ปลาบปลื้ม! คิมซูฮยอน ทิ้งภารกิจรันนิ่งแมน วิ่งไปโค้งทักนักแสดงรุ่นพี่
2012-07-13 14:08:40
Advertisement
คลิก!!!

นักแสดงดาวรุ่ง "คิมซูฮยอก" เจอนักแสดงรุ่นพี่ที่ปลาบปลื้ม ถึงกับทิ้งภารกิจ "รันนิ่งแมน" วิ่งเข้าไปโค้งทักทายทำมุม 90 องศา ต่อ "ซอนฮยอนจู" ซึ่งการกระทำของเขาก็สร้างความประหลาดใจต่อนักแสดงรุ่นพี่อย่างมาก...
ในรายการรันนิ่งแมน ซึ่งออกอากาศทางช่องเอสบีเอส ไปเมื่อวันที่ 8 ก.ค. นักแสดงดาวรุ่ง คิมซูฮยอน ได้แสดงออกถึงมารยายอันดีงามต่อนักแสดงรุ่นพี่ โดยตอนล่าสุดของรายการรันนิ่งแมนหนุ่มคิมซูฮยอน ต้องทำภารกิจกำจัดเพื่อนสมาชิกในรันนิ่งแมน แต่ภารกิจยังไม่ทันเสร็จสิ้นเขากลับวิ่งเข้าไปพบนักแสดงรุ่นพี่ ซอนฮยอนจู ซึ่งกำลังมีผลงานการแสดงกำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้กับละครเรื่อง The Chaser ออกอากาศทางเอสบีเอสทุกวันจันทร์-อังคาร
ทั้งนี้ ทันทีที่นักแสดงหนุ่มคิมซูฮยอนพบนักแสดงรุ่นพี่เขาได้เข้าไปทักทายด้วยการ โค้งคำนับทำมุม 90 องศาอย่างสมบูรณ์แบบ และแนะนำตัวเองว่า "สวัสดีครับ ผมคิมซูฮยอน" อย่างไรก็ดี นักแสดงรุ่นพี่ถึงกับแปลกใจกับสิ่งที่หนุ่มคิมซูฮยอนกระทำพร้อมถามกลับว่า "อะไรทำให้คุณมาที่นี่?" โดยหนุ่มซูฮยอน ตอบกลับว่า "ผมกำลังถ่ายทำรายการรันนิ่งแมนอยู่ครับ"
อย่างไรก็ดี นักแสดงรุ่นพี่ ซอนฮยอนจู กล่าวว่า "รายการนี้สนุกนะผมดูทุกครั้ง" และอวยพรขอให้นักแสดงรุ่นน้องโชคดีในการถ่ายทำรายการ โดยก่อนที่จะจากกันคิมซูฮยอนก็ไม่ลืมที่จะโค้งคำนับอำลาทำมุม 90 องศา และขอบคุณรุ่นพี่ของเขา.
cr.http://www.thairath.co.th
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X