“จีฮยอนอู” เตรียมเข้ากรมหลังเพิ่งคบหา “ยูอินนา” เมื่อเดือนก่อน
2012-07-16 20:44:45
Advertisement
คลิก!!!

“จีฮยอนอู” เตรียมเข้ากรมหลังเพิ่งคบหา “ยูอินนา” เมื่อเดือนก่อน

เพิ่งบอกรักนางเอกสาว “ยูอินนา” กลางอีเวนต์จนเป็นข่าวใหญ่ ล่าสุด มีการยืนยันว่า พระเอกหนุ่ม “จีฮยอนอู” เตรียมทิ้งวงการบันเทิงชั่วคราว เพื่อทำหน้าที่รั้วของชาติ แบบเดียวกับชายชาวเกาหลีทุกคน โดยจะเข้ารายงานตัวในเดือนหน้านี้แล้ว

Paramount Music ต้นสังกัดของ จีฮยอนอู ได้ยืนยันการเตรียมเข้าทำหน้าที่รับใช้ชาติของพระเอกหนุ่มคนดังในเดือนหน้าเป็นต้นไป โดยเขาจะเข้ารายงานตัวกับศูนย์กำลังสำรอง หน่วย 102 ในวันที่ 7 ส.ค.ที่จะถึงนี้

การเข้ารับใช้ชาติครั้งนี้เดิมทีมีกำหนดอยู่ในวันที่ 3 ก.ค.แต่เพราะพระเอกหนุ่ม 27 ปี ได้รับบาดเจ็บที่หลังระหว่างถ่ายทำซีรีส์ Queen In Hyun’s Man จึงมีการเลื่อนวันรายงานตัวของเขามาเป็นในเดือนต่อมาแทน

ข่าวการเตรียมเป็นทหารรับใช้ชาติของ จีฮยอนอู ได้ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าความรักของเขากับ ยูอินนา คู่ขวัญจากซีรีส์ Queen Inhyun’s Man จะเป็นอย่างไรต่อไป? ต้องหยุดเอาไว้ตรงนี้ หรือหรือฝ่ายหญิงจะรอคอยไปอีก 2 ปี หลังทั้งสองเพิ่งลองสานสัมพันธ์กันดูเมื่อเดือนก่อน เมื่อฝ่ายชายสร้างความเกรียวกราว ด้วยการสารภาพรักกับนางเอกสาวในงานอีเวนต์ของละครที่ทั้งสองแสดงร่วมกันไปเมื่อต้นเดือน มิ.ย.

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X