15 พฤษภาคม ช่วงเช้า FNC Entertainment ต้นสังกัด CNBLUE เปิดเผยว่า "นักร้องนักแต่งเพลง JUNIEL เตรียมเดบิวเป็นนักร้องหญิงเดี่ยวคนแรกของบริษัทในเดือนมิถุนายนนี้" เขากล่าว

It's skin ได้เปิดเผยภาพของ นัมโบรา (Nam Bora) และ นิชคุณ​ (Nichkhun) แห่ง 2PM ใน...
องค์กร Hangul Smart Domain, หรือองค์กรที่ให้บริการลิ้งค์ URL ใน hangul, ได้จัดโพ...

"อิมซางซู" ไม่ได้เป็นเพียงคนทำหนังแถวหน้าของเกาหลีใต้อีกแล้ว แต่เขายังกลา...
ไอยู (IU) เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังของเพลง 'Peach'
เจ้าของค่ายเพลง YG Entertainment อย่างยางฮยอนซอกและเป็นผู้ตัดสินในรายการ K-Pop Star ได้เปิดเผยว่าเขาต้องรักษาระยะห่างกับศิลปินแม้แต่กับวง Big Bang
นักแสดงหนุ่มซงซึงฮอนเผยภาพเพิ่มเติมจากกองถ่ายซีรีย์ทางสถานี MBC เรื่องใหม่เรื่อง Time Slip Dr. Jin
ในรายการ Section TV Entertainment News ทางสถานี MBC นิชคุณวง 2PM ได้เปิดเผยสาวในอุดมคติ ในช่วง Section TV ได้ไปเยี่ยมกองถ่ายโฆษณาที่เขาถ่ายคู่กับนักแสดงสาวนัมโบรา
ไอดอลหนุ่มชินดงจากวง Super Junior ได้กล่าวติดตลกเรื่องตาสองชั้นของเขาสร้างเสียงหัวเราะ เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต Super Show 4 เขากล่าวว่า “ผมอยากจะเพิ่มความนิยมให้เท่าๆกับเพื่อนร่วมวงคนอื่นๆ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ผมไปทำตาสองชั้นมาครับ”
ล่าสุดได้มีการเผยภาพจากงานโฆษณาของนิชคุณวง 2PM กับนักแสดงสาวนัมโบรา ในโฆษณาเครื่องสำอางออกมาให้ได้ชมกัน ท่ามกลางความอิจฉาของบรรดาแฟนๆ
เซ็กซี่ดีว่า จีน่า (G.NA) เตรียมคัมแบ็คงานเพลงใหม่
นัมคยูริ อดีตสมาชิกวง SeeYa ที่กำลังทำกิจกรรมเป็นนักแสดงอยู่ในขณะนี้ ได้วางจำหน่ายอัลบั้มชุดใหม่ 'That Man' แล้ว เมื่อเที่ยงคืนวันที่ 15 พฤษภาคม
จองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CNBLUE ผันตัวเป็นโปรดิวเซอร์ ดันนักร้องใหม่ Juniel
หลายๆสำนักข่าวได้มีการนำเสนอว่า T.O.P แห่งวงบิ๊กแบงได้เข้าร่วมคัดเลือกนักแสดงในหนังแนวสืบสวนเรื่อง “Classmate” แต่ทางต้นสังกัดของเค้าก็ได้ออกมาปฏิเสธข่าวทั้งหมด
มารยาทของนิชคุณ 2pm นั้นกำลังเป็นที่กล่าวขาน ณ ขณะนี้

Latest