สองหนุ่มจากวงบอยแบนด์แนวบัลลาด 2AM อย่างชางมินและซึลองนั้นได้มาร่วมร้องเพลงประกอบซีรีย์เรื่อง Time Slip, Dr. Jin เพิ่มเติม หลังจากที่ก่อนหน้านี้ แจจุง (แสดงนำด้วย) กับจุนซู จาก JYJ เพื่อนร่วมวงก็ได้มาร้องไปแล้ว ซึ่งทำให้ซีรีย์นั้นได้รับความนิยมเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้น

คิมฮยองจุนจากวง SS501 เตรียมจะจัดงาน Kim Hyung Jun Showcase & Mini Concert ขึ้นใ...
ภาพถ่ายชุดแรกของสามนักแสดงนำจากผลงานภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นเรื่องใหม่ "New World" ได...

ดานี (Dani) สมาชิกใหม่ของวงเกิร์ลกรุ๊ป T-ara เดิมทีแล้วนั้นเธอมีกำหนดการที่จะเดบ...
สาวโสมแดง - สาวชาวเกาหลีเหนือบันทึกเทปรายการโทรทัศน์ที่สตูดิโอของเกาหลีใต้ "นาว ...
มีการรายงานข่าวจากทางสื่อเกาหลีออกมาว่า นักแสดงหนุ่มกงยู (Gong Yoo) กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาบทบาทใหม่จากผลงานภาพยนตร์ที่มีชื่อเรื่องว่า ‘The Suspect‘
นักแสดงตลกชาวเกาหลี ยูแซยุน อวดทักษะการทำ Art video ให้กับเกิร์ลกรุ๊ปวง 4Minute พลิกโฉมมิวสิควิดีโอเพลง Volume Up ให้กลายเป็นเพลงอินเดียได้อย่างสุดเก๋
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท ‘Domino’s Pizza‘ ได้ทำการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์โฆษณาของแบรนด์ โดยได้นักแสดงหนุ่มจองอิลอู (Jung Il Woo) และไอดอลสาวสุดฮอตซูจี (Suzy) แห่ง miss A มาร่วมในงานแถลงข่าวเปิดตัวพิซซ่ารสชาติใหม่ล่าสุด ‘Cheesecake Sand’ ณ บริเวณ Gwanghwamun Olleh Square วานนี้
ใกล้ถึงกำหนดการออกอากาศฉายเต็มทีแล้วสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางช่อง MBC โดยในวันนี้ทีมงานของละครได้มีการเปิดเผยภาพเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากแรกจากสองนักแสดงนำของละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว
ละครเรื่อง SBS “Ghost" และ KBS “The Bridal Mask” แข่งขันเรตติ้งจากผู้ชมกันอย่างดุเดือด
สยบข่าวลือ! เอเจนซี่ของนักแสดง "ซออู-อินกโยจิน" ออกมายอมรับแล้วว่า ทั้งคู่กำลังออกเดทกันอยู่ โดยสายสัมพันธ์รักครั้งนี้เกิดขึ้นกลางกองละครที่พวกเขาทำงานร่วมกัน...
เกิร์ลกรุ๊ปวง SISTAR เตรียมคัมแบ็คอีกครั้ง พร้อมกับผลงานเพลงอัลบั้มชุดพิเศษ ‘LOVING U‘ ในช่วงซัมเมอร์ปีนี้!
หลังจากที่ได้มีการเปิดเผยทีเซอร์ภาพแรกของสมาชิกในวงอย่างอึนฮยอก (Eunhyuk) ไปแล้วเมื่อวานนี้ ล่าสุดบอยแบนด์ Super Junior ได้เปิดตัวทีเซอร์ภาพจากผลงานเพลงอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 'Sexy, Free &Single' ของสมาชิกในวงอย่างดงแฮ (Donghae) ออกมาให้ชมกันเพิ่มเติม
นักแสดงหนุ่มโนมินอู (No Min Woo) คอนเฟิร์มรับบทนักแสดงนำชายในละครที่ประเทศจีนเรื่องใหม่ ซึ่งจะออกฉายทางช่อง ZJSTV
นักแสดงหนุ่มอีเจฮุน (Lee Je Hoon) ได้ประกาศออกมาว่าเขาจะพักงานแสดงของเขาเป็นเวลา 2 ปี เพื่อเข้ารับราชการทางทหารในปลายปีนี้

ดีโอ EXO กับบทนำครั้งแรกในซีรีส์พีเรียดมาแรง! "100 Days My Prince คลิก!!!
Latest