เคยเห็นบ้างไหมครับเด็กที่อ้วนมาก ๆ บางคนเวลาเดินจะเดินคล้ายคิงคอง คือ เดินโยกซ้ายโยกขวา มองลงไปที่ขาจะเห็นขาโก่ง ปลายเท้าชิดกัน แต่ช่องระหว่างเข่ากว้างออก ลักษณะอย่างนี้ใช่เป็นเพราะเด็กอ้วนต้นขาใหญ่จนยืนขาชิดกันไม่ได้ หรือเป็นเพราะอ้วนขาเลยโก่งจริง ๆ

เพลงกล่อมลูก...สื่อความรัก กระตุ้นพัฒนาการ
"พ่อ" คำนี้มีความหมายสำหรับลูกมาก โดยเฉพาะคุณพ่อยุคใหม่ที่สามารถเลี้ยงดูลูกได้ดี...

ปีมะโรงผู้คนส่วนใหญ่มักนิยมจูงมือกันแต่งงาน แต่สำหรับคนในวงการฮอลลีวู้ด กลับสวนท...
งานนี้ดี๊ด๊าเต็มที่สำหรับอเดลนักร้องสาวเสียงโซลหุ่นอวบ หลังเธอออกมาเปิดเผยอย่างย...
ตอนนี้ ไมลี่ย์ ไซรัส นักร้อง-นักแสดงสาวดาวรุ่ง กระสันอยากใช้ชีวิตคู่กับ เลียม เฮมส์เวิร์ธ พระเอกหนุ่มสุดหล่อเต็มที่แล้ว ไม่งั้นคงไม่กล้าออกมาใช้ทวิตเตอร์เปิดใจว่าเธอกำลังจะยืนให้คำมั่นสัญญารักต่อหน้าบาทหลวงพร้อมกับหวานใจในสัปดาห์หน้า
“ปอนด์” น้ำตาแตก ยกมือไหว้ขอโทษคนไทยที่ทำให้เสื่อมเสีย วอนต่างชาติอย่าเหมารวม คนไทยไม่ได้เป็นแบบนี้ทุกคน แจงตนทำไปเพราะความจำเป็น ต้องหาเลี้ยงครอบครัว ยืนยันถ้ารู้ว่าให้ถอดหมด จ้างเป็นล้านก็ไม่เอา
“หมิว ลลิตา” เป็นปลื้ม “น้องอีตั้น” ลูกชายคนเล็ก เจริญรอยตาม หันหน้าเข้าสู่วงการบันเทิงเต็มตัว บอกรู้สึกภูมิใจที่ลูกชายสามารถทำได้ อนาคตกะดันลูกชายคนโตน้องแพลงตอน เข้าสู่วงการอีกคน
“แทค ภรัญญู” ทุบกระปุกขายยาบำรุงผู้ชาย บอกลองด้วยตัวเองมาแล้ว รับประกันว่า ฟิตปึ๋งปั๋ง เตรียมบุกตลาดญี่ปุ่น เพราะมีความต้องการทางเพศสูง
“เบนซ์” ออกตัวอย่าเอาตนไปเกี่ยว “ปอนด์ TGT” เปลือยอกวาดรูป แจงตนได้ทำหน้าที่ดีที่สุดแล้วว่าไม่เหมาะสมยังไง บอกถ้าจะโทษต้องไปโทษคนที่เกี่ยวข้อง ด้านความรักกับ “มิค” เจ้าตัวรับหวั่นอาถรรพ์เลข 7 ถึงขั้นประสาทกิน
เรียกได้ว่าเชื้อไม่ทิ้งแถวทีเดียว สำหรับ น้องเจด้า-จิดาริน ณ ลำเลียง ลูกสาวคนสวยของ จีน่า-จิดาภา ณ ลำเลียง นางแบบสาวและอดีตรองนางสาวไทย ปี พ.ศ.2535 และคุณพ่อเจ-เจตริน วรรธนะสิน ที่ดูเหมือนว่ายิ่งโตจะยิ่งสวยไม่เบา หลังจากที่เจ้าตัวมีผลงานถ่ายภาพแฟชั่นสวย ๆ อย่างต่อเนื่อง
เพิ่งเเต่งงานกันไปหมาด ๆ เมื่อวันที่ 2 มิถุนายนที่ผ่านมา สำหรับเป้ย ปานวาด และหมวดป๊อบ นิธิ จากนั้นทั้งสองคน ก็พากันไปฮันนีมูนหวาน ๆ ที่ประเทศอังกฤษ มาวันนี้ มีข่าวลือหนาหูว่า สาวเป้ยท้องแล้วจ้า
เรียนจบอีกคนแล้วจ้า สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าใส อเล็กซ์ เรนเดลล์ ที่เข้าพิธีซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมีดาราพี่น้องจากวงการบันเทิง มาแสดงความยินดีกับหนุ่มอเล็กซ์
สาว ''ก้อย'' ไม่รู้ ''เป้'' ยกเลิกงาน เชื่อ ไม่หลบหน้า ยัน ไร้ปัญหาร่วมงาน ''แพนเค้ก'' ชม น่ารัก แนะ อย่าคิดมาก
ควงกันมาร่วมงาน แต่กลับไม่ยอมให้สัมภาษณ์คู่ สำหรับคู่รักของหนุ่ม "ท็อป-ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี" กับภรรยาสาว "แพม-อรอาภา สุสมากุลวงศ์"

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X