ตามติดภาพ จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ยูอินนา (Yoo In Na) ออกเดทที่สวนสาธารณะยามเช้ามืด
2012-06-18 14:38:19
Advertisement
คลิก!!!

ตามติดภาพ จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) ยูอินนา (Yoo In Na) ออกเดทที่สวนสาธารณะยามเช้ามืด

ดูเหมือนว่าสถานที่จะไม่ใชปัญหาเสียแล้ว เมื่อสวนสาธารณะใกล้ตัวเมืองกลายเป็นสถานที่เดทของ จีฮยอนอู (Ji Hyun Woo) กับยูอินนา (Yoo In Na) โดยภาพการเดทของทั้งคู่เป็นการเดทที่ดูเป็นธรรมชาติ เรียบง่ายไม่หวือหวา โดนจีฮยอนอูเป็น 'บอดี้การ์ด' ที่อยู่เคียงข้างยูอินนาเสมอ เขาคอยดูแลยูอินนาโดยไม่ยอมอยู่ห่างจากเธอไปไหน และยังจับมือกันอีกด้วย

ทั้งคู่ไปเดทกันที่สวนสาธารณะใกล้บ้านของยูอินนา ในช่วงเช้ามืดเพื่อหลบเลี่ยงสายตาของผู้คนส่วนใหญ่ โดยหลังจากจบละคร 'Queen's Inhyun Man' ทางช่อง tvN แล้วและไม่มีตารางงานอื่นใด ส่วนใหญ่จีฮยอนอูก็จะไปหายูอินนาที่หน้าบ้านและใช้เวลาอยู่ด้วยกัน ซึ่งภาพใบหน้าของทั้งคู่ที่กล้องจับภาพได้ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา เผยให้เห็นสีหน้าของคู่รักที่เพิ่งเริ่มต้นความรัก

นอกจากนี้ทั้งคู่ยังแสดงความรักต่อกันให้เห็นอีกด้วย โดยขณะที่ยูอินนากับจีฮยอนอูเดินไปด้วยกัน เธอก็ชูนิ้วขึ้นมาเป็นรูปตัว V อย่างกระทันหันราวกับอารมณ์ดี ยูอินนาที่เต็มไปด้วยความน่ารัก ก็ทำให้จีฮยอนอูเฝ้ามองเธอด้วยใบหน้าปลาบปลื้มใจ และมาส่งเธอถึงหน้าบ้าน และถือของให้เธออีกด้วย

เรื่องราวความรักของจีฮยอนอูกับยูอินนาเปิดเผยให้ประชาชนได้รู้กันจากการสารภาพรักของจีฮยอนอู เมื่อวันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเขาได้สารภาพรักกับยูอินนาในงานแฟนมีทติ้งการออกอากาศละครตอนสุดท้ายโดยกล่าวว่า "ผมรักคุณยูอินนาจากใจจริงครับ" และหลังจากนั้นเขาก็อัพเดททวิตเตอร์ว่า "ผมสบายดีครับ" ส่วนยูอินนายังไม่ได้ออกมาเปิดเผยใดๆ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X