จริงหรือไม่? อีกวังซู (Lee Gwang Soo) แห่ง 'Running Man' หลั่งน้ำตาหลังจากทราบข่าวการออกเดทของยูอินนา (Yoo In Na)
2012-07-05 11:44:21
Advertisement
คลิก!!!

จริงหรือไม่? อีกวังซู (Lee Gwang Soo) แห่ง 'Running Man' หลั่งน้ำตาหลังจากทราบข่าวการออกเดทของยูอินนา (Yoo In Na)

เมื่อเร็วๆ นี้ อีกวังซู (Lee Gwang Soo) หนึ่งในสมาชิกของรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดัง 'Running Man' เกิดอาการนอยด์เมื่อได้ทราบข่าวว่านักแสดงสาวยูอินนา (Yoo In Na) กำลังออกเดทอยู่กับนักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo)

เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม ในรายการ SBS 'Midnight Entertainment TV' ได้พาแฟนรายการแวะเยี่ยมกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'Super Star'

ในรายการวันนั้น นักแสดงหนุ่มจีแดฮัน (Ji Dae Han) ได้ถามอีกวังซูในรายการว่า “ผมได้ยินมาว่าคุณร้องไห้เมื่อได้ทราบข่าวว่ายูอินนากำลังเริ่มออกเดทกับใครบางคน จริงหรือเปล่าครับ?”

อีกวังซูได้ตะโกนตอบกลับด้วยความตกใจไปว่า “คุณบ้าหรือไง? คุณพูดอะไรกันน่ะ?” เสริม “นั่นมันดีมากๆ สำหรับเธอครับ และพวกเราควรที่จะยินดีด้วย ผมเปล่าร้องไห้นะ ผมยังสบายดีครับ” คำสารภาพของเขาทำให้ทุกคนต่างหัวเราะออกมา

ด้านจีแดฮันได้พยายามพูดติดตลกกลับไปว่า “ผมจะพยายามอย่างหนักเพื่อให้คุณเป็นข่าวกับสาวสวยนะครับ” อีกวังซูตอบกลับไปว่า “เจ๋งไปเลยครับ ขอบคุณมากครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X