จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) เผยเตรียมเข้ากรมทหาร วันที่ 3 ก.ค. นี้
2012-06-09 10:13:35
Advertisement
คลิก!!!

จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) เผยเตรียมเข้ากรมทหาร วันที่ 3 ก.ค. นี้

นักแสดงหนุ่มวัย 27 ปี จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ผู้ซึ่งได้สารภาพรักต่อนักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) ในวันจัดงานแฟนมีทติ้งละคร ‘Queen Inhyun’s Man‘ ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ล่าสุดเขาเตรียมตัวที่จะเข้ารับการฝึกทางทหารในช่วงต้นเดือนกรกฏาคม

ในวันที่ 8 มิถุนายน ตัวแทนจากทางบริษัท Paramount Music ต้นสังกัดของจีฮยอนอูเปิดเผยว่า “จีฮยอนอูจะเข้ากรมทหารในวันที่ 3 กรกฏาคมนี้ครับ”

เสริม “จีฮยอนอูได้รับหมายเรียกเข้ากรมทหารในขณะที่เขากำลังถ่ายทำละครเรื่อง ‘Queen Inhyun’s Man’ ถึงแม้ว่าเขาจะอยากบอกเรื่องการเข้ากรมทหารของเขาในช่วงก่อนหน้านี้ แต่จีฮยอนอูต้องการที่จะมุ่งมั่นอย่างเต็มที่สำหรับการถ่ายทำละคร ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญว่าทำไมพวกเราถึงได้มาประกาศเรื่องนี้ในเวลานี้ครับ”

จีฮยอนอูเริ่มต้นเดบิวท์ในปี 2003 จากผลงานซิทคอมเรื่อง ‘Old Miss Diary‘ โดยเขาได้รับบทเป็นโปรดิวเซอร์ หลังจากนั้นเขาก็มีผลงานละครอีกมากมายตามออกมา อาทิ ‘Over the Rainbow‘, ‘Merry Mary‘, ‘My Sweet Seoul‘ และ ‘Birth of a Rich Man‘

สำหรับผลงานภาพยนตร์ จีฮยอนอูเริ่มต้นการแสดงด้วยภาพยนตร์เรื่อง ’Mr. Idol‘ นอกจากนั้นเขาก็ยังเป็นหนึ่งในสมาชิกของวงดนตรีที่มีชื่อว่า 'The Nuts' โดยละครเรื่อง tvN ‘Queen Inhyun’s Man’ คือผลงานชิ้นสุดท้ายที่เขาได้ฝากไว้กับแฟนๆ ก่อนที่จะเข้ากรมทหาร

เมื่อ 2 วันที่แล้ว จีฮยอนอูได้สร้างความประหลาดใจด้วยการสารภาพบางสิ่งกับยูอินนา (Yoo In Na) นางเอกร่วมในละคร จากงานแฟนมีทติ้ง ‘Queen Inhyun’s Man’ โดยเขาได้กล่าวว่า “ ผมรักคุณยูอินนาครับ” ในเวลาอันรวดเร็วข่าวดังกล่าวได้กลายเป็นประเด็นสุดฮอตทางอินเตอร์เน็ต และสร้างความสับสนอย่างมากให้กับแฟนๆ ของพวกเขา

จากคำสารภาพรักอย่างตรงไปตรงมาของจีฮยอนอูที่มีให้ต่อยูอินนานั้น ต้นสังกัดของเขาได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า “มันเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัวของเขาครับ เพราะว่าคำสารภาพรักเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้กับชายหญิงทั่วๆ ไป ดังนั้นพวกเราจึงไม่มีอะไรที่จะพูดถึงเรื่องนี้มากนักครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X