ดูเหมือนว่าช่วงเดือนมิถุนายนถึงกรกฎาคมจะเป็นเทศกาลคัมแบ็คอย่างแท้จริง เมื่อล่าสุดห้าสาวเกิร์ลกรุ๊ป f(x) เตรียมจะคัมแบ็คมาด้วยอีกวง

ทางด้านต้นสังกัดของวงเกิร์ลกรุ๊ป DAL★SHABET อย่าง Happy Face Entertainment ได้ออ...
3 ค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ของเกาหลี อย่าง SM, YG และ JYP Entertainment เผยตัวเลขรายได้ใ...

โดยวง 2PM เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์สำหรับ Caribbean Bay พร้อมกับวง SNSD และนิชคุณ (Nic...
ตัวแทนของทาง SM Entertainment เปิดเผยกับทาง OSEN ในวันที่ 31 พฤษภาคมว่า “ซูยองจา...
คิมคยูจง (Kim Kyu Jong) จากวง SS501 จะเข้าเป็นทหารในเดือนกรกฎาคมนี้ หลังจากที่ได้เข้ารับการฝึกฝนประมาณ 4 สัปดาห์ที่ศูนย์ฝึกแล้ว เขาจะรับใช้ชาติด้วยการเป็นทหารอีกประมาณ 2 ปี
แทคยอน (Taecyeon) จากวง 2PM ทวีทข้อความในวันที่ 30 พฤษภาคมว่า “ผมได้รับเครื่องรางมาชิ้นหนึ่งครับ! ปีศาจชั่วร้ายออกไปจากตัวผมเสียที! ผมหวังเพียงแค่สิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นกับผมในปีนี้ตั้งแต่นี้ไปครับ! ฮิ ฮิ!”
สมาชิก 5 คนวง f(x) ทำให้แฟนๆ ต่างตื่นเต้นด้วยข่าวใหม่ว่า พวกเธอกำลังจะกลับมามีผลงานใหม่ที่เกาหลีในฤดูร้อนนี้ หลังจากที่พวกเธอห่างหายไปนานถึงหนึ่งปี
นิชคุณ (Nichkhun) และชานซอง (Chan Sung) จากวง 2PM กล่าวชมสมาชิกในวงจุนซู (Junsu) สำหรับการแสดงเดี่ยวที่น่าประทับใจบนเวทีเพื่อเป็นเกียรติให้กับพ่อของเขาในคอนเสิร์ต Six Beautiful Days ที่จัดขึ้นที่บูโดกัน ประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 30 พฤษภาคม
นักแสดงหญิงและพิธีกรโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung) จากรายการ Go Show ได้สัญญาในการออกอากาศวันที่ 30 พฤษภาคมรายการ One Night of Entertainment TV ทางสถานี SBS
ความนิยมของจางกึนซอค (Jang Geun Suk) เกิดกระแสอีกครั้งที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเขาติดชาร์ตโอริก้อนญี่ปุ่นทันทีที่ผลงานของเขาเปิดตัวออกมา
นักแสดงชายยูอาอิน (Yoo Ah In) เปิดเผยเกี่ยวกับสิ่งแรกของผู้หญิงที่เขาสังเกตุเห็นเวลาพบกัน ในวันที่ 30 พฤษภาคมรายการ One Night of TV Entertainment ทางสถานี SBS ที่ยูอาอินพูดเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาในการปิดกล้องละคร
นักแสดงชายคิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) เป็นราชาแห่งงานโฆษณาตั้งแต่ผลงานละครยอดนิยมของเขา The Moon That Embraces the Sun
วง U-Kiss ที่เปิดตัวผลงาน Doradora ไปก่อนหน้านี้ และตอนนี้พวกเขากลับมาทำให้ใจของแฟนๆ เต้นแรงอีกครั้งด้วยผลงานมินิอัลบั้มพิเศษ The Special to Kiss Me
นักแสดงหญิงซองเฮเคียว (Song Hye Gyo) ทำให้แฟนประหลาดใจในลุคใหม่ของเธอที่ทุกคนต่างแสดงความคิดเห็นว่าความสวยของเธอไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลยทีเดียว

Latest