นักร้อง/โปรดิวเซอร์ ชื่อดัง "หวงเหย้า ประกาศระหว่างคอนเสิร์ตรอบสุดท้าย ของการแสดงครบรอบ 25 ปี ว่าตัวเขาเป็นเกย์

ชายหนุ่มหน้าตาดี รูปร่างดีในรูป ที่กำลังทำความสะอาดสระว่ายน้ำในบ้านหลังหนึ่ง เป็...
ฮโยมินได้ทวีตข้อความว่า “กำลังใช้แผ่นมาร์คหน้าที่แฟนๆส่งมาให้ นี่เป็นครั้งแรกของ...

แม้จะตบแต่งกันเป็นเรื่องเป็นราวแล้ว แต่คู่รักข้าวใหม่ปลามันพระเอกฉายาไม้เลื้อย...
ใกล้ฤกษ์ลงโรงเข้ามาทุกทีแล้วสำหรับหนังฟอร์มยักษ์ที่หลายคนรอคอย The Avengers ผล...
ยิ่งใกล้จะถึงกำหนดคลอดในเดือนก.ย. ก็ยิ่งทำให้คุณสามี แบงค์ พชร ยิ้มแก้มปริ!
วาโก้ ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในมากว่า 40ปี ได้นำเข้าผลิตภัณฑ์ชุดชั้นใน แบรนด์ดัง Solb(โซลบี)
“โคลด” ปูแทสเมเนียนตัวเบิ้ม รอดจากการถูกเสิร์ฟเป็นอาหารจานหรูในภัตตาคารแห่งหนึ่งของออสเตรเลีย หลังชาวประมงผู้จับมันได้ตัดสินใจขายมันให้แก่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในอังกฤษ ด้วยราคาถึง 3,000 ปอนด์ (ราว 150,000 บาท)
กัสจัง รับถ่ายคลิป โดม โชว์ก้นขาวเอง ระบุขำ ๆ ไม่ซีเรียส เพราะแฟนหนุ่มมักอัพคลิปของตัวเองอยู่แล้ว พร้อมโต้ฝ่ายชายจ่อซื้อรถให้
ปิดฉากลงไปอย่างสวยงามกับการประกวด The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปีที่ 8 ซึ่งออกอากาศทาง โมเดิร์นไนน์ทีวี ช่อง 9 โดยผู้ชนะเลิศในปีนี้ ได้แก่ โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม
"นิโคล" ยินดี "แมว จิระศักดิ์" กำลังจะมีลูก เผย "ทิกเกอร์" เข้าใจ แย้มละครมารยาริษยาใกล้ออนแอร์ เปรยรักแฮปปี้แต่ยังไม่พร้อมแต่ง
"อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ แจงเหตุไม่ได้งานแต่งงานของคู่รักสุดหวานอย่าง "ชาคริต แย้มนาม" กับ "วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์" เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นเพราะไม่สบาย
เว็บไซต์บลูมเบิร์ก รายงานว่า นายไคลฟ์ พาลเมอร์ มหาเศรษฐีหนุ่มชาวออสเตรเลีย ประกาศสร้างเรือ "ไททานิค 2" ขึ้นมาใหม่ พร้อมออกโลดแล่นในท้องทะเลเป็นครั้งแรกในช่วงปลายปี 2016
เกลียดจริง ๆ เจ้าแรงดูดของโลก ผิวพรรณกำลังเต่งตึงดูงามอยู่เชียว แต่ผ่านไปไม่กี่ปี ความยานนน..นน..น ก็เริ่มมาเยี่ยมเยือน แล้วจะมีวิธีไหนบ้างนะ ที่จะต้านเจ้าแรงดึงดูดมหาภัย
สิวเสี้ยนเล็ก ๆ ในรูขุมขน ดูเหมือนจะไม่เป็นปัญหาเท่าไหร่ แต่มันก็เป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนที่มีสิวเสี้ยนจำนวนมาก ทำให้ผิวดูไม่เนียนเรียบและสะอาด ซึ่งการแคะ แกะ เกาสิวเสี้ยนไม่ใช่วิธีที่ดีนักหรอกนะในการที่จะกำจัดมันออกไป

Latest