จริงหรือไม่? อีกวังซู (Lee Gwang Soo) แห่ง 'Running Man' หลั่งน้ำตาหลังจากทราบข่าวการออกเดทของยูอินนา (Yoo In Na)
2012-07-05 11:44:21

จริงหรือไม่? อีกวังซู (Lee Gwang Soo) แห่ง 'Running Man' หลั่งน้ำตาหลังจากทราบข่าวการออกเดทของยูอินนา (Yoo In Na)

เมื่อเร็วๆ นี้ อีกวังซู (Lee Gwang Soo) หนึ่งในสมาชิกของรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดัง 'Running Man' เกิดอาการนอยด์เมื่อได้ทราบข่าวว่านักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) กำลังออกเดทอยู่กับนักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo)

เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม ในรายการ SBS 'Midnight Entertainment TV' ได้พาแฟนรายการแวะเยี่ยมกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'Super Star'

ในรายการวันนั้น นักแสดงหนุ่มจีแดฮัน (Ji Dae Han) ได้ถามอีกวังซูในรายการว่า “ผมได้ยินมาว่าคุณร้องไห้เมื่อได้ทราบข่าวว่ายูอินนากำลังเริ่มออกเดทกับใครบางคน จริงหรือเปล่าครับ?”

อีกวังซูได้ตะโกนตอบกลับด้วยความตกใจไปว่า “คุณบ้าหรือไง? คุณพูดอะไรกันน่ะ?” เสริม “นั่นมันดีมากๆ สำหรับเธอครับ และพวกเราควรที่จะยินดีด้วย ผมเปล่าร้องไห้นะ ผมยังสบายดีครับ” คำสารภาพของเขาทำให้ทุกคนต่างหัวเราะออกมา

ด้านจีแดฮันได้พยายามพูดติดตลกกลับไปว่า “ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้คุณเป็นข่าวกับสาวสวยนะครับ” อีกวังซูตอบกลับไปว่า “เจ๋งไปเลยครับ ขอบคุณมากครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X