จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ขอเลื่อนเข้ากรมทหาร เหตุอาการบาดเจ็บที่หลังยังไม่หายดี
2012-07-02 12:18:01
Advertisement
คลิก!!!

จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ขอเลื่อนเข้ากรมทหาร เหตุอาการบาดเจ็บที่หลังยังไม่หายดี
นักแสดงหนุ่มจีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) จะเข้ากรมทหารช้ากว่ากำหนดการเดิม เนื่องจากสาเหตุอาการบาดเจ็บจากการถ่ายทำละครเรื่องล่าสุดของเขา tvN ‘Queen Inhyun’s Man‘
เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม Paramount Music ต้นสังกัดของจีฮยอนอูกล่าวว่า “เดิมทีจีฮยอนอูมีกำหนดการเข้ากรมทหารในวันที่ 3 กรกฏาคม นี้ครับ อย่างไรก็ตามกำหนดการนี้เขาไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงไปได้ครับ เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน พวกเราได้ทำคำร้องขอไปยังสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาทางทหาร เพื่อเลื่อนกำหนดการเข้ารับราชการทหารของเขาครับ ส่วนเหตุผลในการเลื่อนนั้น ก็เพื่อต้องการรักษาอาการบาดเจ็บที่หลังของเขาให้หายดีก่อนครับ”
ก่อนหน้านี้ Paramount Music ได้เปิดเผยว่า จีฮยอนอูนั้นได้รับบาดเจ็บจากการตกจากหลังม้าในระหว่างการถ่ายทำละคร แม้ว่าอาการบาดเจ็บจะไม่รุนแรง แต่เขาก็ยังมีอาการเจ็บปวดอย่างต่อเนื่อง เขาจึงมีความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการเข้ากรมทหารไปก่อน
เสริม “สำหรับวันที่เข้ากรมทหารในตอนนี้นั้นเรายังไม่ได้รับการยืนยันครับ แต่พวกเราเชื่อว่าเขาจะเข้ากรมทหารในราวๆ ปลายเดือนกรกฏาคมหรือไม่อย่างช้าที่สุดก็ช่วงต้นเดือนกันยายนครับ ตอนนี้พวกเราได้รับอนุญาตในการเลื่อนเข้ากรมทหารของเขาแล้วครับ อย่างไรก็ตามเหตุผลในการเลื่อนเข้ากรมทหารครั้งนี้ไม่ใช่เพราะว่าเขาจะไปโปรโมตละครที่ต่างประเทศอย่างแน่นอนครับ”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X