาไว้ว่า “มันเป็นแค่เพียงเรื่องเล็กน้อยเท่านั้นค่ะ…” จากข้อความของเธอนั้น พยายามที่จะทำให้แฟนๆ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้กันอีกต่อไป

ด้านชาวเน็ตได้แสดงความคิดเห็นกันว่า “ฉันไม่เข้าใจจริงๆ อะไรคือข้อผิดพลาดของเขา ที่ทำให้ฮาราต้องแสดงออกด้านมืดแบบนั้น?”, “อีจงซอกคุณเยี่ยมไปเลย”, “ใครก็ผิดพลาดได้ในรายการสด” เป็นต้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X