ตัวแทนจากเอเจนซี่ FNC Entertainment ของวง C.N. Blue กล่าวในวันที่ 19 เมายนว่า “วง C.N. Blue จะปิดการโปรโมทอย่างเป็นทางการสำหรับ Ear Fun ด้วยรายการเพลงสุดสัปดาห์นี้

นักร้อง Ailee ไปร่วมงานโยนลูกเบสบอลเปิดการแข่งขัน Nexen ที่จัดขึ้นในวันที่ 19 เม...
ในวันที่ 19 เมษายนโปรดิวเซอร์ปาร์คจินยองเขียนที่ Twitter ของเขาว่า “หลังจากเสร็จ...

ในวันที่ 19 เมษายนทาง CJeS Entertainment ที่เป็นเอเจนซี่ของเขาเปิดเผยว่า “บัตรคอ...
Jessica อายุ 24 ปี หรือ 23 ปีแบบสากลในวันที่ 18 เมษายนและเธอเขียนข้อความว่า “ขอบ...
เรียววุค (Ryeo Wook) จากวง Super Junior ทวีทข้อความที่ Twitter ของเขาในวันที่ 19 เมษายนว่า “โตเกียวโดมครับ เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วัน ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาจะมีคอนเสิร์ตเดี่ยวของวง Super Junior...แต่ว้าว! ผมเพิ่งได้ยินเกี่ยวกับบัตรคอนเสิร์ตจำหน่ายหมดแล้วครับ ผมประทับใจมากครับ ^^ ขอบคุณครับ”
แจจุง (Jae Joong) จาก JYJ และซงจิฮโย (Song Ji Hyo) ร่วมเป็นนักแสดงนำในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Jackal is Coming! ในวันที่ 20 เมษายนทาง C-JeS Entertainment ยืนยันว่าศิลปินทั้ง 2 คนได้อ่านบทในวันที่ 18 เมษายนเรียบร้อยแล้ว และกำลังเตรียมตัวที่จะเริ่มการถ่ายทำภาพยนตร์
ในวันที่ 18 เมษายนพวกเขาติดชาร์ตอันดับ 2 ของชาร์ตโอริก้อนประจำวันในวันที่เปิดตัวออกมา และก็ติดอันดับ 2 ในวันที่ 19 เมษายนซึ่งสามารถเอาชนะวง Mr. Children ที่เป็นวงระดับประเทศของญี่ปุ่น ดังนั้นชาร์ตนี้พิสูจน์ว่าวง Infinite ได้รับความนิยมอย่างมาก
นักแสดงหญิงจอนจิฮยอน (Jun Ji Hyun) เผยภาพชุดแต่งงานที่เธอถ่ายกับทางนิตยสาร Elle!
22 เมษายน 2555 เวลา 17.00 น. ณ จัมชิล อินดอร์ยิมเนเซียม ซงพากู กรุงโซล ไอดอลวง บีสท์ (BEAST ยุนดูจุน จางฮยอนซุง ยงจุนฮยอง ยังโยซอบ อีกีกวัง ซนดงอุน) ได้เปิดฉากงานแฟนมีทติ้งสำหรับแฟนคลับ 'B2UTY' รุ่นที่ 2
CNBLUE คว้า No.1 ในรายการ 'Ingygayo' กับโชว์วันสุดท้าย 22 เมษายน CNBLUE สามารถส่งเพลงไตเติ้ล 'Hey You' คว้าอันดับที่ 1 มิวติเซนซองในรายการ SBS 'Ingygayo' ได้เป็นผลสำเร็จ
SM เผยทีเซอร์ภาพยนตร์เรียลฮีสทรี 'I AM: SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden' ความยาว 30 วินาที
พัคจินยอง (Park Jin Young) รีเทิร์นจับไมค์พร้อมเปิดตัวเพลงใหม่ '다른 사람 품에 안겨서 (Someone else)' 22 เมษายน เที่ยงคืน พัคจินยอง เปิดตัวเพลงใหม่ 'Someone Else' ที่ร่วมกับงาน กาอิน (Gain) แห่ง Brown Eyed Girls ผ่านช่องทางเว็บฟังเพลงออนไลน์เกาหลี
รายการ Infinity Challenge ของสถานี MBC ไม่ได้ออกอากาศตอนใหม่มานานกว่า 3 เดือนแล้วเพราะการประท้วงของลูกจ้างในสถานี MBC แต่ล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่าพวกเขาจะกลับมาถ่ายทำรายการกันแล้ว พร้อมแขกรับเชิญหนุ่ม Lee Joon จากวง MBLAQ...
ในรายการ “One Night of TV Entertainment” ของสถานี SBS ตอนที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 18 เมษายน นักร้องหนุ่ม Taemin สมาชิกวงบอยแบนด์ SHINee ได้ถูกสัมภาษณ์ถึงความสวยของเขา...

Latest