ยูอินนา (Yoo In Na) รับแล้ว กำลังคบหาดูใจกับ จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) อยู่
2012-06-19 14:31:33
Advertisement
คลิก!!!

ยูอินนา (Yoo In Na) รับแล้ว กำลังคบหาดูใจกับ จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) อยู่

นักแสดงสาว ยูอินนา (Yoo In Na) ออกมายอมรับด้วยตัวเองเรื่องความสัมพันธ์กับจีฮยอนอู ในรายการวิทยุที่ตนเองทำหน้าที่เป็น DJ

เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน ในรายการ KBS Radio 2FM 'Volume Up' หลังจากจบช่วง Openning แรก ยูอินนาก็เปิดเผยโดยกล่าวถึงการคบหาดูใจกับจีฮยอนอูว่า "ฉันเกิดความเชื่อมั่นค่ะ ฉันลังเลแล้วก็กังวลมากมาตลอด 10 วัน แต่ยิ่งเป็นแบบนั้นก็ยิ่งทำให้มันง่ายขึ้นค่ะ เรามามองเฉพาะหัวใจของพวกเราอย่างบริสุทธิ์ใจกันเถอะ ดังนั้นฉันจึงติดต่อคุณจีฮยอนอูไปค่ะ ฉันบอกเขาว่า จบละคร 'Queen In Hyun's Man' แล้ว ทีนี้ก็มาลองเริ่มต้นเป็น 'ผู้ชายของยูอินนา' ดูเถอะ"

ยูอินนากล่าวต่อว่า "แต่ว่าตอนนั้นนักข่าวก็อยู่ด้วยค่ะ จริงๆ ฉันรู้ว่าเขาถ่ายรูปอยู่ฉันถึงชู 2 นิ้วไป แล้วเขาก็ถ่ายออกมาได้ดีด้วยค่ะ ก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะยังไงฉันก็คิดว่าจะบอกอยู่แล้วค่ะ"

อีกทั้ง "ฉันไม่มีอะไรจะปิดบังค่ะ เพียงแต่ฉันคิดว่าอยากจะบอกให้ครอบครัว 'Volume' ได้ทราบกันก่อนว่า ฉันชอบเขาค่ะ แล้วฉันก็มีความมั่นใจแล้วค่ะ ฉันรู้สึกขอบคุณคุณจีฮยอนอูมากที่เขาให้ความเชื่อมั่นนั้นแก่ฉันค่ะ พวกเราอยากจะพบกันด้วยดีค่ะ แต่เหนือสิ่งอื่นใดก็คือฉันอยากจะได้คำอวยพรจากครอบครัว 'Volume' ค่ะ"

อนึ่ง ในช่วงเช้าวันนี้ สื่อสำนักหนึ่งได้เปิดเผยความจริงเรื่องการคบหากันของจีฮยอนอูกับยูอินนา โดยสามารถจับภาพที่ถ่ายได้ในขณะที่ทั้งคู่กำลังเดทกันอยู่ ซึ่งก่อนหน้านี้ จีฮยอนอูที่ได้ประกบคู่กับยูอินนาในละครเรื่อง 'Queen In Hyun's Man' ทางช่อง tvN ได้สารภาพรักยูอินนาในงานแฟนมีทติ้ง เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมาว่า "ผมรักคุณยูอินนาจากใจจริงครับ" สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X