กิจกรรมนี้จัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้า Lotte ที่กยองกิโด ตั้งแต่เวลา 11.30 ถึง 12.30 น. โดยมีแฟนๆ จำนวน 100 คนเข้าร่วมงานนี้ ถึงแม้ว่าห้างสรรพสินค้าจะเปิดประตูตอน 10.30 น. แต่แฟนๆ ต่างยืนเข้าแถวกันก่อนเป็นชั่วโมงที่ห้างจะเปิด เพื่อจะได้พบกับ IU

แจจุง (Jae Joong) จะจัดงานแฟนมีทติ้งในวันที่ 23 พฤษภาคมที่ไต้หวัน เนื่องจากความน...
รายงานเปิดเผยว่า “คาเมนาชิ” และโปรดิวเซอร์ของละครตกลงใจร่วมกันว่าจะไม่ทำให้บทนำข...

1 พฤษภาคม KEYEAST ต้นสังกัด คิมฮยอนจุง เปิดเผยว่า "คิมฮยอนจุงได้รับผลงานเพลง 'HE...
AFTER SCHOOL โชว์เพลงซิงเกิ้ลภาษษญี่ปุ่นที่ 4 'Dilly Dally', 'Lady Luck' ในคอนเส...
29 เมษายน 2555 KKBOX เปิดเผยว่า 'Mr.Simple' ผลงานเพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 5 ของ ซุปเปอร์จูเนียร์ สามารถคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ตเพลงเกาหลี TOP100 ประจำสัปดาห์ที่ 4 เดือนเมษายน (22~28 เมษายน) ในเว็บไซต์ KKBOX ได้อีกครั้ง
ในระหว่างการเตรียมตัวยูนิต โซนยอชิแด-แททิซอ (So Nyeo Shi Dae-Taetiseo) สองสาวแทยอนและทิฟฟานี่ได้มาอวดความงามผ่านผลงานภาพแฟชั่นในนิตยสาร 'HIGH CUT'
ไอยู (IU) เตรียมวางจำหน่ายซิงเกิ้ลใหม่ 'Spring at the Age of Twenty (스무살의 봄)' ในวันที่ 11 พฤษภาคม โดยเธอจะเปิดตัวเพลงฝีมือการประพันธ์ของตัวเองในวันที่ 4 พฤษภาคมนี้
เมื่อวันที่ 30 เมษายน ผลงานเว็บตูนเรื่อง 'ENT.' จากการร่วมงานกันระหว่างโปรดิวเซอร์นักวาดการ์ตูน ยุนอินวาน และ SM Entertainment ได้เปิดเผยทีเซอร์อิลลาสเวอร์ชั่นที่ 2 โดยในทีเซอร์นี้เป็นภาพของโซนยอชิแดที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าและทรงผมตอนทำกิจกรรมในเพลง 'The Boys' ที่ถูกถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง
30 เมษายน เวลา 19.00 น. CGV ยองดึงโพ ยออีโดดง ยองดึงโพกู กรุงโซล ศิลปินในต้นสังกัด SM Entertainment เปิดโชว์เคสภาพยนตร์เรียลฮิสทรี่ 'I AM.: SMTOWN LIVE WORLD TOUR in Madison Square Garden'
29 เมษายน ช่วงค่ำ โบอา อัพเดททวิตเตอร์หลังออกอากาศเทปสุดท้ายของรายการ SBS 'Good Sunday K-POP Star' กล่าวว่า "ฉันกับกรรมการสุดเท่ พี่โดฮยอน MC และคุณซองฮุน PD" พร้อมโพสภาพถ่ายร่วมกัน
อีฮโยริ ร่วมกับแบรนด์แฟชั่นแว่นกันแดด LOOK OPTICAL เผยภาพถ่ายคอลเลคชั่นใหม่เมื่อวันที่ 30 เมษายน ในผลงานภาพถ่ายล่าสุดอีฮโยริมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในมาดสาวใสบริสุทธิ์และสาวสุดเซ็กซี่ที่ทุกคนต้องจับตามอง
สมาชิกคนดังของไอดอลรุ่นเก๋าอย่าง SMAP “ทาคุยะ คิมุระ (Takuya Kimura)” เผยภาพลักษณ์ของผู้ชายสมบูรณ์แบบในอุดมคติผ่านสื่อมวลชนที่เข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโฆษณาร้านเสริมหล่อสำหรับคุณผู้ชายชื่อดังของญี่ปุ่น “Dandy House” ที่เขารับเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด
เพียงวันเดียวหลังจากเพลง “Face Down” และ “Hitori Ja Naisa” ถูกเปิดผ่านรายการวิทยุทั่วญี่ปุ่น 5 หนุ่ม “อาราชิ (Arashi)” ก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆ รอคอยอีกต่อไป เมื่อพวกเขาได้ส่งเพลงประกอบซิงเกิลเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า “Mezashita Mirai e”
ไอดอลสาวสวยจากญี่ปุ่นที่เคยมาการันตีความสามารถกับการแสดงเต็มรูปแบบในบ้านเราไปเมื่อปี 2010 เบอร์รี่ซ์ โคโบ (Berryz Koubou) ได้ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต “Berryz Koubou Concert Tour 2012 Spring ~Berryz Station” ณ Nakano Sun Plaza Hall ไปเมื่อวันที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา

Latest