อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยลุคนักเรียนมัธยมสุดเท่ ในละครเรื่อง 'School 2013'
2012-11-07 14:30:39
Advertisement
คลิก!!!

อีจงซอก (Lee Jong Suk) เผยลุคนักเรียนมัธยมสุดเท่ ในละครเรื่อง 'School 2013' 
 
ในวันที่ 7 พฤศจิกายน ภาพถ่ายของอีจงซอก (Lee Jong Suk) จากละครเรื่อง KBS 'School 2013' ได้รับการเปิดเผยออกมาให้ชมกันเป็นครั้งแรก
 
ในละครเรื่องนี้ อีจงซอกจะมารับบทเป็นโกนัมซุน ( Go Nam Soon) นักเรียนมัธยมปลายผู้ซึ่งเดินทางไปเรียนหนังสือในเวลากลางวัน และทำงานพิเศษในช่วงเวลากลางคืน เขาเป็นนักเรียนธรรมดาคนหนึ่งผู้ซึ่งไม่มีความฝันอะไรในชีวิต
 
สำหรับภาพถ่ายที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นอีจงซอกผู้ซึ่งกำลังอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ในระหว่างที่เขานั้นอยู่ในโรงเรียน  
 
ตัวละครโกนัมซุนเป็นเหมือนกับตัวแทนของนักเรียนในยุคปัจจุบัน ผู้ซึ่งมีความกังวลเกี่ยวกับผลการเรียนและปัญหาเกี่ยวกับเพื่อนๆ ของพวกเขา
 
ตัวแทนของละครเปิดเผยว่า “อีจงซอกได้พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อที่จะแสดงให้เห็นถึงการเป็นตัวแทนของนักเรียนในยุคปัจจุบัน ได้โปรดติดตามชมอีจงซอกในบทบาทของโกนัมซุนในละครเรื่องนี้กันด้วยนะครับ”
 
อนึ่ง ละครเรื่อง 'School 2013' เป็นละครที่พูดถึงเรื่องราวของ นักเรียน คุณครู และผู้ปกครอง มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00 น.  
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X